(Combo) Bình xịt khử trùng nội thất ô tô, khử mùi ẩm mốc Resparkle + Túi bổ sung tiện lợi

(Combo) Bình xịt khử trùng nội thất ô tô, khử mùi ẩm mốc Resparkle + Túi bổ sung tiện lợi
Mã số:XKT
Lượt xem:7,804
Giá gốc:420,000

MÔ TẢ NGẮN VỀ SẢN PHẨM

Tiến sĩ Anne-Marie Krachler thuộc Viện vi sinh vật và nhiễm khuẩn tại Đại học Birmingham đã làm một cuộc khảo sát trên hàng nghìn chiếc xe hơi khác nhau và đưa ra kết luận: "Ôtô là nơi sinh sống của nhiều loài vi khuẩn gây hại. Các vi khuẩn này có thể lây lan nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn ăn, vứt rác và thực phẩm trong xe". Vậy, làm thế nào để loại bỏ vi khuẩn khỏi nội thất xe ô tô?
Theo Tiến sĩ Anne-Marie Krachler (Viện vi sinh vật và nhiễm khuẩn tại Đại học Birmingham) để giữ an toàn trong khi lái xe và tránh những rủi ro về sức khỏe chúng ta nên thường xuyên vệ sinh chiếc xe sạch "từ trong ra ngoài" để khử mùi hôi nội thất ô tô và không cho vi khuẩn không có cơ hội sinh sản.
 
Ngoài nội thất xe ô tô thì chúng ta cũng biết rằng ngôi nhà thân yêu cũng có rất nhiều vi khuẩn sinh sống. Chúng lẫn trong không khí, bám lên vật dụng,...và chờ đợi thời cơ để tấn công vào cơ thể chúng ta. Vì thế, cần phải thường xuyên dọn vệ sinh ngôi nhà, nhất là những nơi chúng ta thường xuyên lui tới: phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh,... Trong đó, phòng ngủ là nơi quan trọng nhất bởi vì bạn sẽ không thể nào có được giấc ngủ ngon nếu như căn phòng quá bừa bộn, mặt khác khi chúng ta ngủ cũng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn tấn công. Do đó, cần phải có biện pháp khử trùng nội thất xe ô tô hợp lý và hiệu quả.
 
Tuy nhiên, chỉ vệ sinh thôi thì chưa đủ vì vi khuẩn rất có thể vẫn còn sót lại trong các khe nhỏ bên trong nội thất. Do vậy, bạn cần phải khử trùng để đảm bảo vi khuẩn hoàn toàn bị tiêu diệu sạch. Kết hợp vệ sinh nội thất và chai khử trùng hữu cơ Resparkle là giải pháp tuyệt vời.
 
bình xịt khử trùng nội thất ô tô và phòng ngủ

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA CHAI XỊT KHỬ TRÙNG HỮU CƠ

Vệ sinh sạch sẽ là một phần quan trọng trong thế giới của chúng ta. Tuy nhiên, một phần cũng không kém quan trọng đó là chúng ta đừng đầu độc chính chúng ta trong cuộc chiến với vi trùng bằng các hóa chất độc hại hay các sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
 
Sản phẩm khử trùng hữu cơ được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên đủ mạnh để tiêu diệt 99,99% vi khuẩn. Được làm từ thành phần an toàn thực phẩm do đó không cần thiết phải rửa lại bằng nước sạch.
 
Dung tích: 500ml.

THÀNH PHẦN

- Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam).
- Hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt).
- Nước.

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC

Cốt lõi công nghệ làm sạch và khử trùng của Resparkle là chất chuyển hóa trung gian của thực vật “Plant Bioflavonoid”.
 
Resparkle sử dụng một qui trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, mà những chất này tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm mốc. Chúng phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng. 
 
Sản phẩm khử trùng của chúng tôi diệt 99,99% vi khuẩn. Đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

XUẤT XỨ

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Australia (Úc).

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0909.025.177 để được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp về các sản phẩm khử mùi và trùng nội thất xe ô tô, khử trùng phòng ngủ.

 

CÁCH SỬ DỤNG CHAI XỊT KHỬ TRÙNG RESPARKLE

Khử trùng bề mặt, xịt trực tiếp lên bề mặt cần xử lý. Không cần rửa lại bằng nước. Khử trùng phòng, phun tùy nghi lên không khí trong phòng. Làm sạch, phun trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, sau đó lau lại bằng vải ẩm.

 

CÁC SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI XE Ô TÔ KHÁC

Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062