THÔNG CỐNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Thứ tư, 2018-5-9 9:51:55 GM+7
Lượt xem: 2144

Bạn gặp sự cố tắc cống khiến công việc sinh hoạt gián đoạn, muốn nhờ thợ thông cống đến xử lý nhưng không biết thông cống ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bạn gặp sự cố tắc cống khiến công việc sinh hoạt gián đoạn, muốn nhờ thợ thông cống đến xử lý nhưng không biết thông cống ở đâu tốt nhất hiện nay? Đừng lo lắng, MOITRUONGDEAL sẽ giúp bạn xử lý sự cố cống thoát nước bị tắc và giải quyết câu hỏi của bạn.
 
Thong_cong_o_dau_tot_nhat

"Thông cống ở đâu tốt" là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian này?

Thời gian gần đây thời tiết đang chuyển mình với nhiều cơn mưa lớn, kết hợp với triều cường khiến mực nước trong cống rãnh ở các thành phố lớn tăng cao dâng lên vào cống thoát nước của các hộ dân, mang theo rác rưới. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho tình trạng cống rãnh của các hộ gia đình hiện nay bị tắc nghẽn. Ngoài ra, việc thải bỏ một lượng nước thải sinh hoạt chứa các tạp chất như tóc, xà phòng hóa, dầu mỡ hay thức ăn thừa… hàng ngày của các hộ gia đình nên khiến cống gặp sự cố tắc nghẽn.
Cống thoát nước được kết nối với nhiều vật dụng quan trọng trong nhà như chậu rửa mặt, bồn rửa bát, lỗ thoát sàn hay bồn cầu… Vì thế mỗi khi bị tắc khiến quá trình sinh hoạt bị trì truệ. Chính điều này mà nhiều người thường lên internet tìm các đơn vị thông cống tới xử lý. Nhưng khi tìm kiếm thông tin trên internet thì chắc chắn bạn sẽ bơi trong một loạt các kết quả. Chính vì điều này mà nhiều hộ gia đình thường băng khoăn không biết thông cống ở đâu tốt nhất.

Vậy thông cống ở đâu tốt nhất để bạn có thể đặt niềm tin?

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp thông cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay. Đơn vị này không trực tiếp đến để xử lý vấn đề của bạn, nhưng sẽ hỗ trợ bạn các sản phẩm để bạn có thể thông tắc cống rãnh một cách nhanh chóng,hiệu quả và lâu dài.
Đơn vị này cung cấp 2 dòng sản phẩm có thể giải quyết vấn đề của bạn đó la bột thông cống EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nươc EcoClean Clog Away.

Bột thông tắc đường ống chuyên dụng EcoSock là giải pháp thông cống nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Thong-cong-o-dau-tot-cau-tra-loi-la-EcoSock
Bột thông cống tốt nhất hiện nay là EcoSock. Photo by Moitruongdeal
EcoSock là sản phẩm đượng đóng hộp dưới dạng bột, khi sử dụng cần pha loãng với nước để giúp quá trình phản ứng hóa học diễn ra nhanh hơn. Đây là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ với thành phần có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn, không gây hư hại cho đường ống cống thoát nước. Do là sản phẩm của Mỹ được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất nên có khả năng phân hủy đa dạng các chất thải trong đường ống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rong rêu, xà phòng hóa cặn, kem đánh răng hóa vôi… Nên sản phẩm này có thể xử lý được hầu hết các chất thải bám đóng bên trong đường ống.
Cách thông cống nghẹt bằng EcoSock cũng rất đơn giả, bạn pha loãng hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ theo liều lượng của nhà cung cấp tư vấn cho bạn, đợi khoảng 30 giây để hợp chất phản ứng, sau đó hãy đổ trực tiếp xuống đường ống cống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống, phân hủy chất thải và khơi thông điểm tắc một cách nhanh chóng. Vậy là xong, chẳng cần phải nhờ đến những đơn vị thông cống ở đâu tốt nhất cũng có thể xử lý được.

Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước EcoClean Clog Away.

Thong-cong-tot-nhat-hien-nay-bang-EcoClean-Clog-Away
Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
Nếu bạn đang gặp sự cố tắc bồn rửa bát do dầu mỡ thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác gây ra, thì cách thông tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là một giải pháp tuyệt vời.
Đây là dòng sản phẩm được các giáo sự bên Mỹ phân lập chuyên biệt trong việc xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống, dựa vào tập tính tự nhiên của vi sinh vật lợi khuẩn. Được đóng hộp dưới dạng bột và cũng cần pha loãng với nước để xử lý.
Bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm này với một lượng nước theo liều lượng hướng dẫn của nhà cung cấp, sau đó bạn bổ sung chế phẩm này vào những đường ống cống thoát nước bị tắc do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng. Hàng triệu vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống cống, tiếp xúc với dầu mỡ cùng các chất thải rồi phân hủy chất thải thành nước và CO2. Đặc biệt những vi sinh vật lợi khuẩn này có thể duy trì sự sống trong cống rãnh nên có thể xử lý dầu mỡ và ngăn ngừa tắc nghẽn trong thời gian lâu dài.
Sau khi được MOITRUONGDEAL chia sẻ về 2 sản phẩm thông cống “thần thành” này, thì bạn chẳng còn phải băng khoăn với câu hỏi thông cống ở đâu tốt nhất hiện nay rồi đấy. Để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062