THAY VÌ GỌI THỢ, BẠN VẪN ‘THỪA’ SỨC XỬ LÝ TẮC ỐNG THOÁT NƯỚC TRIỆT ĐỂ NGAY TẠI NHÀ

Thứ hai, 2017-10-4 3:46:36 GM+7
Lượt xem: 1509

Chỉ một vài bước đơn giản, bạn vẫn 'thừa' sức xử lý tắc ống thoát nước triệt để thay vì phải tốn kém nhiều chi phí gọi thợ thông tắc cống.

Cách thông ống thoát nước - Tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẽn khiến nhiều gia đình cảm thấy khó chịu bởi chúng không chỉ gây ra mùi hôi, mà rác hữu cơ và vụn thực phẩm có trong nước thải còn thu hút côn trùng và chuột gây ra vấn đề về sức khỏe.
thong_tac_duong_ong_nhanh_chong_1
Một ống thoát nước bị tắc nghẽn do dầu mỡ đóng lâu ngày. Photo by MoiTruongDeal.
Vậy, thay vì phải gọi thợ đến thông tắc đường ống hoặc sử dụng máy móc để khoan vào đường ống, bạn vẫn “thừa” sức tự xử lý ống nước bị nghẹt triệt để mà không cần phải tốn nhiều công sức và tiền bạc.

Cách xử lý tắc đường ống thoát nước nhanh chóng và triệt để nhất

Bồn rửa bát và lỗ thoát nước sàn là những nơi thường xuyên xảy ra tắc nghẽn nhất trong gia đình. Nhìn vào đường ống thoát nước bị nghẹt với nước thải và rác nổi “lềnh bềnh”… nếu bạn muốn xử lý triệt để tình trạng này… hãy dẹp ngay các mẹo vặt mà bạn từng biết sang một bên. Thay vào đó, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng tắc nghẽn của đường ống

Thông thường, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến đường ống bị “quá tải”. Do đó, cách để kiểm tra mức độ tắc nghẽn của đường ống là dùng một thanh kim loại mỏng và bẻ cong 1 đầu, sau đó cho vào đường ống và kéo lên xuống một vài lần để “câu” rác ra khỏi đường ống. Thông thường, nếu tình trạng không quá nghiêm trọng thì bạn sẽ thấy nước thoát nhanh trở lại.

Bước 2: Sử dụng hợp chất thông tắc đường ống chuyên dụng

Sau khi đã thực hiện xong bước 1, nếu tình trạng thoát nước vẫn chưa đáng kể nghĩa là đường ống đang bị “bệnh” nặng. Lúc này, cách thông cống nghẹt là bạn cần sử dụng hợp chất thông tắc đường ống chuyên dụng để xử lý nhanh vấn đề.
thong_tac_duong_ong_nhanh_chong_2
EcoSockTM - Hợp chất thông tắc đường ống chuyên dụng. Photo by MoiTruongDeal.
Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc sử dụng hóa chất thông cống vì chúng sẽ chỉ khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn về sau mà thôi. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng EcoSockTM - Hợp chất thông tắc đường ống chuyên dụng đã được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần đổ vào đường ống một liều lượng vừa đủ, sau khi gặp điều kiện ẩm sẽ tạo ra các phản ứng sủi bọt phá vỡ “dị vật” gây tắc nghẽn. Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở chỗ xử lý tắc nghẽn nhanh chóng và không ăn mòn đường ống như hóa chất thông cống khác.

Bước 3: Xử lý mùi hôi trong đường ống và giải quyết triệt để tắc nghẽn

Sau khi thực hiện xong bước 2 đường ống thoát nước cơ bản đã hoạt động trơn tru trở lại. Thế nhưng, khi đường ống tắc nghẽn thường sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu do rác hữu cơ và dầu mỡ trong đường ống phân hủy. Mặt khác, những mảng dầu mỡ vẫn còn bám trên thành đường ống sẽ khiến tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng trở lại nếu không xử lý triệt để.
Do đó, ở bước 3 này bạn cần sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away (dạng bột hòa tan) hoặc EcoCleanTM L 100F (dạng lỏng) để xử lý. Bằng cách đổ trực tiếp sản phẩm vào đường ống, hàng tỉ vi sinh sẽ bám dọc theo thành đường ống và “tiêu thụ” hết các mảng dầu mỡ, rác hữu cơ tại đó. Ngoài ra, trong quá trình xử lý, vi sinh vật sẽ tự động sinh sản theo cơ chế phân bào và số lượng sẽ gia tăng theo cấp số nhân giúp đường ống được bảo trì trong thời gian rất dài.
Điểm mạnh của vi sinh ăn mỡ là không độc hại với con người, vật nuôi. Nếu vô tình bị sản phẩm rơi vào cơ thể chỉ cần rửa lại bằng nước sạch. Hàng tỉ vi sinh ăn mỡ trong sản phẩm sẽ giúp bạn xử lý tắc nghẽn và bảo trì đường ống bền vững.
thong_tac_duong_ong_nhanh_chong_3
Vi sinh ăn mỡ chuyên dụng EcoCleanTM Clog Away và EcoCleanTM L 100F. Photo by MoiTruongDeal.

Vì sao bạn nên làm theo cách xử lý ống thoát nước bị tắc của chúng tôi?

Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn không chỉ gây ra sự khó chịu mà còn gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe nếu tình trạng tiếp diễn trong thời gian dài. Mặt khác, trong thời buổi kinh tế hiện nay, chi phí bỏ ra cho các dịch vụ thông tắc cống tương đối cao và phần lớn đều chỉ giải quyết tạm thời không triệt để.
Vậy, nếu bạn muốn xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, đường ống được bảo dưỡng lâu dài, không tốn nhiều chi phí và công sức,… hãy áp dụng giải pháp mà các chuyên gia MOITRUONGDEAL chia sẻ ở trên. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ USA và được các chuyên gia khuyên dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Mọi thắc mắc cũng như tư vấn xử lý, bạn đọc vui lòng liên hệ Hotline: 0906.960.177 để được hỗ trợ miễn phí 24/7.
Nguồn: Môi Trường Deal.
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955