TẮC CỐNG THÌ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHƠI THÔNG MÀ KHÔNG CẦN THỢ?

Thứ hai, 2018-27-8 1:25:33 GM+7
Lượt xem: 748

Hệ thống thoát nước trong nhà bị tắc sau 1 thời gian hoạt động là điều hiển nhiên, thế nhưng khi tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ?

Hệ thống thoát nước trong nhà bị tắc sau 1 thời gian hoạt động là điều hiển nhiên, thế nhưng khi tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ?
 
Những lúc gặp phải sự cố tắc nghẽn đường ống xả thải trong nhà, nhiều người trong chúng ta đều cảm thấy lo lắng vì không những việc sinh hoạt, nội trợ, hay vệ sinh bị gián đoạn kèm với đó là mùi hôi, nhớt nháp của các chất thải mà việc xử lý thì sự cố này là phải gọi thợ tốn thời gian, tốn chi phí và cũng rất bất tiện vì trong quá trình thông cống nghẹt có thể phải đục phá tường nhà, sàn nhà mới có thể thông cống nghẹt được.
 
Nhưng nếu như đã xem bài viết này thì tắc cống không còn là điều khiến bạn phải bận tâm nữa, vì cách thông cống nghẹt bên dưới đây không cần phải gọi thợ mà bạn có thể tự tay xử lý.
 
tac_cong_thao_nuoc_lam_the_nao

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần phải gọi điện cho thợ?

Bạn đã bao giờ nghe nói điến giải pháp khơi thông cống rãnh bằng bột thông cầu cống chuyên dụng, hay áp dụng giải pháp xử lý chất thải hữu cơ trong đường ống bằng chế phẩm vi sinh chưa? Nếu chưa nghe qua hoặc đã nghe nhưng chưa hiểu rỏ cách thông tắc cống này thì hay xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

1. Tắc cống thì hãy xử lý bằng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSok

Nếu như áp dụng giải pháp này, bạn chẳng cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông cống, và cũng chẳng cần phải áp dụng những mẹo thông cống nghẹt như đun nước sôi, sử dụng móc phơi quần áo hay áp dụng những mẹo thông cống truyền thống chỉ mang tính chất “cầu may”.  Việc của bạn là chỉ cần 1 hoặc 2 hộp hợp chất EcoSock.
 
Bạn pha loãng hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ theo liều lượng của nhà cung cấp tư vấn cho bạn, đợi khoảng 30 giây để hợp chất phản ứng, sau đó hãy đổ trực tiếp xuống đường ống cống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống, phân hủy chất thải và khơi thông điểm tắc một cách nhanh chóng.
 
EcoSock là hợp chất dạng bột, khi sử dụng cần pha loãng với nước để giúp quá trình phản ứng hóa học diễn ra nhanh hơn. Đây là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ với thành phần có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn, không gây hư hại cho đường ống cống thoát nước. Do là sản phẩm của Mỹ được các chuyên gia nguyên cứu và sản xuất nên có khả năng phân hủy đa dạng các chất thải trong đường ống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rong rêu, xà phòng hóa cặn, kem đánh răng hóa vôi… Nên sản phẩm này có thể xử lý được hầu hết các chất thải bám đóng bên trong đường ống.
 
Tac-cong-thoat--nuoc-su-dung-EcoSock-de-khoi-thong
Tắc cống thoát nước chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock

2. Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông với chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away?

Bạn đã  bao giờ gặp tình trạng bồn rửa bát bị tắc, mặc dầu đã gọi thợ đến thông nhưng chỉ sau 1 tuần lại tiếp tục xảy ra tắc nghẽn nữa chưa? Nếu đã từng trải qua trường hợp này thì không có vấn đề gì phải khó hiểu. Vì đường ống thoát nước bồn rửa bát hàng ngày thải bỏ một lượng dầu mỡ và thức ăn thừa, mà dầu mỡ thì có tính bám dính rất chặt chẽ cho nên dù có nhờ thợ khơi thông thì vài ngày sau vẫn sẽ xảy ra sự cố tắc nghẽn nữa. Vì thế cách thông tắc bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay nhằm thay thế thế thợ thông tắc cống.
 
Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm này với một lượng nước theo liều lượng hướng dẫn của nhà cũng cấp, sau đó bạn bổ sung chế phẩm này vào những đường ống cống thoát nước bị tắc do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng. Hàng triệu vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống cống, tiếp xúc với dầu mỡ cùng các chất thải rồi phân hủy chất thải thành nước và CO2.
 
Đây là dòng sản phẩm được các giáo sự bên Mỹ phân lập chuyên biệt trong việc xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống, dựa vào tập tính tự nhiên của vi sinh vật lợi khuẩn. Nên giải pháp thông tắc cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là một trong những giải pháp vừa hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.
 
Tac-cong-thi-lam-the-nào-khoi-thong
 
Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ? Câu trả lời rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường cống rãnh EcoClean Clog Away. Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] để được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955