XỬ LÝ DẦU MỠ ĐƯỜNG ỐNG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT

Thứ ba, 2018-9-1 11:07:28 GM+7
Lượt xem: 1174

Xử lý dầu mỡ đường ống nhà hàng khách sạn những ngày giáp Tết là một trong những công việc hết sức cần thiết, tránh không gặp gián đoạn khi xả thải.

Một trong những việc quan trọng trong những ngày giáp Tết của các chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn đó chính là việc xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước tại khu vực bếp ăn để tránh tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước. Vì đường ống thoát nước tại khu vực bếp ăn của các nhà hàng, khách sạn thường xuyên tiếp nhận nước thải trong đó dầu mỡ, rác thải hữu cơ phát sinh trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh dụng cụ nhà bếp là tương đối nhiều. Hơn thế nữa những ngày giáp Tết nhu cầu ăn uống, liên hoan, tiệc tùng, tất niên… của các thực khách nhiều hơn so với những ngày thường. Vì thế lượng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống chắc chắn sẽ tăng hơn nhưng ngày thường. Thế nên việc xử lý dầu mỡ đường ống nhà hàng khách sạn những ngày giáp Tết là một trong những công việc hết sức cần thiết.
 
Xu_ly_dau_mo_duong_ong_nha_hang_khach_san_ngay_giap_Tet
Lượng dầu mỡ và thức ăn thừa trong các nhà hàng, khách sạn những ngày giáp Tết sẽ tăng cao vì thế cần được xử lý. Photo by internet
 

Việc xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, khách sạn hiện nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Trước đây khi nói tới việc xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước thì nhiều người đều ngán ngẩm, vì phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để có thể xử lý dầu mỡ đóng thành từng mảng bám dày đặc bên trong đường ống thoát nước. Nhưng hiện nay khoa học công nghệ tiến bộ vượt bậc nên việc xử lý dầu mỡ của những nhà hàng, khách sạn hay cả những resort trở nên đơn giản hơn nhờ vào 2 dòng sản phẩm xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước đó là chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away và hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.
 

Xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước ngay tức thì bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Nếu đường ống thoát nước của bạn đang bị nghẹt khiến công việc thải bỏ nước thải bị gián đoạn, bạn cần phải khơi thông đường ống ngay lập tức, cách thông ống thoát nước mà bạn cần áp dụng ngay lúc này đó là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.
 
Xu-ly-dau-mo-trong-duong-ong-nhung-ngay-giap-tet-bang-EcoSock
 
Xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, khách sạn những ngày giáp Tết bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Cách sử dụng EcoSock để xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước rất đơn giản

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống mà đang bị dầu mỡ và các chất thải bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống cống nhà hàng khách sạn, giúp ống cống được thông thoáng nhanh chóng.
Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng EcoSock để xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống.
 

Xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ, ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải quay trở lại bám đóng trong đường ống thoát nước của nhà hàng khách sạn trong lời gian lâu dài.

Sau khi sử dụng EcoSock để xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước, chắc chắn lúc này đường ống của bạn đã được thông thoát. Việc làm tiếp theo sau khi đường ống thoát nước được thông thoát là bạn cần tìm cách để ngăn chặn dầu mỡ và các chất thải hữu cơ không quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống trong thời gian lâu dài. Và việc sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là giải pháp xử lý dầu mỡ trong nước thải và ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại đóng thành từng mảng bám trong thời gian lâu dài hiệu quả nhất hiện nay.
 
Xu-ly-dau-mo-trong-duong-ong-nhung-ngay-giap-Tet-bang-EcoClean-Clog-Away
 
Xử lý dầu mỡ đường ống nhà hàng, khách sạn trong thời gian lâu dài bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh mỡ EcoClean Clog Away xử lý dầu mỡ đường ống nhà hàng khách sạn những ngày giáp Tết rất đơn giản.

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước của nhà hàng, khách sạn luôn được thông thoáng.
Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại.
Xử lý dầu mỡ đường ống nhà hàng khách sạn những ngày giáp Tết là việc hết sức cần thiết để tránh không gặp rắc rối khi xả thải ở khu vực bếp ăn, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàng khách sạn. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất xử lý dầu mỡ trong đường ống tức thì EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, ngăn không cho dầu mỡ bám đóng đường ống quay trở lại trong thời gian lầu dài EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955