VIÊN THÔNG TẮC BỒN RỬA BÁT LÀ GÌ VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ RA SAO?

Thứ sáu, 2019-2-8 8:42:18 GM+7
Lượt xem: 873

Rất nhiều người đã tìm kiếm phương pháp phù hợp để xử lý vấn đề này và viên thông tắc bồn rửa bát là cách thức được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Vậy thực chất phương pháp xử lý này như thế nào và giúp mang lại công dụng gì? Mời bạn tham khảo thêm.

Bồn rửa bát sau nhiều ngày sử dụng có thể gây ra tình trạng bị tắc nghẽn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân lớn khác nhau. Và rất nhiều người đã tìm kiếm phương pháp phù hợp để xử lý vấn đề này và viên thông tắc bồn rửa bát là cách thức được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Vậy thực chất phương pháp xử lý này như thế nào và giúp mang lại công dụng gì? Mời bạn tham khảo thêm.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau bắt nguồn từ nhiều lý do khiến bồn rửa bát bị tắc nghẽn và nước không thể lưu thông, một số nguyên nhân chính cụ thể sau đây:

Do vứt rác xuống bồn rửa bát

Do vứt rác xuống bồn rửa bát
Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất gây nên những tắc nghẽn trong bồn rửa bát bắt nguồn từ những lý do từ người sử dụng, vấn đề này có thể do việc dùng bồn rửa bát chưa đúng cách. Cụ thể, khi rửa bát thì những cặn bã thừa như rau cỏ hay thịt thừa nếu không sử dụng lưới chắn cụ thể thì những thứ này rất dễ bị trôi xuống và gây tắc nghẽn đường cống.
 
Có thể những thừa bé nhỏ thì thường không gây tắc nghẽn ngay lập tức nhưng trong thời gian dài mọi thứ sẽ tắc nghẽn lại gây đường ống không thể thông thoát và nước không thể khai thông. Chính vì vậy rất nhiều người đã quan tâm và tìm kiếm giải pháp phù hợp và thường thì viên thông tắc bồn rửa bát đang ngày càng được yêu thích và trở nên thông dụng.

Do các chất dầu mỡ tích tụ lâu ngày

Do các chất dầu mỡ tích tụ lâu ngày
Lý do tiếp theo liên quan trực tiếp đến những chất dầu mỡ trong quá trình rửa bát bị rơi xuống đường cống rãnh. Các loại dầu mỡ này nếu bạn không để ý và không có kiến thức liên quan thì sẽ gây ra tình trạng cống bị tắc nghẽn, dòng chảy không được lưu thông và ứ chệ. Có thể bạn chưa biết các loại mỡ thường không thể hòa tan trong nước. Chính vì vậy khi tụ đọng đến một mức nhất định thì nó sẽ tích tụ và tạo thành các mảng bám lớn, chặn đường ống dẫn. Do đó đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần lưu tâm.

Viên thông tắc bồn rửa bát là gì?

Viên thông tắc bồn rửa bát là gì?
Ngày nay nhu cầu xử lý việc tắc nghẽn bồn cầu ngày càng cao do những vấn đề không lưu thông bị xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy nhiều gia đình đã chọn cho mình cách thông tắc bồn rửa bát phù hợp và nhanh chóng nhất nhằm giải quyết các vấn đề trên. Trong đó có phương pháp thông tắc bằng viên thông cống được nhiều người lựa chọn bởi nó vô cùng tiện lợi và dễ dàng thực hiện.
 
Cụ thể, viên thông tắc bồn rửa bát chính là viên có chất giúp phân hủy các chất hữu cơ cũng như các loại rác dễ phân hủy gây tắc ở trong đường ống dẫn của bồn.
 
Bên cạnh đó viên thuốc này còn có tác dụng giúp diệt các loại virus, vi khuẩn, cũng như các loại nấm mốc xuất hiện gây tắc nghẽn cho bồn rửa bát.
 
Ngoài ra việc sử dụng những viên giúp thông tắc cũng vô cùng dễ dàng và hiệu quả, giúp người sử dụng không cần quá vất vả cũng như tốn kém. Cách này được thực hiện đơn giản bằng cách đặt một viên thông tắc vào miệng bồn giúp viên thông tắc tan dần và giải quyết các vấn đề liên quan. 
 
Qua một số người đã từng sử dụng phương thức này đánh giá đây là cách hiệu quả và nhanh chóng có thể giải quyết các vấn đề liên quan. Họ đánh giá đây là cách vô cùng nhanh chóng và giúp giải quyết mọi vấn đề.
 
Có thể nói đây là phương pháp hữu hiệu giúp giải quyết những vấn đề liên quan và giúp diệt các loại vi khuẩn, kí sinh trùng sống trong nguồn nước, đảm bảo sức khỏe tốt cho cả gia đình khi hạn chế tối đa sự sinh sôi của các vi khuẩn.
 
Trên đây là một số thông tin quan trọng và cần thiết liên quan đến các nguyên nhân cụ thể gây tắc nghẽn bồn rửa bát cũng như những công dụng cụ thể của viên thông tắc bồn rửa bát. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết và có thể dễ dàng xử lý vấn đề tắc nghẽn xảy ra.
 
Sản phẩm thông bồn cầu hữu dụng
 
Ngoài viên thông tắc bồn cầu thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một loại sản phẩm thông tắc công nghệ mới. Đó là bột thông bồn cầu EcoSock. giúp bạn xử lý tức thời tình trang tắc nghẽn. Với kết cấu dạng bột, cũng hoàn toàn dễ dàng bảo quản, vận chuyển cũng như sử dụng như viên thông tắc nói trên.
 
Đã được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng trong suốt nhiều năm qua, nếu như bạn không tìm kiếm được viên thông tắc bồn cầu thì có thể sử dụng bột thông tắc bồn cầu EcoSock này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc chỉ cần đặt hàng trên website hoặc gọi qua số điện thoại HOTLINE: 0906.960.177 để được nhân viên chăm sóc, tư vấn.
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955