KHỬ MÙI HÔI CỐNG THOÁT NƯỚC SÀN SAU BÃO SỐ 12 DAMREY

Thứ bảy, 2017-4-11 9:53:18 GM+7
Lượt xem: 1002

Khử mùi hôi cống thoát nước sàn sau bão số 12 Damrey, sau khi ập vào đất liền kèm mưa lớn trên diện rộng khiến cống thoát nước không kịp bốc lên mùi hôi.

Bão số 12 Damrey tiến vào đất liền với sức gió vùng gần tâm cấp 11-12, giật cấp 15 kèm theo mưa lớn trên diện rộng khu vực miền Trung và Nam Trung Bộ. Tình trạng mưa lớn kéo dài trước khi bão Damrey đến và sau khi bão Damrey suy yếu thành ấp thấp thì mang theo vô số nước thải cùng chất thải tràn vào cống thoát nước sàn khiến khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm trử thành tâm điểm của đủ loại mùi của tạp chất bốc lên nồng nặc qua đường ống cống thoát nước sàn. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi ống thoát nước sàn? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẽ đến bạn đọc cách khử mùi hôi cống thoát nước sàn sau bão số 12 Damrey.
 

Khử mùi hôi cống thoát nước sàn sau bão số 12 Damrey bằng giải pháp xử lý chất thải chất thải bên dưới đường ống cống.

Như phần đầu bài viết này có nói, khi bão Damrey ập đến đã kéo theo mưa lớn liên tục và mưa trên diện rộng khiến mực nước trong đường ống thoát nước chung của các thành phố không kịp thoát tràn ngược vào đường ống cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh của gia đình bạn, kèm với đó là một lượng chất thải cũng bị trôi ngược vào cống gây ra tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi. Vì thế nên việc đầu tiên để loại bỏ mùi hôi cống thoát nước sàn là bạn cần phải xử lý các chất thải và nước thải bên dưới đường ống cống bằng cách đổ vào đường ống cống thoát nước một lượng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM.
 
Hợp chất này là tập hợp các thành phần có hoạt tính mạnh nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, giúp nhanh chóng phân hủy các chất thải trong đường ống cống thoát nước như tóc, rác, bùn đất, cặn bã lá hay rễ cây… giúp cho đường ống nhanh chóng được thông thoát, khắc phục được mùi hôi cống.
 
khu-mui-hoi-ong-thoat-nuoc-sau-bao-Damrey-bang-hop-chat-EcoSock
 
Xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước sau bão Damrey bằng hợp chất EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal
Lưu ý: Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock chỉ có chức năng là xử lý các chất thải bên dưới đường ống, giúp đường ống được khơi thông. Về việc xử lý mùi hôi triệt để bạn cần những sản phẩm khử mùi cống rãnh chuyên dụng khác và những sản phẩm đó ngay bên dưới đây.

Khử mùi hôi cống thoát nước sàn sau bão số 12 Damrey bằng sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Sau khi các chất thải bên dưới đường ống được phân hủy, chắc chắn mùi hôi cống sẽ không còn nồng nặc như lúc ban đầu nữa. Nhưng để loại bỏ mùi hôi cống triệt để cũng như ngăn không cho mùi hôi cống quay trợ lại, bạn nên bổ sung vào đường ống thoát nước sàn một lượng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF - HC. Đây là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật độ cao. Bên cạnh đó các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF - HC thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể. Vì thế việc sử dụng EcoClean 1XF - HC là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và cả resort sử dụng.
Bên cạnh việc sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý mùi hôi cống rãnh bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm đặc biệt khác cũng có khả năng xử lý mùi như đặt bên cạnh đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh một tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM. Với khả năng bao phủ và loại bỏ mùi ở cấp độ phân tử thì Wave FresherTM sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi phát ra từ cống rãnh trong 30 ngày giúp bạn. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận Nhãn Xanh Singapore và An toàn vệ sinh thực phẩm nên đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình khi sử dụng.
 
Khu-mui-hoi-cong-bang-tam-lot-khu-mui-bon-tieu-nam-Wave-Fresher
 
Khử mùi hôi ống thoát nước bằng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM . Photo by Moitruongdeal
 
Ngoài việc sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM để khử mùi hôi cống rãnh, bạn cũng có thể kết hợp treo vào góc nhà vệ sinh một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM, sản phẩm này sẽ giúp loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh từ mùi hôi xú uế đến mùi hôi cống rãnh trong 90 ngày. Đây là cách loại bỏ mùi nhà vệ sinh vừa giúp bạn khử mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu nên thường được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay những khu resort sử dụng.
 
 
Khu-mui-hoi-cong-bang-Simply Fresh-Gel-Block
 
Khử mùi hôi ống thoát nước bằng Simply Fresh Gel BlockTM .Photo by Moitruongdeal
 
Với những giải pháp khử mùi hôi cống thoát nước mà MOITRUONGDEAL đã chia sẽ với bạn trên đây chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng và cảm thấy khó chịu với mùi hôi cống rãnh trong khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm nữa rồi. Để được hỗ trợ về những sản phẩm khử mùi hôi cống rãnh trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955