TỰ LÀM BỘT CỌ RỬA TỰ NHIÊN TẠI NHÀ

Thứ hai, 2016-18-7 11:10:40 GM+7
Lượt xem: 1340

Trong thời gian gần đây một mọi người đã bắt đầu ý thức được sự nguy hại của việc sử dụng các chất tẩy rửa chứa hóa chất, và đang dần thay thế bằng các chất tẩy rửa tự nhiên hữu cơ. Theo thống kê của MOITRUONGDEAL thì những chất tẩy rửa hữu cơ được nhiều khách hàng quan tâm đến như thuốc xịt khử trùng không khí, nước rửa chén sinh học, khử mùi hôi nhà vệ sinh và xử lý tắc bồn rửa bát.

Trong thời gian gần đây một mọi người đã bắt đầu ý thức được sự nguy hại của việc sử dụng các chất tẩy rửa chứa hóa chất, và đang dần thay thế bằng các chất tẩy rửa tự nhiên hữu cơ. Theo thống kê của MOITRUONGDEAL thì những chất tẩy rửa hữu cơ được nhiều khách hàng quan tâm đến như thuốc xịt khử trùng không khí, nước rửa chén sinh học, khử mùi hôi nhà vệ sinh và xử lý tắc bồn rửa bát.
bot_tay_rua_tu_nhien

 

Một chất tẩy rửa tự nhiên

Thông thường các chất các chất tẩy rửa được sử dụng nhiều trong việc làm sạch các sản phẩm gia dụng, và điều đó vô tình gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, vì trẻ nhỏ thường bò khắp các mặt sàn nhà và chạm vào mọi đồ vật mà chúng có thể với được. MOITRUONGDEAL bắt đầu nghiêng cứu và dần loại bỏ các chất tẩy rửa không an toàn cho trẻ. Và các chất tẩy rửa hữu cơ là một sản phẩm tốt hơn, an toàn hơn mà MOITRUONGDEAL lựa chọn và chia sẽ với mọi người.

Các chất tẩy rửa hữu cơ có thật sự án toàn.

MOITRUONGDEAL đảm bảo rằng các chất tẩy rửa hữu cơ có đăng trên website của MOITRUONGDEAL là hết sức án toàn vì hầu hết các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ có nguồn gốc từ thực phần, 100% thành phần được làm từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn. Thay vì dựa vào một phản ứng hóa học, các chất tẩy rửa hữu cơ thực sự tẩy các vết bẩn và bụi bẩn đi với chỉ một miếng bọt biển hoặc bàn chải, chiếc khăn bằng vải sạch. Không giống như hầu hết các chất tẩy rửa, nó không chứa clo, thuốc nhuộm và hương thơm nhân tạo.
Sau đây MOITRUONGDEAL chia sẽ cho các quý đọc giả cách tự làm bột cọ rửa tự nhiên tại nhà không chứa clo, thuốc nhuộm và hương thơm nhân tạo.

Thành phần để làm bột cọ rửa

1 cốc baking soda
½ chén muối (không i-ốt)
½ chén máy nước ngọt
5 giọt chanh dầu thiết yếu cho mùi hương. (không bắt buộc)

Hướng dẫn sử dụng bột cọ rửa

Bạn có thể đổ hổn hợp vào bình hoặc bát, sau đó trộn và khuấy đều cho đến khi hổn hợp hòa với nhau.

Lưu ý

Làm ướt bề mặt cần tẩy rửa bằng nước hoặc giấm trắng pha loãng, Rắc bột cọ rửa lên rồi đợi 5 phút, sau đó dùng bàn chải chà cho thiệt mạnh đến khi nào bạn thấy sạch và không còn vết bẩn nữa. Cuối cùng hãy làm sạch bằng cách rửa lại với nước hoặc giấm.
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955