HIỆN TRẠNG MÔI TRƯỜNG Ô NHIỄM ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA NHỮNG HÌNH ẢNH

Thứ ba, 2018-15-5 4:07:35 GM+7
Lượt xem: 6826

Hiện trạng môi trường ô nhiễm được thể hiện qua những hình ảnh khiến bạn phải nói lòng. Không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới đều chịu ảnh hưởng.

Hien_trang_moi_truong_o_nhiem
Ô nhiễm môi trường không chỉ bắt nguồn từ những công trình công nghiệp, hay việc khai thác tài nguyên thiên nhiên mà còn bắt nguồn từ những việc hết sức đơn giản như thói quen sinh hoạt hàng ngày của chúng ta cũng đang khiến cho môi trường ngày càng bị hủy hoại, làm biến dạng bề mặt hành tinh mà chúng ta đang sinh sống.
Không chỉ riêng gì Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới cũng đang chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề về thực trạng thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay.
Hiện trạng môi trường ô nhiễm hiện nay được thể hiện qua những hình ảnh bên dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhói lòng.
 
Rac_thai_tren_bien
 
Hình ảnh này cho ta thấy các rác thải sinh hoạt như bao bì nilon, rác rưới, chai lọ… không chỉ xuất hiện ở đất liền mà chúng còn ngập tràn cả ngoài biển khơi.
 
O_nhiem_moi_truong_bien_vi_trang_dau
 
Không những chỉ có rác thải sinh hoạt từ đất liền “gửi ra” mà đại dương còn bị ô nhiểm bởi những vụ tràn dầu từ những hoạt động khai thác khoán sản dầu mỏ dưới lòng đại dương và tai nạn của những con tàu hàng trên biển.
 
Nan_san_bat_trai_phep_tren_bien
 
Ngoài việc thải bỏ rác thải sinh hoạt ra biển, hay những vụ tràn dầu ngoài đại dương thì nạn săn bắt trái phép trên biển cũng đã gây gây thiệt hại lớn về số lượng và ảnh hưởng tới môi trường sống của hàng trăm nghìn loại sinh vật sống dưới lòng đại dương. Bạn nghĩ sao về hình ảnh hải cẩu đau đớn, mắc kẹt trong lưới đánh cá như thế này?
 
O_nhiem_khong_khi_o_cac_khu_do_thi
 
Ngoài khơi còn bị ô nhiễm huống chi là đất liền. Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay được thể hiện qua những hình ảnh này là một minh chứng cho thấy sự quá tải về dân số, khiến môi trường không khí đang bị ô nhiễm bởi khói bụi ở khu vực đô thị.
 
Bang_tan_hien_tuong_cua_bien_doi_khi_hau
 
Hiện trạng môi trường ô nhiễm được thể hiện qua hình ảnh mà  bạn đang xem này chính là cảnh tưởng băng tan. Một trong những minh chứng cho sự biến đổi khí hậu hiện nay, băng tan không chỉ thu hẹp môi trường sống mà còn dẫn đến sự thay đổi các mùa trong năm, làm đảo lộn sự phát triển của các sinh vật, gây ra thảm họa sinh thái.
 
Rac_thai_cong_nghe
 
Đây là tình trạng ô nhiễm rác thải công nghệ tại những thành phố lớn. Công nghệ khoa học phát triển theo thời gian, những sản phẩm công nghệ phục vụ cuộc sống hàng ngày ra đợi nhằm cải thiện tính hiện đại hóa hơn, Song việc ra đời của những sản phẩm công nghệ mới là nguyên nhân dẫn đến sự lỗi thời của những sản phẩm công nghệ cũ hơn dẫn đến sự hình thành các bãi rác thải điện tử cực lớn và phải xử lý trong thời gian dài, gây ô nhiễm nghiêm trọng tới cuộc sống người dân, đặc biệt tại các nước đang phát triển.
 
Nan_pha_rung
 
Nạn phá rừng hiện nay là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu. Cây xanh đóng góp một lượng lớn oxy, loại bỏ khí carbon dioxide và các khí khác có hại trong khí quyển. Nạn phá rừng cũng phá hủy môi trường sống của động vật, và làm giảm sự đa dạng trong các hệ sinh thái. vì thế tàn phá rừng, tàn phá cây xanh chính là hủy hoại “lá phổi xanh” của chúng ra.
 
Hiện trạng ô nhiễm môi trường đang được diễn biến theo chiều hướng tiêu cực như thế từng giờ, từng ngày đấy! Ô nhiễm môi trường có được khắc phục hay không đó còn tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi con người chúng ta. Làm thế nào để mọi người ai cũng nhớ tới môi trường thì lúc đó mới có thể cải thiện được hiện trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay.
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062