MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH SẼ BIẾN MẤT VỚI NHỮNG MẸO SAU ĐÂY

Thứ hai, 2016-21-11 10:33:03 GM+7
Lượt xem: 1382

Bạn đang cảm thấy “kinh tởm” với mùi hôi khó chịu phát ra từ ống thoát nước nhà vệ sinh và bạn cảm thấy e ngại mỗi khi có khách đến nhà chơi. Bạn phát cáu với những mùi hôi ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Bạn đang cảm thấy “kinh tởm” với mùi hôi khó chịu phát ra từ ống thoát nước nhà vệ sinh và bạn cảm thấy e ngại mỗi khi có khách đến nhà chơi. Bạn phát cáu với những mùi hôi ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.
MOITRUONGDEAL hôm nay chia sẽ với bạn một số mẹo trong đó có cách xử lý tắc ống thoát nước để loại bỏ mùi hôi cống trong toilet hiệu quả, đơn giản mà tiết kiệm. Nhanh chóng giải tỏa những áp lực cho bạn, hãy cùng MOITRUONGDEAL theo dõi nội dung dưới đây.
 
mui hoi nha ve sinh sẽ bien mat
 

Dùng rượu

Bạn đã bao giờ nghỉ đến cách này? Bạn chỉ cần đặt một ly rượu mạnh ở góc nhà vệ sinh và nhà tắm, mùi hôi sẽ bị rượu sua đi. Với một ly rượu nó có thể duy trì tác dụng trong khoảng thời gian từ 5 -7 ngày.

Sử dụng dầu gió

Nghe thật buồn cười phải không nào? Bạn hãy mở nắp chai dầu gió rồi đặt một nơi nào đó trong nhà vệ sinh của bạn (góc nhà vệ sinh chẳng hạn). Với cách này sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn không còn mùi hôi trong vòng 2 – 3 tháng. Tuy nhiên không phải ai cũng thích mùi dầu nên bạn có thể xem tiếp những cách bên dưới bài viết này.

Sử dụng nước hoa

Bạn dùng miếng bọt biển sau đó nhỏ vào một ít nước hoa, bạn treo miếng bọt biển được tẩm nước hoa lên trên một vị trí cao trong nhà vệ sinh. Đảm bảo nhà vệ sinh sẽ thơm tho ngay, cách này cũng tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng bạn cần phải làm nhiều lần vì vài ngày nó sẽ bay hết mùi nước hoa, lúc đó bạn chỉ cần mang miếng bọt biển xuống và nhỏ vào đó vào giọt nước hoa.

Sử dụng dấm và muối

Bạn pha một ly nước muối rồi đổ xung quanh cống thoát nước, sau đó đặt một ly dấm ăn ở góc nhà vệ sinh. Làm như vậy mùi sẽ không còn nữa.

Đốt nến thơm

Nến thơm mua rất dễ, sau khi làm vệ sinh nhà tắm xong bạn chỉ cần đốt 1 ngọn nến thơm thì mùi hôi sẽ giảm ngay lập tức. Nhưng lưu ý là mùi nến thơm được bán trên thị trường hiện nay đa số làm từ thành phần hóa học. Nếu sử dụng nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Vì thế thay vì sử dụng nến thơm bạn có thể sử dụng Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM , sản phẩm này giúp bạn trung hòa chất khí gây mùi, hiệu quả kéo dài, cùng với mùi hương dễ chịu tỏa ra mỗi ngày để bạn biết rằng Block đang hoạt động. Thông thường, 1 block sẽ được dùng khoảng 90 ngày mà không ảnh gây hại đến sức khỏe và môi trường.

Vi sinh xử lý dầu mỡ và chất hữu cơ

Bạn dùng một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ đổ vào ống thoát nước. Giải pháp này là một trong những cách xử lý tắc ống thoát nước và thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay. Vi sinh xử lý dầu mỡ thừa là chế phẩm tập hợp của nhiều dòng vi sinh vật rồi được phân lập thành dòng vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ, bạn đổ chế phẩm này xuống đường ống sau đó xả nhẹ nước các vi sinh sẽ theo dòng nước vào trong đường ống và phân hủy dầu mỡ cùng với những chất thải hữu cơ thành nước và CO2. Việc thông tắc khu vệ sinh nhà bạn sẽ làm giảm đi lượng mùi hôi đáng kể phát ra từ những đường ống nước thải.

Vỏ cam hoặc vỏ quýt

Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, quýt ăn hàng ngày để tự chế dung dịch hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn cần phơi khô những vỏ cam quýt này, sau đó cho vào nồi nước sôi chưng cất lấy hương thơm, có tác dụng khử mùi hiệu quả trong nhà tắm.

Mở cửa thông thoáng

Việc mở cửa thông thoáng cũng làm giảm đi mùi hôi một cách đáng kể. Nếu như nhà vệ sinh của bạn không có cửa thông gió thì nên thiết lập ngay vì ngoài vấn đề loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh bên cạnh đó cũng tạo ra không gian thông thoáng giúp tránh được sự sinh sôi của nấm mốc và vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.
Trên đây là một số chia sẽ đến từ MOITRUONGDEAL dành cho bạn, hãy cùng chia sẽ nhưng giải pháp loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh hữu ích này đến mọi người để cùng làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúc bạn thành công!
Ngoài những mẹo giúp loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh trên đây, bạn cũng có thể loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh với những giải pháp hiệu quả, triệt để hơn thông qua liên kết này:
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955