NGHẸT CỐNG NHÀ TRỌ PHẢI LÀM SAO ĐỂ XỬ LÝ?

Thứ tư, 2018-30-5 10:25:58 GM+7
Lượt xem: 1857

Nghẹt cống nhà trọ phải làm sao để xử lý? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất khơi thông cống rãnh EcoSock giúp xử lý chất thải bên trong cống thoát nước.

“Đường ống thoát thoát nước dãy phòng trọ của em được nối chung với nhiều phòng trọ khác, trước đây vài ngày đường ống thoát nước này có dấu hiệu thoát chậm vào những hôm sử dụng nhiều nước và xả thải nhiều chất thải. Nhưng hôm nay thì trầm trọng hơn rồi, hôm họp cả dãy phòng trọ có người bảo nhờ dịch vụ thông cống tới để họ vệ sinh đường ống thoát nước cho sạch sẽ, nhưng mỗi lần nhờ dịch vụ thông cống tới xử lý lại gặp nhiều bất tiện, phải cạy ít nhất 5-6 viên gạch lên mới có thể xử lý được, vả lại chi phí mỗi lần nạo vắt cống là rất cao, và còn tốn thời gian nữa nên em rất ngại”. Đó là những chia sẻ của một chủ phòng trọ ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết.
Tình trạng nghẹt cống phòng trọ không chỉ xảy ra đối với vài người mà tình trạng này có rất nhiều người gặp phải. Không chỉ có dãy phòng trọ mà còn nhiều hộ gia đình và cả các tòa nhà, chung cư cũng gặp tình trạng tương tự. Vậy nghẹt cống nhà trọ phải làm sao để xử lý mà không cần phải nhờ đến dịch vụ thông hút cống rãnh? Câu trả lời nằm ở bên dưới đây!
 
Nghet_cong_nha_tro
Cống thoát nước nhà tắm phòng trọ bị nghẹt. Photo by internet
 

Nguyên nhân khiến cho cống nhà trọ bị tắc nghẽn

Tình trạng đường ống thoát nước nhà trọ bi tắc nghẽn xảy ra thường xuyên ở các khu đô thị lớn, ở các dãy nhà trọ cống thoát nước được nối chung với nhiều phòng, ở mỗi phòng có nhiều hệ thống thoát nước nhỏ hơn thải bỏ nước thải và chất thải ra đường ống chung này như: Đường ống thoát nước bồn rửa bát, chậu rửa mặt, lỗ thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh. Điều này làm quá tải lượng nước thải và chất thải bên dưới đường ống thoát nước dẫn đến cống nhà trọ bị tắc nghẽn hàng loạt, các khu vực thoát nước của bồn rửa bát, chậu rửa mặt, lỗ thoát nước sàn cũng không thể xả trôi được nước.
 

Cách xử lý cống nhà trọ bị nghẹt

Như phần trên bài viết này bạn đã biết, cống phòng trọ được nối chung với các hệ thống thoát nước khác như bồn rửa bát, chậu rửa mặt, hay lỗ thoát nước sàn… Nên có nhiều chất thải bám đóng bên trong cống thoát nước phòng trọ trong đó có cả dầu mỡ thừa, vụn thức ăn, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi, tóc, rác rưới hay rong rêu… Vì thế cách thống cống nhà trọ hiệu quả và nhanh chóng là bạn cần xử lý các chất thải bên dưới cống bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mới giải quyết được vấn đề.
 
Nghet-cong-nha-tro-phai-xu-ly-bang-EcoSock
Nghẹt cống nhà trọ phải xử lý bằng hợp chất EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Cách xử lý cống nhà trọ bị nghẹt bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rất đơn giản

Bạn hãy cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào một lượng nước vừa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống cống thoát nước nhà trọ đang bị nghẹt. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước hợp chất sẽ phân hủy các chất thải bên trong đường ống thoát nước một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát nước được khơi thông tức thì.
Khi sử dụng EcoSock để xử lý tắc ống thoát nước bạn hoàn toàn yên tâm, vì EcoSock không như những sản phẩm thông cống thông thường khác được bán trên thị trường. Đây là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác. Vì thế nên EcoSock được nhiều hộ gia đình, các tòa nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn, resort ứng dụng để khơi thống cống rãnh.
Ngoài tình trạng tắc nghẽn thì cống nhà trọ thường gặp một vấn đề nữa đó là mùi hôi thối từ cống bốc lên, để xử lý mùi hôi cống nhà trọ bạn có thể đổ trực tiếp vào đường cống nhà trọ đang bị hôi một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường ống thoát nước một cách rỏ rệt.
 
Cong-nha-tro-bi-hoi-xu-ly-bang-EcoClean-1XF-HC
Cống nhà trọ bị hôi xử lý bằng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal
 
Bị nghẹt cống nhà trọ thì phải làm sao? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất khơi thông cống rãnh EcoSock. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF HC, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177 - 0909.692.177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955