VẬT DỤNG THÔNG TẮC BỒN CẦU

Thứ ba, 2016-19-4 10:05:31 GM+7
Lượt xem: 1935

Vật dụng thông tắc bồn cầu thường được sử dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn, trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình làm rơi các vật dụng khó bị phân hủy xuống bồn cầu, lượng chất thải quá nhiều, dầu mỡ sau khi chế biến không đổ vào giỏ rác mà lại đổ xả vào bồn cầu…

Vật dụng thông tắc bồn cầu thường được sử dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn, trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình làm rơi các vật dụng khó bị phân hủy xuống bồn cầu, lượng chất thải quá nhiều, dầu mỡ sau khi chế biến không đổ vào giỏ rác mà lại đổ xả vào bồn cầu… Khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Để xử lý hiện tượng tắc nghẽn ở bồn cầu chúng ta cần phải dùng đến một trong các vật dụng sau đây.
Pittong Cao Su
Pittong Cao Su là dụng cụ mà hầu như ai cũng biết, bởi đây chính là dụng cụ thông tắc bồn cầu đơn giản mà hầu như trong gia đình nào cũng có. Công dụng của Pittong Cao Su chính là tạo ra áp xuất để nén và đẩy các vật làm tắc ra khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng với Pittong Cao Su chỉ áp dụng trong một số trường hợp như vật làm tắc là thực phẩm mềm như rau củ quả, giấy thải, chất thải … thì Pittong Cao Su làm việc rất hiệu quả. Còn đối với vật thể rắn thì chúng ta không thể sử dụng được Pittong Cao Su. Vì thế nên các bạn cần xác định được nguyên nhân dẫn đến việc tắc bồn cầu để Pittong Cao Su phát huy tác dụng.
 
Pittong-cao-su
Pittong Cao Su

Vật dụng khoan lò xo thông tắc bồn cầu

Khoan lò xo là một trong những dụng cụ khá hữu dụng vì nó có thể giải quyết được các trườn hợp mà Pittong cao su không thể làm được. Với khả năng đàn hồi của lò xo sẽ giúp cho nó luồn tới vật đang bị mắc kẹt ở vị trí rất sâu trong đường cống bồn cầu để xử lý tắc đường cống một cách hiệu quả nhất.
Khoan Lò Xo được thiết kế với phần đầu được loe rộng với chiếc mũi nhọn, có thể làm cho vật tắc nghẽn bị bể nhỏ và thoát khỏi đường ống, hoặc như với những vật dụng khó bị đánh tan như rẻ, giấy … khoan lò xo sẽ móc vào và kéo chúng ra ngoài một cách nhanh chóng, rất hiệu quả trong quá trình thông tắc bồn cầu hay xử lý tắc bồn rửa bát.
Khoan-lo-xo-thong-tac-bon-cau
Khoan lò xo thông tắc bồn cầu

 

Dùng chế phẩm vi sinh để thông tắc bồn cầu
với chế phẩm vi sinh sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn mà chi phí thấp, lâu dài bới vì chế phẩm vi sinh là tập hợp các chủng loại vi sinh được phân lập riêng biệt cho việc xử lý tắc nghẽn bồn cầu. Bạn chỉ cần dùng một gói men vi sinh xử lý hầm cầu cho vào bồn cầu rồi dội nước các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ ăn hết các chất hữu cơ, các chất thải dưới hầm cầu và phân hủy chúng thành nước và CO2.
xu-ly-ham-tu-hoai
Chế phẩm vi sinh xử lý tắc nghẽn bồn cầu
Bài viết trên đây giới thiệu đến bạn một số vật dụng xử lý khi bồn cầu bị nghẹt. Chúc bạn áp dụng thành công vào thực tiễn.
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955