NHỮNG DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ TẮM NÀY NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI CÓ

Thứ bảy, 2019-5-1 10:45:34 GM+7
Lượt xem: 1677

Muốn giữ không gian trong khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn luôn sáng bóng và không bị nấm mốc, bạn cần trang bị những dụng cụ vệ sinh nhà tắm này.

Có các công cụ hiệu quả trong tay sẽ giúp làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giữ những món đồ mà MOITRUONGDEAL chia sẻ đưới đây trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh của bạn để hợp lý hóa thói quen làm sạch của bạn.

1. Dao cạo (Squeegee)

Dao-cao-Squeegee
Squeegee hay còn được gọi là dao cạo, bàn chải lăn, chổi gạt… là một công cụ có lưỡi cao su phẳng, mịn, được sử dụng để loại bỏ hoặc kiểm soát dòng chảy của chất lỏng trên một bề mặt phẳng. Nó được sử dụng để làm sạch và in ấn.
Trong việc vệ sinh phòng tắm bạn có thể sử dụng vật dụng này để loại bỏ độ ẩm dư thừa từ tường và cửa của vòi hoa sen hoặc bồn tắm sau mỗi lần sử dụng. Nó sẽ giảm mạnh độ ẩm, nấm mốc và cặn xà phòng, có thể khó loại bỏ sau này. Sử dụng một dao cạo Squeegee với nước lau kính để làm sạch gương và cửa sổ của bạn.

2. Bàn chải nhà vệ sinh

Ban-chai-toilet
Để làm sạch nhà vệ sinh, nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng, hãy giữ bàn chải nhà vệ sinh trong ngăn đựng trang trí bên cạnh mỗi bồn cầu. Sử dụng một sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho những góc cạnh trong không gian bồn cầu, sau đó làm sạch vành bồn bằng bàn chải. Lau tất cả các bề mặt bằng khăn giấy.
Lưu ý: Đổ đầy giá đỡ bàn chải bồn cầu bằng chất tẩy để khử trùng sau mỗi lần làm sạch.

3. Khăn lau dùng một lần hoặc Chất tẩy rửa khử trùng và Bọt biển 

Khan-lau-san
Giữ một hộp khăn lau khử trùng dùng một lần dưới bồn rửa trong phòng tắm để lau bồn rửa, quầy, bồn tắm và nhà vệ sinh mỗi ngày. Ngoài ra, giữ một chai thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle và một miếng bọt biển tiện dụng.
Mẹo: Sau khi rửa mặt, hãy dùng khăn vải của bạn để lau trước mặt bàn và loại bỏ bất kỳ cặn tóc hoặc kem đánh răng nào còn sót lại. Sau đó sử dụng khăn lau khử trùng hoặc chất tẩy rửa để diệt vi trùng để vệ sinh lần nữa cho mặt bàn.

4. Sử dụng nước lau sàn nhà khử nấm mốc Floor Stain Remover

Dung-cu-ve-sinh-nha-tam-nuoc-lau-san-floor-stain-remover
Một chất tẩy rửa đa năng như nước lau sàn nhà Floor Stain Remover sẽ làm cho phòng tắm của bạn lấp lánh! Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để tẩy rửa các vết ố bẩn cứng đầu, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn ra khỏi các bề mặt bên trong nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn. Bạn chỉ cần phun đều sản phẩm Floor Stain Remover lên các vết bẩn, để yên khoảng 5-10 phút rồi dùng khăn vải lau sạch.

5. Găng tay cao su

gang-tay-cao-su-dung-cu-ve-sinh-trong-nha-tam
Một trong những dụng cụ vệ sinh nhà tắm mà chúng ta cần phải có để bảo vệ đôi tay tránh tiếp xúc với vi trùng, bụi bẩn và chất tẩy rửa đó là găng tay cao su. Hãy bảo vệ đôi tay bằng một đôi găng cao su chất lượng. Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng, và phơi khô trước khi bảo quản.
Mẹo dành cho bạn: Vệ sinh găng tay vài tuần một lần bằng cách cho chúng chạy qua máy rửa chén (chỉ có giá trên cùng) hoặc bằng cách dùng một miếng giẻ khi bạn giặt chúng. Hãy để chúng khô ráo, và chúng sẽ tốt như mới.

6. Bàn chải đánh răng cũ

Ban-chai-danh-rang-cu
Nếu phòng tắm của bạn có nhiều gạch, bạn chắc chắn muốn giữ một bàn chải đánh răng cũ hoặc hai cái trên tay - không có gì làm sạch các ron gạch tốt hơn là bàn chải . Giữ bàn chải sạch bằng cách rửa sạch sau khi sử dụng, và quăng chúng vào thùng rác khi lông bắt đầu sờn hoặc uốn cong.

7. Bàn chải chà

Ban-chai-cha
Để làm sạch sâu bồn tắm và vòi hoa sen, không có gì thay thế cho bàn chải chà. Để có hiệu quả tối đa, trước tiên hãy áp dụng chất tẩy rửa và để yên chất tẩy rửa ngấm vào các vết bẩn trong ít nhất 30 phút. Sau đó chà kỹ bằng bàn chải.
Lưu ý: Đọc hướng dẫn chăm sóc cho bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn trước khi chà. Một số bề mặt có thể dễ dàng trầy xước và không nên được làm sạch bằng chất tẩy rửa hoặc bàn chải chà.
 
MOITRUONGDEAL có thể bỏ quên 1 vài dụng cụ vệ sinh nhà tắm, vì thể bổ sung thêm dụng cụ mà bạn cảm thấy cần thiết bên dưới phần commend của bài viết này. Cám ơn đã theo dõi bài viết!
 
star Bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức gia đình khác tại đây
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955