(Combo) Bình xịt khử trùng phòng, diệt nấm mốc Resparkle + Túi bổ sung tiện lợi

(Combo) Bình xịt khử trùng phòng, diệt nấm mốc Resparkle + Túi bổ sung tiện lợi
Mã số:XKTP
Lượt xem:26,441
Giá gốc:420,000

MÔ TẢ NGẮN VỀ SẢN PHẨM

Phòng ngủ (hay nội thất trong phòng) là nơi lý tưởng để các loại nấm mốc và vi trùng gây bệnh sinh sống. Vậy phải làm sao?
Phòng ngủ (hay nội thất trong phòng) là nơi lý tưởng để các loại nấm mốc và vi trùng gây bệnh sinh sống. Chúng lẫn trong không khí, bám lên vật dụng,...và chờ đợi thời cơ để tấn công vào cơ thể chúng ta. Vì thế, cần phải thường xuyên dọn vệ sinh nhà cửa, nhất là những nơi chúng ta thường xuyên lui tới: phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh,... Trong đó, phòng ngủ là nơi quan trọng nhất bởi vì bạn sẽ không thể nào có được giấc ngủ ngon nếu như căn phòng quá bừa bộn, mặt khác khi chúng ta ngủ cũng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn tấn công. Do đó, cần phải có biện pháp khử trùng phòng ngủ hợp lý và hiệu quả.
 
Ngoài việc bạn phải thường xuyên dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ thì bạn cũng nên kết hợp với các sản phẩm khử trùng không khí vì biết đâu vi khuẩn gây bệnh vẫn còn đang lẩn trốn đâu đó trong các khe nhỏ nội thất, hay gầm giường hay thậm chí là trong tủ quần áo,...
 
Một vấn đề nữa là trong điều kiện không khí bị ô nhiễm như hiện nay, thật khó để loại bỏ được hết vi khuẩn, nhất là những vi khuẩn sống lơ lửng trong không khí, vì thế để đảm bảo vi khuẩn trong phòng ngủ hoàn toàn bị tiêu diệu sạch MOITRUONGDEAL khuyên bạn nên kết hợp vệ sinh nội thất và chai khử trùng hữu cơ Resparkle là giải pháp tuyệt vời để tiêu diệt nấm mốc, vi trùng gây bệnh.
 
bình xịt khử trùng nội thất ô tô và phòng ngủ

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA CHAI XỊT KHỬ TRÙNG HỮU CƠ

Vệ sinh sạch sẽ là một phần quan trọng trong thế giới của chúng ta. Tuy nhiên, một phần cũng không kém quan trọng đó là chúng ta đừng đầu độc chính chúng ta trong cuộc chiến với vi trùng bằng các hóa chất độc hại hay các sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
 
Sản phẩm khử trùng hữu cơ được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên đủ mạnh để tiêu diệt 99,99% vi khuẩn. Được làm từ thành phần an toàn thực phẩm do đó không cần thiết phải rửa lại bằng nước sạch.
 
Dung tích: 500ml.

THÀNH PHẦN

- Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam).
- Hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt).
- Nước.

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC

Cốt lõi công nghệ làm sạch và khử trùng của Resparkle là chất chuyển hóa trung gian của thực vật “Plant Bioflavonoid”.

Resparkle sử dụng một qui trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, mà những chất này tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm mốc. Chúng phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng. 

Sản phẩm khử trùng của chúng tôi diệt 99,99% vi khuẩn. Đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

XUẤT XỨ

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Australia (Úc).
 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0909.025.177 để được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp về các sản phẩm khử mùi và trùng nội thất xe ô tô, khử trùng phòng ngủ.

 

CÁCH SỬ DỤNG CHAI XỊT KHỬ TRÙNG RESPARKLE

Khử trùng bề mặt, xịt trực tiếp lên bề mặt cần xử lý. Không cần rửa lại bằng nước. Khử trùng phòng, phun tùy nghi lên không khí trong phòng. Làm sạch, phun trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, sau đó lau lại bằng vải ẩm.

 

Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062