CÁCH XỬ LÝ HẦM PHÂN BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI

Thứ năm, 2018-25-10 11:20:37 GM+7
Lượt xem: 3314

Với cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi này bạn có thể tự tay xử lý mà chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào của dịch vụ xử lý bể phốt chuyên nghiệp cả.

Có phải bạn đang gặp rắc rối khi hầm phân của bạn đã bị đầy và chúng khiến cho việc xả nước ở bồn cầu không thể diễn ra suôn sẻ, và còn khiến cho mùi hôi xú uế bám đầy không gian nhà vệ sinh của bạn? Không sao cả, với cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi này bạn có thể tự tay xử lý mà chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào của dịch vụ xử lý bể phốt chuyên nghiệp cả. Một giải pháp tuyệt với dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cố này một cách nhanh chóng.
 
Cach_xu_ly_ham_phan_bi_day_va_bo_mui

Vì sao hầm phân bị đầy và bốc mùi?

Ở bài bể phốt là gì thì bạn cũng đã được MOITRUONGDEAL chia sẻ về cấu tạo của hầm phân (bể phốt, hầm cầu, hầm tự hoại…) thông thường gồm có 3 ngăn: 1 ngăn chứa và 2 ngăn lắng (Ngăn chứa được thiết kế lớn nhất chiếm khoảng 1 nữa dung tích của bể, 2 ngăn lắng chỉ chiếm khoảng ¼ dung tích). Một số hầm phân còn được thiết kế đơn giản hơn, chỉ có 2 ngăn (1 chứa và 1 lắng).
 
Trong quá trình sử dụng, bạn và các thành viên trong gia đình thải bỏ chất thải (phân, giấy vệ sinh, một số chất thải hữu cơ khác…) qua bồn cầu và xuống dưới hầm phân. sau một thời gian dài thì lượng chất thải bên dưới ngăn chứa của hầm phân quá tải khiến cho hầm bị đầy. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mùi xú uế từ bên dưới hầm bốc lên qua đường thoát của bồn cầu và làm cho không gian trong nhà vệ sinh bị hôi.

Cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi hôi xú uế

Trước đây khi gặp sự cố này thường thì chúng ta đều tốn một khoảng chí phí tương đối không nhỏ cho các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để hút các chất thải bên dưới hầm ra bên ngoài. Song chính vì chi phí khá cao trong mỗi khi xử lý hầm phân bị đầy, hay chính sự bất tiện khi phải xử lý lượng phân bên trong hầm bằng các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp nên hiện nay nhiều người không còn “mặn mà” với dịch vụ nữa mà tự tay xử lý bằng cách xử lý hầm phân bị đầy và bị bốc mùi nhờ ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.
 
Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào bồn cầu của bạn một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, sau đó gạt nước. Các vi sinh vật có lợi trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic này sẽ trôi theo dòng nước xuống hầm phân, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải dưới hầm phân thành nước và CO2, sau đó phân bào và tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong hầm phân được đảm bảo, giúp ngăn chặn tình trạng hầm đầy lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ thông hút bể phốt.
 
Đặc biệt hơn, các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh có khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme nên giúp giảm mùi hôi hầm phâm một cách tối đa nhất. Vì thế đây cũng là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt bốc mùi gây ra.
 
Cach-xu-ly-ham-phan-bi-day-bang-EcoClean-Septic
Chế phẩm vi sinh xử lý hầm phân bị đầy EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal
 

Lưu ý khi áp dụng cách xử lý hầm phân bị đầy bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic:

Nếu như bạn có thể mở nắp hầm phân của bạn và cho trực tiếp chế phẩm vi sinh EcoClean Septic này vào trong hầm thì quá trình xử lý chất thải (Phân, giấy vệ sinh, bụn lắn và một số chất thải hữu cơ khác…) của các vi sinh vật lợi khuẩn được diễn ra nhanh hơn. Trong trường hợp hầm phân của bạn không thể mở nắp thì đổ trực tiếp chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu rồi gạt nước là một giải pháp hữu hiệu với bạn lúc này.
 
Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý hầm phân bị đầy và bị bốc mùi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909.025.177 sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn chính xác nhất, cũng như hỗ trợ bạn giao hàng (có cả COD) nếu như bạn cần.
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062