XỬ LÝ DẦU MỠ TRONG NƯỚC THẢI NHỮNG NGÀY SAU TẾT

Thứ hai, 2015-2-3 9:33:15 GM+7
Lượt xem: 2314

Trong những ngày Tết, các gia đình thường tổ chức những bữa tiệc thịnh soạn, nên lượng dầu mỡ được sử dụng trong quá trình chế biến thức ăn rất cao, lượng dầu mỡ này sau khi chế biến được thải vào đường thoát nước không thể phân hủy ngay mà vẫn đang tồn đọng trong đường cống thoát nước, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra rất nhiều phiền toái không những cho gia đình bạn, mà nước thải sinh hoạt bị nhiễm dầu mỡ cũng góp phần gây ô nhiễm môi trường nước. MÔITRƯỜNGDEAL.COM xin hướng dẫn các bạn cách xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt an toàn, nhanh chóng mà không dùng hóa chất.

Trong những ngày Tết, các gia đình thường tổ chức những bữa tiệc thịnh soạn, nên lượng dầu mỡ được sử dụng trong quá trình chế biến thức ăn rất cao, lượng dầu mỡ này sau khi chế biến được thải vào đường thoát nước không thể phân hủy ngay mà vẫn đang tồn đọng trong đường cống thoát nước, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra rất nhiều phiền toái không những cho gia đình bạn, mà nước thải sinh hoạt bị nhiễm dầu mỡ cũng góp phần gây ô nhiễm môi trường nước. MÔITRƯỜNGDEAL.COM xin hướng dẫn các bạn cách xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt an toàn, nhanh chóng mà không dùng hóa chất.
xu-ly-dau-mo-nhung-ngay-sau-tet
Biện pháp xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt. Ảnh minh họa.

I/ SỬ DỤNG VI SINH ECOBLOCKTM – XỬ LÝ DẦU MỠ TRONG NƯỚC THẢI

1/ ECOBLOCKTM LÀ GÌ?

EcoBlockTM là sản phẩm dạng khối rắn, mật độ vi sinh cao được sử dụng để phân hủy chất thải hữu cơ có trong bẫy mỡ. Mật độ cao vi sinh an toàn, tự nhiên trong sản phẩm sẽ giải quyết các vấn đề nan giải của chất thải hữu cơ khó phân hủy. Vi sinh dạng khối độc đáo này sẽ tan dần trong khoảng thời gian từ 35-120 ngày và phân hủy những chất hữu cơ tích tụ ở nồng độ cao trong các bể thu mỡ hoặc trong nước thải.
310_310_310x310_crop_ecoblock_xu_ly_bay_mo_loc_mo_3_3
EcoBlockTM - Vi sinh xử lý dầu mỡ. Ảnh sản phẩm.
Tổ hợp vi sinh trong sản phẩm làm giảm mùi hôi, bùn, chất béo, dầu và mỡ tích tụ. Sản phẩm sinh học mang đến nhiều lợi ích hơn sản phẩm hóa chất. Sản phẩm không những làm phân hủy mỡ trên đường cống dẫn, làm thông cống hoặc giải quyết các vấn đề khác của nhà máy xử lý mà còn phân hủy mỡ và chất hữu cơ tại nguồn thải. Vi sinh sẽ tạo thành lớp nhờn dọc theo đường cống dẫn giúp phân hủy mỡ tích tụ trên đường cống. Do đó sẽ giúp giảm chi phí bảo trì, chống nghẹt và giảm các vấn đề tạo sinh khối dạng sợi trong nhà máy xử lý nước thải.
Do sự đa dạng của các chủng vi sinh phối trộn trong sản phẩm nên EcoBlockTM là sản phẩm đặc biệt thích hợp cho xử lý mỡ tại các bể thu mỡ, nước thải đô thị, công nghiệp và chế biến thực phẩm nơi tập trung cao hàm lượng mỡ động thực vật. Mật độ cao các chủng vi khuẩn an toàn, tự nhiên có trong sản phẩm sẽ giải quyết những vấn đề nan giải của nước thải nhưng lại rất hiệu quả và kinh tế.

2/ CÁCH SỬ DỤNG ECOBLOCKTM

EcoBlockTM đưa vào khu vực xử lý, cho ngập 1/2 vào bẫy mỡ. Khối vi sinh sẽ tan dần trong khoảng 35 - 120 ngày, phụ thuộc vào kích thước bể, lưu lượng dòng chảy và lượng EcoBlockTM hiệu quả được chọn để xử lý.
cach_su_dung_ecoblock
 

II/ SỬ DỤNG VI SINH ECOCLEANTM L 100F – XỬ LÝ TẮC NGHẼN ĐƯỜNG CỐNG DẪN, THÔNG CỐNG

EcoCleanTM L 100F là sản phẩm dạng lỏng được phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao. Các chất xúc tác enzymo sẽ giúp tăng tốc hoạt động của vi khuẩn làm sạch có trong sản phẩm. EcoCleanTM L 100F là sự phối trộn các dòng sản phẩm bacillus chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước.
310_310_ecoclean_l_100f_xu_ly_bay_mo_loc_mo_1_1
EcoCleanTM L 100F - Vi sinh xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn. Ảnh sản phẩm.

EcoCleanTM L 100F thường được sử dụng cùng với EcoBlockTM sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, vừa có tác dụng khử mùi hôi qua đó giúp khắc phục mùi trong nhà bếp rất tốt.
Cách sử dụng: Đổ trực tiếp vào hố thu sau khi đã treo EcoBlockTM.
 
Tags: xử lý nước thải sinh hoạt , nước thải sinh hoạt nhiễm dầu mỡ , xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt , xử lý dầu mỡ nhanh chóng , giúp dầu mỡ trong nước thải phân hủy nhanh chóng , xử lý tắc nghẽn cống thoát nước , khử mùi nhà bếp
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955