LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHỬ MÙI KHAI NƯỚC TIỂU TRONG PHÒNG?

Thứ hai, 2018-9-7 4:29:39 GM+7
Lượt xem: 4922

Áp dụng theo những cách khử mùi khai trong phòng tự nhiên đơn giản vừa mang đến sự hiệu quả lại hoàn toàn tự nhiên không gây hại đến sức khỏe.

Nếu nhà bạn có con nhỏ, hay bạn đang phải chăm sóc một người thân nào đó đang bệnh không thể duy chuyển được và chỉ nằm một chổ thì chắc chắn một trong những vấn đề bạn phải đối mặt hàng ngày đó chính là mùi khai nước tiểu trong phòng. Nếu lượng nước tiểu này dưới nền gạch thì không sao, nhưng nếu trên chăn, nệm thì không chỉ để lại mùi hôi mà còn tạo ra những vết ố vàng trông rất bẩn. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đền này? Rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo những cách khử mùi khai trong phòng tự nhiên đơn giản vừa mang đến sự hiệu quả lại hoàn toàn tự nhiên không gây hại đến sức khỏe được MOITRUONGDEAL chia sẻ bên dưới đây.
 
Khu_mui_khai_nuoc_tieu_trong_phong
Làm thế nào để khử mùi khai nước tiểu trong phòng? Photo by internet

Sử dụng cồn 90 độ

Với thành phần là Ethanol 96% và nước tinh khiết, cồn không chỉ có công dụng là khử trùng vết thương mà còn có khả năng đó là vệ sinh và tiệt trùng. Vì thế bàn có thể sử dụng cồn cho việc sát khuẩn và khử mùi nước tiểu trên chăn đệm bằng cách:
 
Cho một ít nước vào vùng nệm của trẻ hoặc người bệnh vừa tè. Sau đó bạn sử dụng một hoặc vài chiếc khăn vải khô và đặt lên vị trí bạn vừa đổ nước vào, dùng chân giẩm mạnh nhằm hút ẩm cũng như lượng nước tiểu ngấm vào chăn, nệm.
 
Đến khi vùng nước tiểu đã ráo, bạn cho cồn vào bình xịt và phun lên vị trí của nước tiểu rồi để cho khô. (Bạn có thể dùng quạt hoặc máy sấy để hong khô chổ vết nước tiểu).
 
Khu_mui_khai_bang_con_90_do
Cồn 90 độ. Photo by internet

Sử dụng muối nở để khử mùi và làm khô

Muối nở còn được gọi là baking soda, bread soda hay cooking soda… Một trong những nguyên liệu được chị em nội trợ sử dụng để làm bánh có tác dụng làm khô, tẩy vết bẩn và hấp thụ mùi rất tốt. Vì thế bạn có thể sử dụng nguyên liệu này để loại bỏ mùi khai và vết bẩn trên chăn, nệm bằng cách:
 
Sử dụng khăn thấm bớt nước trên nệm, sau đó rắc bột baking soda lên vùng nệm ẩm, đợi trong vài phút bạn hãy dùng máy hút bụi hút đi phần bột baking soda đã rắc. Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể lật nghiên hoặc úp tấm nệm, chăn rồi dùng tay đập cho lớp baking soda rơi hết ra ngoài. Để tăng tính hiệu quả, bạn có thể cho một lượng giấm vào bình xịt, rồi phun một lượng vừa phải dung dịch giấm ăn lên nệm để khử bớt mùi khai.
 
Khu_mui_nuoc_tieu_bang_muoi_no
Muối nở, một nguyên liệu đa năng của bạn. Photo by internet

Sử dụng phấn rôm johnson baby

Phấn rôm không chỉ có tác dụng hút nước, hấp thụ mùi mà còn mang đến hương thơm dịu mát dễ chịu.
 
Vì thế bạn có thể sử dụng khăn vải khô để hút ẩm vị trí có nước tiểu trên nệm và đợi khoảng 30 phút. Sau đó rắc một lượng phấn rôm johnson baby lên vị trí ấy sẽ có tác dụng hút phần nước còn lại và khử mùi khai nước tiểu hiệu quả. Khi hỗn hợp này khô lại, dùng máy hút bụi hút sạch hoặc có thể lật nghiên chăn, đệm lại rồi dùng tay đập bỏ đi phần phấn rôm.
 
Loai_bo_mui_khai_bang_phan_rom_baby_johnson
Phấn rôm hấp thụ ẩm và loại bỏ mùi rất tốt. Photo by internet

Cách khử mùi khai trong phòng bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Là một trong những cách khử mùi hôi trong phòng ngủ, loại bỏ nấm mốc, cùng với đó là khả năng tiêu diệt vi khuẩn tuyệt vời đến 99.99% có thể loại bỏ được vi khuẩn, virus nguy hiểm như Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các vi khuẩn gây bệnh viêm đường hô hấp khác,… với các thành phần hoàn toàn từ hữu cơ thiên nhiên nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.  Vì thế bàn có thể sử dụng sản phẩm này để loại bỏ mùi nước tiểu của bé, hay người bệnh trong phòng bằng cách:
 
Làm khô vị trí có nước tiểu trên chăn, đệm rồi sử dụng chai xịt khử trùng Resparkle phun thẳng lên vị trí ấy. Vừa giúp khử mùi khai, vừa tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.
 
Khu_mui_khai_trong_phong_bang_thuoc_xit_khu_trung_Resparkle
Loại bỏ mùi khai trên chăn, nệm ra khỏi phòng bằng thuốc xịt khử trùng Resparkle. Photo by Moitruongdeal
 
Chỉ đơn giản vậy thôi, giờ đây bạn chẳng cần phải lo ngại về vấn đề bé yêu của bạn, hay người thân đang bệnh đi tè trên chăn, nệm nửa rồi.
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955