QUAY LƯNG VỚI HÓA CHẤT ĐỘC HẠI, NGƯỜI DÂN CHUYỂN SANG ƯA CHUỘNG BỘT THÔNG BỂ PHỐT SINH HỌC ECOCLEAN SEPTIC

Thứ ba, 2019-5-3 8:52:11 GM+7
Lượt xem: 3088

Để bảo vệ an toàn khi xử lý bể phốt, hiện nay các sản phẩm bột thông bể phốt ứng dụng công nghệ sinh học đã được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, thay vì dùng hóa chất như trước.

Đã từng có thời gian các sản phẩm thông bể phốt cực mạnh từ hóa chất tổng hợp rất được ưa chuộng khi cần xử lý sự cố. Song, chính yếu tố an toàn là nguyên nhân khiến người tiêu dùng không còn “mặn mà” và dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm bột thông bể phốt ứng dụng công nghệ sinh học. Tiêu biểu là EcoClean Septic của Mỹ.
 
bot thong be phot hoa chat gay nguy hiem
Nhiều trường hợp trẻ em gặp nguy hiểm khi tiếp xúc với các loại hóa chất thông tắc như một hồi chuông cảnh báo. Ảnh minh họa

Bột thông bể phốt sinh học là gì?

Trước đây, khi nhắc đến việc thông tắc bể phốt người dân chủ yếu dùng những sản phẩm thông bồn cầu làm từ hóa chất tổng hợp. Mặc dù khả năng xử lý nhanh nhưng do được làm từ hóa chất nên cũng kéo theo nhiều yếu tố độc hại khi sử dụng. Đã có không ít trường hợp người tiêu dùng bị bỏng da khi vô tình để hóa chất dính vào người, nguy hiểm nhất là khi trẻ em tiếp xúc với chúng.
 
Do vậy, nhằm đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng các chuyên gia đã phát minh ra những sản phẩm thông tắc ứng dụng công nghệ sinh học, trong đó bao gồm cả bột thông tắc bể phốt, đơn cử là EcoClean Septic xuất xứ từ Mỹ. Thành phần chính trong sản phẩm này là hàng tỉ tế bào vi khuẩn có lợi được phân lập chuyên biệt để phân hủy các chất thải hữu cơ tích tụ lâu ngày gây tắc nghẽn.
 
bột thông bể phốt sinh học ecoclean septic
EcoClean Septic. Ảnh: MoiTruongDeal.

Vì sao bạn nên sử dụng bột thông bể phốt EcoClean Septic?

EcoClean Septic là sản phẩm đang rất được nhiều hộ gia đình ưa chuộng hiện nay. Bột thông bể phốt này không chỉ giúp xử lý triệt để vấn đề tắt nghẽn, bên cạnh đó còn giúp bảo trì phân hủy chất thải hàng ngày trong thời gian dài.

a) Xử lý triệt để, không bao phủ

Như đã biết, những chất thông tắc từ hóa chất tổng hợp có thể giúp phân hủy nhanh các chất thải. Tuy nhiên, những hợp chất này chỉ hoạt động trên bề mặt và hiệu quả trong thời gian ngắn. Sau khi hết hiệu lực, chúng không tự mất đi mà sẽ tích tụ lại trong bể phốt. Nghiêm trọng hơn, các hóa chất sẽ đồng thời tiêu diệt luôn cả những vi khuẩn có lợi giữ nhiệm vụ phân hủy chất thải trong hầm chứa, từ đó khiến chất thải nhanh chóng đầy trở lại.
 
Ngược lại, khi sử dụng EcoClean Septic đồng nghĩa rằng bạn đang bổ sung thêm hàng tỉ tế bào vi khuẩn giúp “tăng tốc” phân hủy chất thải. Khi được đưa vào bể phốt, các tế bào sẽ thích nghi và tăng sinh khối nhanh chóng, các vi khuẩn già chết đi và được thay thế bằng hàng tỉ tế bào mới. Qua đó giúp bảo trì nhanh chóng và xử lý triệt để vấn đề.

b) Phân hủy chất thải nhanh chóng, không phát sinh khí độc, mùi hôi

Nếu đã từng sử dụng qua những loại hóa chất trước đây, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khí độc phát ra nồng nặc từ bồn cầu ngay sau khi bạn đổ vào. Không chỉ hôi thối, mùi hôi này còn có thể khiến bạn bị ngộ độc và có thể nguy hiểm nếu hít phải một lượng lớn.
 
Ngược lại, với EcoClean Septic, những gì bạn cần làm chỉ là đổ trực tiếp bột vào bồn cầu (nên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ), sau đó đậy nắp bồn cầu và sáng hôm sau xả nước. Bồn cầu sẽ thoát nước nhanh như mới mà không phát sinh khí độc, mùi hôi từ bể phốt được khử đáng kể và tuyệt đối an toàn.
 
cách sử dụng bot thong be phot ecoclean septic
Chỉ cần đổ EcoClean Septic vào bồn cầu, hàng tỉ tế bào vi khuẩn sẽ phân hủy chất thải nhanh chóng và an toàn. Ảnh: MoiTruongDeal

c) An toàn với mọi đối tượng

Đã có rất nhiều trường hợp gặp nguy hiểm khi sử dụng hóa chất thông bể phốt, trong đó đối tượng trẻ em là dễ gặp nhất. Nguyên nhân là vì các bé không ý thức được mức độ nguy hiểm và có thể vì hiếu kỳ nên gặp phải sự cố đáng tiếc.
 
Do vậy, các chuyên gia khuyên nên sử dụng EcoClean Septic để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người thân trong gia đình.
 
Bột thông bể phốt EcoClean Septic có xuất xứ tại Mỹ. Là một trong những sản phẩm thông tắc bồn cầu được ưa chuộng nhất hiện nay. Để được tư vấn chính xác nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 025 177.
 
Theo: Môi Trường Deal t/h.
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062