XỬ LÝ TÌNH TRẠNG KHI MỞ QUẠT GIÓ TRONG XE THỔI RA MÙI HÔI

Thứ bảy, 2017-30-9 9:45:35 GM+7
Lượt xem: 2842

Tình trạng thời tiết có mưa liên tục và kéo dài suốt cả tháng nay nên xe của bạn thường gặp tình trạng ẩm mốc và mùi hôi. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng khi mở quạt gió trong xe thổi ra mùi hôi? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Thời gian vừa qua có nhiều bạn gửi mail cho MOITRUONGDEAL nhờ tư vấn cách khử mùi xe hơi, thời gian này là thời điểm giao mùa nên tiết trời thường xuất hiện những cơn mưa giông vào buổi chiều và mưa phùn vào lúc sáng sớm. Tình trạng này diễn biến kéo dài suốt cả tháng nay nên xe của bạn thường gặp tình trạng ẩm mốc và mùi hôi. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng khi mở quạt gió trong xe thổi ra mùi hôi? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.
 
Khu_mui_tren_xe_o_to_khi_quat_gio_thoi_ra_mui_hoi
 
Mùi hôi phát ra từ quạt gió trong xe. Photo by internet
 
Trước khi để bạn đọc hiểu rỏ hơn về vấn đề mà MOITRUONGDEAL sắp chia sẽ dưới đây thì MOITRUONGDEAL xin trích ra đoạn email mà một bạn có nick name là nguoikhonglo đã gửi cho MOITRUONGDEAL:
“Chào MOITRUONGDEAL!
Cho phép em không giới thiệu dài dòng mà sẽ đi thẳng vào vấn đề.
Việc là thế này!
Xe em dạo gần đây cứ sau 1 hoặc vài ngày khi mới bắt đầu lên xe, mở quạt gió (k ấn nút A/C) thì hơi gió thổi ra có mùi rất khó chịu, nhưng khi bật A/C lên thì bình thường trở lại. Vậy MOITRUONGDEAL cho em hỏi mình khử mùi như thế nào vì nếu xe đi lại trong ngày hay đang lưu thông mở quạt gió thì cũng không bị mùi hôi. chỉ bị nhiều khi xe đậu lại qua đêm 1-2 ngày.
Em cám ơn!"
 

Giúp bạn đọc xử lý tình trạng khi mở quạt gió trong xe thổi ra mùi hôi

Nguyên nhân khiến quạt gió trong xe khi mở phát ra mùi khó chịu có thể là do thời tiết hoặc là do hơi nước máy lạnh còn lại nên có thể sinh ra ẩm mốc khiến cho quạt gió khi mở phát ra mùi hôi.
 

Giải pháp 1:

Để khử mùi trong trường hợp này, bạn chọn chế độ nóng nhất, rồi mở hết công xuất, tiếp tục chạy xe ra ngoài để như vậy khoảng 15-20 phút, sau đó mở lại lần nữa. Nếu như xe bạn bị mốc nhẹ thì với cách này sẽ hết ngày. Phương pháp này mục đích là để sấy khô cho xe.
 

Giải pháp 2:

Bạn có thể làm sạch tấm lưới lọc của bộ phận quạt gió, bộ phận này nằm bên trong cái hộc đựng giấy tờ. Nếu không tự làm bạn có thể ra nhờ thợ để họ giúp bạn xử lý.
 

Giải pháp 3:

Để hấp thụ và loại bỏ mùi ẩm mốc khi mở quạt gió trong xe hoặc các mùi hôi khác như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi cơ thể phát ra trong xe… bạn có thể đặt trong xe 1 lọ Gel Fresh Wave IAQ 8oz giúp khử mùi nội thất xe ô tô tự nhiên, không độc hại cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường, có tác dụng trên cả mùi hữu cơ và mùi vô cơ. Hiệu quả đối với những mùi hôi dai dẳng khó trị. Sản phẩm này có mùi nhẹ nhẹ và phân tán nhanh. Sử dụng hiệu quả cho mọi tình huống mùi: xe ô tô, nhà cửa ( cách khử mùi hôi trong phòng ngủ rất hiệu quả ), cơ quan,... hay bất cứ nơi nào cần khử mùi.
 
khu_mui_am_moc_trong_noi_that_xe
 
Giải pháp khử mùi xe hơi bằng Gel Fresh Wave IAQ 8oz. Photo by Moitruongdeal
 

Giải pháp 4:

Để có thể xử lý ẩm mốc trên xe ô tô hiệu quả, ngoài việc áp dụng 3 giải pháp trên trên bạn có thể áp dụng giải pháp phun xịt vào không gian bên trong xe ô tô một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. sẽ giúp bạn khử mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc bên trong xe. Thuốc xịt khử trùng không khí phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng, những vi khuẩn, virus như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm, các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp… sẽ dễ dàng bị tiêu diệt khi tiếp xúc với thuốc xịt khử trùng Resparkle.
Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle có xuất xứ từ Úc, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện, thành phần được làm từ 100% thiên nhiên đảm bảo an toàn với người và thân thiện với môi trường.
 
Khu-mui-xe-hoi-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle
 
Xử lý ẩm mốc bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal
 

Làm thế nào để mua các sản phẩm khử mùi ẩm mốc trong bài viết này?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0909.025.177, hoặc có thể gửi thông tin của bạn qua email: [email protected] để được tư vấn về sản phẩm miễn phí, cũng như cách sử dụng sản phẩm và cách shipping sản phẩm.
 
Qua bài viết này mình đã chia sẽ đến bạn cách xử lý tình trạng khi mở quạt gió trong xe thổi ra mùi hôi. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên bạn sẽ áp dụng thành công trong việc xử lý ẩm mốc cũng như mùi hôi trên chiếc xe của bạn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955