MẸO THÔNG TẮC BÔN CẦU KỲ CỤC NHƯNG CỰC HIỆU QUẢ

Thứ bảy, 2018-16-6 9:36:05 GM+7
Lượt xem: 696

Mẹo thông tắc bôn cầu kỳ cục nhưng cực hiệu quả, bạn hãy áp dụng những cách này chắc chắn bồn cầu nhà bạn sẽ không còn tắc nghẽn nữa.

Nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn vừa giải quyết xong “Nổi buồn” ở nhà vệ sinh bỗng nhiên lúc dội nước bồn cầu lại không thể thông thoát. Vậy bạn sẽ làm gì? Chưa biết sẽ phải xử lý như thế nào nhưng chắc chắn tâm trạng của bạn là rất bực bội, khó chịu. Nhưng biết phải làm sao? Chẳng nhẽ cứ thế mà bỏ đi? Đương nhiên là không rồi, vấn đề của mình thì mình hãy giải quyết nó bằng mọi cách. Với những mẹo thông tắc bôn cầu kỳ cục nhưng cực hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này.
 
Bon_cau_bi_nghet
 

Khi bồn cầu bị tắc thì nên làm gì?

Dội nước mãi mà chất thải không chịu trôi xuống. Nước thải, chất thải và giấy vệ sinh thì cứ dềnh lênh nổi lềnh bềnh. Những lúc thế này bạn có thể sử dụng một trong những cách xử lý bồn cầu bị nghẹt dưới đây để thông tắc bồn cầu.
 

1. Sử dụng pittong thụt lỗ bồn cầu.

Bạn đặt đầu mút cao su của pittong bao trọn phần ống nước. Sau đó giật nước, đồng thời ấn pittong xuống tạo áp xuất nén, giúp đánh bật phần tắc ra khỏi ống.
 

2. Dùng đá lạnh thông tắc bồn cầu.

Bạn có thể đổ một xô đá to vào bồn cầu rồi giật nước thật mạnh. Lúc này đá sẽ bị cuối trôi, tạo áp lực lạnh đẩy xuống bên dưới vậy là giúp bồn cầu được khơi thông.
 

3. Mẹo thông tắc bôn cầu bằng băng dính

Trước khi áp dụng cách này, bạn hãy nhớ lau sạch bệ bồn cầu rồi dán kín băng dinh lên bề mặt. Chú ý phải bịt thật kín, không để hở một lỗ nhỏ nào nếu không sẽ chẳng mang lại hiệu quả. Tiếp theo hãy giật nước đồng thời ấn mạnh tay ở giữa. Và rồi, bồn cầu đang bị tắc nghẽn sẽ lại được thông thoáng.
 

4. Dùng giấm và baking soda

Bạn có thể tạo ra hổn hợp thông tắc bồn cầu bằng cách đổ hổn hợp baking soda với giấm theo tỉ lệ 1:2. Để cùng nước ấm ngập nửa bồn cầu, rồi đậy nắp bồn cầu ngâm qua đêm. Giấm và baking soda sẽ tạo ra phản ứng hóa học làm mềm và làm tiêu tán chất thải, giấy…
 

5. Sử dụng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn hãy pha loãng bột thông tắc cầu cống EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ lượng hợp chất này vào bồn cầu đang bị tắc do chất thải gây ra, đợi khoảng 30s để hợp chất phân hủy lượng chất thải ở bề mặt bồn cầu. Sau đó bạn ấn xả nước để hợp chất EcoSock trôi vào bên trong đoạn đường ống thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu, hợp chất này sẽ tiếp súc với chất thải đang nghẹt bên trong đường ống thoát và phân hủy chúng một cách nhanh chóng.
 
Meo-thong-tac-bon-cau-bang-EcoSock
Sử dụng EcoSock để thông tắc bồn cầu. Photo by Moitruongdeal
 
Nếu như bề mặt bồn cầu đang tắc bị ngập nước, bạn có thể đổ trực tiếp hợp chất này vào trong bồn cầu mà không cần phải pha loãng với nước. khi sử dụng bột thông tắc cầu cống EcoSock hay bất cứ loại bột thông bồn cầu nào đi chăng nữa bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và nhớ đậy nắp bồn cầu sau khi cho hợp chất vào trong bồn cầu để tránh hợp chất văng vào người. Đối với sự cố bồn cầu bị nghẹt giấy bạn cũng có thể áp dụng giải pháp này.
 

Video tổng hợp những mẹo thông tắc bôn cầu kỳ cục nhưng cực hiệu quả

 
Với những mẹo thông tắc bôn cầu kỳ cục nhưng cực hiệu quả được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn bồn cầu nhà bạn sẽ không còn tắc nghẽn nữa. Nếu muốn được sử dụng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc bồn cầu, hay chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý hầm cầu bị đầy mà không cần hút, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Theo: MOITRUONGDEAL - Kenh14 & Mutex
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955