SẢN PHẨM MỌI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CẦN TỚI LÀ GÌ?

Thứ hai, 2020-13-1 8:14:55 GM+7
Lượt xem: 2386

Mùi hôi khó chịu ở nhà vệ sinh luôn là nỗi lo lắng, quan tâm của mọi nhà. Đặc biệt là ở các nhà hàng, khách sạn khi nhu cầu nhà vệ sinh cực kỳ cao, thường xuyên thì vấn đề mừi hôi nhà vệ sinh luôn là nỗi ám ảnh đối với khách hàng, cản trở rất nhiều trong hoạt động kinh doanh.

Mùi hôi khó chịu ở nhà vệ sinh luôn là nỗi lo lắng, quan tâm của mọi nhà. Đặc biệt là ở các nhà hàng, khách sạn khi nhu cầu nhà vệ sinh cực kỳ cao, thường xuyên thì vấn đề mừi hôi nhà vệ sinh luôn là nỗi ám ảnh đối với khách hàng, cản trở rất nhiều trong hoạt động kinh doanh. Bạn cứ thử tưởng tượng khi mà chúng ta bước ra từ nhà vệ sinh với một mùi hôi khó chịu bạn có muốn tiếp tục thưởng thức các món ăn hay ở lại nơi này nữa không?
 
Chính vì vậy, mà các nhà hàng, khách sạn luôn cố gắng tạo cho khách hàng không gian thoải mái nhất mà nhà vệ sinh lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ mới có thể giữ chân họ cũng như cạnh tranh với đối thủ khác. Và để có được một nhà vệ sinh thơm tho, sạch sẽ thì không thể thiếu một trợ thủ đắc lực đó là tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher.

Đặc tính của tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher

Đặc tính của tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher
Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tại các nhà hàng, khách sạn cực kỳ cao đặc biệt là ở nam giới khi họ thường xuyên phải đi tiếp khách, bàn bạc công việc uống rượu bia rất nhiều. Để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng nhà vệ sinh thì chần chờ chi hãy trang bị ngay những miếng lót khử mùi bổn tiểu nam Wave Fresher với thiết kế đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm.
 
Sản phẩm có hai thành phần quan trọng đó là hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn. Với công nghệ hiện đại, những tinh thể khử mùi và hương thơm được tỏa ra từ miếng lót bồn cầu giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, chống văng nước tiểu trở lại, giữ cho không gian vệ sinh sạch sẽ, thoải mái và tươi mát mà không hề tốn quá nhiều công dọn dẹp.
 
Khác với các sản phẩm sáp thơm hay nước hoa thông thường chỉ có công dụng bao phủ mùi chứ không loại bỏ hoàn toàn thì tấm lót khử mùi Wave Fresher này không chỉ giúp bạn loại bỏ những mùi hôi khó chịu một cách triệt để mà còn tỏa ra mùi hương tươi mát dễ chịu và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của sản phẩm lên tới 30 ngày với và được thiết kế với chất liệu sinh hoàn toàn có thể tự phân hủy rất thân thiện với môi trường.

Công dụng của tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher

Công dụng của tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher
- Tấm lót khử mùi bồn tiển nam được thiết kế dưới dạng tấm lót mềm có lỗ thoát nước chuyên dùng để khử mùi ở bồn tiểu nam hoặc những nơi có mùi hôi khác như nhà tắm, locker công cộng.
 
- Tấm lót khử mùi Wave Fresher sử dụng công nghệ khử mùi tiên tiến nhất giúp loại bỏ mùi hôi một cách triệt để cũng như duy trì mùi hương liên tục trong 30 ngày, giúp cho nhà vệ sinh của các bạn luôn thơm tho sạch sẽ.
 
- Sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe người sử dụng cũng như môi trường, phù hợp với mọi loại bồn tiểu khác nhau và giá thành hợp lý.

Cách sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher

- Đầu tiên, bạn lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.
 
- Sau đó, đặt sản phẩm vào bồn tiểu nam sao cho bề mặt gai lưới ngửa lên trên.
 
Cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn.
 
Có một lưu ý nho nhỏ sau đây nếu bạn muốn hiệu quả khử mùi tốt nhất có thể kết hợp sản phẩm với một số sản phẩm khác như kẹp khử mùi hay miếng dán khử mùi đa năng nha.
 
Trên đây là một số thông tin cũng như công dụng của sản phẩm tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Chỉ với giá tiền dao động từ 75-92 nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu một tấm lót khử với công dụng tuyệt vời rồi đó, ngại gì mà không thử nhỉ.
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062