XỬ LÝ CHẤT THẢI GÂY NGHẸT ỐNG THOÁT NƯỚC NHÀ TẮM

Thứ năm, 2018-1-3 4:16:40 GM+7
Lượt xem: 1071

Xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, không gây hại đến sức khỏe và không gây hư hỏng đường ống.

Sau một thời gian sử dụng nhà tắm để phục vụ cho việc tắm gội, giặt quần áo hàng ngày và bạn chợt phát hiện ra rằng đường ống thoát nước nhà tắm bị các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, cặn bã rơi vào bên trong đường ống, lâu ngày không kịp phân hủy khiến đường ống thoát nước nhà tắm bị tắc nghẽn, nước thải sinh hoạt không thông thoát nổi lềnh bềnh trên bề mặt nhà tắm. Mặc dầu bạn đã áp dụng một vài cách để giúp đường ống thoát nước được khơi thông như dùng dây kim loại để câu rác thải, hay sử dụng nước sôi dội xuống đường ống nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy làm thế nào để xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.
 
Chat_thai_gay_nghet_ong_thoat_nuoc
 
Chất thải trong quá trình sinh hoạt gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm. Photo by internet 
 

Vì sao cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt sử dụng các mẹo vặt thông cống lại không hiệu quả?

Cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt đa số là do các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, cặn bã cùng một số chất thải hữu cơ khác gây ra. Vì thế việc bạn sử dụng các mẹo vặt như câu rác hay đổ nước sôi xuống cống nhằm dội trôi các chất thải sẽ không mang lại hiệu quả khả thi.
 

Xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm hiệu quả tức thì bằng cách nào?

Để xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm đơn giản và hiệu quả, bạn cần sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng với tên goi EcoSock.
Bạn hãy sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước nhà tắm mà bạn cần xử lý các chất thải. EcoSock sẽ nhanh chóng phân hủy các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, cặn bã thức ăn và một số chất thải hữu cơ khác.
Khi xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm bằng EcoSock, bạn hoàn toàn yên tâm vì hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường. Vì thế có thể khẳng định rằng giải pháp xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm bằng EcoSock là một trong những cách thông cống nhà tắm mang lại hiệu quả tích cực và tức thì nhất hiện nay.
 
Xu-ly-chat-thai-gay-nghet-ong-thoat-nuoc-nha-tam-bang-EcoSock
 
Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock giúp xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm. Photo by Moitruongdeal
 
Bài viết trên đây MOITRUONGDEAL đã chia sẻ đến bạn giải pháp xử lý chất thải gây nghẹt ống thoát nước nhà tắm vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhờ việc sử dụng hợp chất EcoSock, để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955