THUỐC LÀM TIÊU HẦM CẦU

Thứ tư, 2017-27-12 2:59:47 GM+7
Lượt xem: 8846

Thuốc làm tiêu hầm cầu thực ra chính là chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic giúp bạn xử lý chất thải bên dưới hầm cầu nhanh chóng.

Khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ khiến cuộc sống của mọi người từ đó cũng tiến bộ hơn, nhiều vấn đề trong cuộc sống được giải quyết theo những cách đơn giản nhất chứ không còn phải tốn quá nhiều công sức, thời gian như trước kia nữa. Điển hình như việc xử lý chất thải dưới hầm cầu, mỗi khi chất thải bên dưới  hầm cầu bị đầy chúng ta không còn phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu tới để nạo hút cho chúng ta nữa, vừa tốn thời gian, vừa gặp nhiều bất tiện khi phải di chuyển cả một chiếc xe chứa chất thải đến để hút hầm cầu. Mọi việc trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần sử dụng một vài gói chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic mà bạn với mọi người hay gọi là thuốc làm tiêu hầm cầu và đổ xuống bồn cầu hoặc hầm cầu thì tự động các chất thải dưới hầm cầu sẽ bị phân hủy thành nước và CO2, giúp bạn giải quyết các chất thải bên dưới hầm cầu một cách nhanh chóng.
Tu_tay_thong_tac_bon_cau_nho_co_thuoc_tieu_ham_cau
Có ai biết thuốc làm tiêu hầm cầu không? Photo by Moitruongdeal
 

Thực hư về chế phẩm vi sinh EcoCleanTM mà mọi người vẫn thường hay gọi là “thuốc làm tiêu hầm cầu”

Vài năm gần đây có nhiều khách hàng sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy của MOITRUONGDEAL thấy rất hiệu quả nên chia sẻ sản phẩm này đến với bạn bè, người quen mỗi khi người quen hay bạn bè gặp sự cố về việc bồn cầu không xả được nước do hầm cầu bị đầy, hay nhà vệ sinh có mùi hôi do hầm cầu bốc lên… Khi những khách hàng sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic để xử lý các chất thải trong hầm cầu, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh theo dòng nước trôi xuống hầm cầu, gặp các chất thải như phân và các chất thải hữu cơ khác dưới hầm cầu, vi sinh vật sẽ phân hủy các chất thải thành nước và CO2, giúp tiêu hủy đi một lượng phân và các chất thải khác dưới hầm cầu và hầm cầu không còn bị đầy, cũng như bốc mùi hôi thối lên khu vực nhà vệ sinh nữa. Vì thế nên nhiều khách hàng hay gọi chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là thuốc làm tiêu hầm cầu.
 

“Thuốc làm tiêu hầm cầu” EcoClean Septic là một trong những tiến bộ của khoa học kỹ thuật

Chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic mà bạn và mọi người vẫn thường hay gọi là thuốc làm tiêu hầm cầu cũng là một trong những tiền bộ của khoa học kỹ thuật,  đây là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn là một trong những cách khử mùi tốt nhất hiện nay.
 
Thuoc-lam-tieu-ham-cau-EcoClean-Septic
 

“Thuốc làm tiêu hầm cầu” EcoClean Septic giúp bạn ngăn chặn tình trạng hầm cầu bị đầy quay trở lại trong thời gian lâu dài

Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật, sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo lắng về các chất thải bên dưới hầm cầu sẽ làm bồn cầu bị nghẹt và phát ra mùi hôi trong nhà nhà vệ sinh nữa. Khi sử dụng  chế phẩm vi sinh này , về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu mỗi khhi hầm cầu bị đầy. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để lâu dài nhất hiện nay.
 
Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh làm tiêu hầm cầu EcoClean Septic, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955