VI SINH ĂN MỠ - GIẢI PHÁP XỬ LÝ TẮC ĐƯỜNG ỐNG DẪN DO DẦU MỠ TRIỆT ĐỂ

Thứ tư, 2016-27-4 4:07:19 GM+7
Lượt xem: 3764

Cho đến thời điểm hiện nay, các phương pháp cơ học như: tháo lắp, đục tường, dùng máy đẩy áp lực vẫn là biện pháp hàng đầu để xử lý thông tắc đường ống khi tắc nghẽn. Nhưng với suy nghĩ hiện đại, không phải ai cũng đồng ý phương pháp này.Một trường suy nghĩ mới đang dần thay đổi những quan điểm truyền thống.

Các phương pháp xử lý tắc đường ống truyền thống đã lỗi thời

Dầu mỡ thải tích tụ đóng khối trong đường ống xả thải đã trở thành vấn đề lớn ở nhiều thành phố trên thế gới, dẫn đến tràn cống thoát nước, các vấn đề sức khỏe, ô nhiễm môi trường và các công trình khắc phục tốn kém.
vi sinh ăn mỡ xử lý tắc đường ống dẫn 1
Cho đến thời điểm hiện nay khi gặp tình trạng tắc nghẽn, các phương pháp cơ học như: tháo lắp, đục tường, dùng máy đẩy áp lực vẫn là biện pháp hàng đầu để xử lý tắc đường ống. Nhưng với suy nghĩ hiện đại, không phải ai cũng đồng ý phương pháp này. Một trường suy nghĩ mới đang dần thay đổi những quan điểm truyền thống.
Tắc nghẽn đường ống dẫn, tắc bồn rửa chén thường xuất phát từ các bếp nấu ăn thương mại như nhà hàng, quán cơm, khách sạn, nhà hàng thức ăn nhanh, một số các trường hợp từ hộ gia đình thải trực tiếp vào hệ thống cống rãnh thành phố mà không qua xử lý.

Phương pháp xử lý dầu mỡ gây tắc đường ống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ

Có rất nhiều biện pháp để giải quyết vấn để tắc nghẽn, bao gồm đặt bẩy thu mỡ, phun vòi nước áp lực cao vào ống thoát nước, đục tường, tháp lấp vệ sinh đường ống…. Nhưng một giải pháp đã trở nên phổ biến gần đây mà MOITRUONGDEAL giới thiệu và được hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều khách hàng vì sự tiện lợi, hiệu quả cao, mang tính bền vững sinh thái, bảo vệ môi trường cộng đồng đó là sử dụng vi sinh ăn mỡ để tiêu thụ và phân tán chất béo, dầu mỡ bám dính, tích tụ trong đường ống dẫn thải.
vi sinh ăn mỡ xử lý tắc đường ống dẫn 2
Vi sinh ăn mỡ chuyên dùng xử lý dầu mỡ gây tắc đường ống dẫn. Photo by MoiTruongDeal.
Phương pháp xử lý thông tắc đường ống dẫn được MOITRUONGDEAL giới thiệu chính là sử dụng một công nghệ gọi là xử lý sinh học đến từ Mỹ áp dụng các dòng vi sinh được phân lập chuyên biệt để ăn và phân tán mỡ. Như bạn đã biết dầu, mỡ thừa là nguyên nhân chủ chốt của vấn đề tắc nghẽn đường cống dẫn. Khi vi sinh ăn mỡ được tiêm vào hệ thống đường ống dẫn, nó sẽ ngay lập tức bám vào thành ống và tiêu thụ lượng mỡ tích tụ ở đó. Công nghệ này đã được MOITRUONGDEAL phát triển ở nhiều tỉnh thành của cả nước Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lượng khách hàng sử dụng giải pháp của chúng tôi đến từ những resort cao cấp tiêu chuẩn 4, 5 sao, đến các nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị bao gồm LOTTE MARK, Big C, Metro… và trong đó cũng không thể không kể đến nhiều hộ gia đình trên toàn quốc.

Một vài ý kiến từ khách hàng của chúng tôi khi áp dụng phương pháp "vi sinh ăn mỡ"

Giám đốc điều hành của một resort lớn: “ Áp dụng vi sinh ăn mỡ để xử lý tắc đường ống dẫn không phải là mới, đó là một cách tự nhiên để loại bỏ chất thải. Đó là cơ chế hoàn toàn tự nhiên và an toàn ”.
vi sinh ăn mỡ xử lý tắc đường ống dẫn 3
Bảng kết quả sau khi áp dụng phương pháp vi sinh ăn mỡ. Photo by MoiTruongDeal.
“Điều quan trọng là dòng vi sinh phải được phân lập chuyên biệt cho quá trình phân hủy mỡ, hay nói cách khác, các dòng vi sinh phải được phân lập cho mục đích ăn mỡ”“Chi phí bơm, khắc phục từ vấn đề tắc nghẽn có thể là đáng kể nếu vấn đền tắc nghẽn ngay tại vị trí nằm trong tường hoặc dưới lòng đất, do đó việc xử lý duy trì, bảo dưỡng là cần thiết chứ không phải gặp vấn đề mới xử lý”.
“MOITRUONGDEAL tiếp cận, khảo sát đầy đủ thông tin hệ thống thoát nước từ nhà bếp đến đầu ra của hệ thống thoát nước. Sau đó phân tích tần số của các chất thải vào hệ thống, lên khối lượng từng hạn mục cần xử lý, chọn lực những hình thức xử lý tương ứng với từng dòng vi sinh thích hợp nhằm đưa đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất”.
“Ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm góp phần lớn vào việc gây ra các vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước . Do đó các giải pháp của MOITRUONGDEAL mang lại lợi ích rất lớn cho nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng, trường học, nhà ăn tập thể…Bởi vì sản phẩm của MOITRUONGDEAL có thể chuyển phát nhanh đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất, nên công nghệ xử lý sinh học xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn có thể đến tay người tiêu dùng ở những nơi xa xôi nhất của đất nước”.
vi sinh ăn mỡ xử lý tắc đường ống dẫn 4
Kết quả thực tế sau 6 tuần xử lý dầu mỡ bằng phương pháp vi sinh ăn mỡ. Photo by MoiTruongDeal.
Các giải pháp xử lý dầu mỡ mà MOITRUONGDEAL mang tới có thể giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn cũng như có thể giảm lượng mỡ đến 75-80% trong các hố thu gom. Và chúng tôi đảm bảo tuyệt đối 100% vấn đề mùi phát sinh từ các hố thu gom sẽ được giải quyết.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, sử dụng giải pháp truyền thống hay sử dụng công nghệ sinh học vi sinh ăn mỡ để thông tắc? Quyết định là do bạn.
Theo MoiTruongDeal.
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062