THUỐC ĐỔ BỂ PHỐT ECOCLEAN SEPTIC CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Thứ tư, 2018-3-10 3:51:00 GM+7
Lượt xem: 2129

Khi gặp sự cố bể phốt bị đầy khiến bồn cầu nghẹt, nhiều người thường sử dụng thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic thay vì gọi dịch vụ đến hút thủ công.

Khi gặp sự cố bể phốt bị đầy khiến bồn cầu nghẹt, nhiều người thường sử dụng thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic thay vì gọi dịch vụ đến hút thủ công. Vậy loại thuốc sử dụng cho bồn cầu, bể phốt EcoClean Septic có công dụng gì mà nhiều người lại ưa chuộng đến như vậy? Bạn đọc hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu thông tin bên dưới đây.

Thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic là gì?

Thuoc_do_be_phot_EcoClean_Septic
 
Tên gọi chính xác nhất của sản phẩm này đó là chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu – bể phốt bị đầy EcoClean Septic. Sản phẩm này được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu, phân lập ra dòng vi sinh vật lợi khuẩn có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải như phân cùng một số chất thải hữu cơ và mùi hôi bên dưới bể phốt.
 
Sản phẩm này được đóng gói dạng bột bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên nên nhiều người thường gọi là thuốc đổ bể phốt cho dễ gợi nhớ mỗi khi nhắc đến chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.

Công dụng của thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic đối với cuộc sống hàng ngày

Nghe tên gọi thì phần nào bạn cũng đã biết sản phẩm này chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến bể phốt (hầm cầu, hầm tự hoại). Nhờ vào các hệ enzyme thông qua hoạt động của các vi sinh có lợi đa dạng trong chế phẩm này mà giúp bạn loại bỏ sự tích tụ trong các hệ thống tự hoại của bể phốt.
 
Với công thức đặc biệt EcoClean Septic sẽ giúp bạn phân hủy đang dạng các chất thải hữu cơ bên dưới bể phốt như thức ăn, dầu mỡ, chất béo, tóc, giấy vệ sinh, các loại phân và bùn lắng…
 
Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic còn giúp loại bỏ mùi hôi do phân hủy chất thải với sức mạnh của hàng tỷ vi sinh có lợi. Đặc biệt Không tạo ra nhiệt hoặc mùi khi hoạt động nên giúp bạn làm giảm lượng khí gây mùi từ bề phốt bốc lên, hỗ trợ khử mùi rất tốt nhất là những mùi như khí gas hay còn gọi là khí mêtan (CH4), NH2, amoniac (NH3) và một số khí gây mùi khác.
 
Một điểm đặc biệt nữa của sản phẩm cho bể phốt EcoClean Septic đó là an toàn với người, không gây hại cho hệ thống bể phốt và thân thiện với môi trường.
 
Cách sử dụng và cơ chế hoạt động của chế phẩm vi sinh EcoClean Septic giúp xử lý bể phốt bị - hầm cầu bị đây, khơi thông tắc nghẽn cho bồn cầu cũng rất đơn giản.
 
Cach-su-dung-thuoc-do-be-phot-EcoClean-Septic
 
Bạn chỉ cần bổ sung EcoClean Septic vào trong bể phốt bằng cách: cắt chéo góc một đầu của thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic và cho trực tiếp vào bồn cầu rồi gạt nước (Nếu bể phốt của bạn có nắp mở, bạn có thể cho thẳng EcoClean Septic vào trong bể phốt), các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt, các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì. Vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút bể phốt – hầm cầu.

Muốn mua thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic thì mua ở đâu?

Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected]com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn, cũng như hỗ trợ bạn giao hàng (có cả COD nếu bạn cần) sản phẩm này đến tận nơi để bạn sử dụng.
 
Hoặc nếu muốn mua trực tiếp, bạn có thể đến CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2,Tp. Hồ Chí Minh để mua sản phẩm này.
 
Với những thông tin được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây, thì thuốc đổ bể phốt EcoClean Septic có công dụng gì mà nhiều người lại ưa chuộng đến vây? Giờ bạn cũng đã có câu trả lời rồi đó. Chúc bạn thành công!
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955