KHÔNG CẦN DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU, CHẤT THẢI TỰ ĐỘNG PHÂN HỦY NẾU ÁP DỤNG CÁCH NÀY

Thứ năm, 2017-12-10 2:17:22 GM+7
Lượt xem: 2350

“Bồn cầu lại tắc nghẽn nữa rồi!”, đó là những gì bạn hét lên khi gặp tình trạng hầm cầu bị đầy và bồn cầu bị tắc nghẽn. Chứng kiến dòng nước xả xuống nhưng không thể tống khứ các chất thải đi xuống hầm cầu, chắc chắn việc đầu tiên bạn làm là tìm ngay cách thông tắc bồn cầu.

“Bồn cầu lại tắc nghẽn nữa rồi!”, đó là những gì bạn hét lên khi gặp tình trạng hầm cầu bị đầy và bồn cầu bị tắc nghẽn. Chứng kiến dòng nước xả xuống nhưng không thể tống khứ các chất thải đi xuống hầm cầu, chắc chắn việc đầu tiên bạn làm là tìm ngay một đoạn dây kim loại thật dài để thông bồn cầu nếu như không muốn thấy cảnh tượng chất thải nổi lền bềnh trong bồn cầu. Nhưng sau một giờ quần quật thông tắc bồn cầu những vẫn không được, chất thải vẫn còn đó và nước không thể dội trôi. Bạn liền suy nghĩ đến việc gọi điện cho dịch vụ hút hầm cầu để hút các chất thải bên dưới hầm cầu giúp bồn cầu được thông tắc. Nhưng ngặt nỗi, mỗi lần gọi dịch vụ hút hầm cầu chi phí phải trả thường rất cao, không chỉ vậy quá trình di chuyển của xe bồn vào vị trí để hút gặp nhiều bất tiện, tốn nhiều thời gian… Cách này cũng không được, cách kia cũng không xong vậy làm thế nào để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà không cần dịch vụ hút hầm cầu? 
Nếu như nhờ dịch vụ bất tiện như thế, bạn hãy áp dụng ngay cách hút hầm cầu đơn giản tại nhà này bạn có thể tự tay làm mà chẳng cần phải nhờ dịch vụ.
 
Tu_tay_thong_tac_bon_cau
 

Không cần dịch vụ hút hầm cầu, cách hút hầm cầu và xử lý chất thải bên dưới hầm tự hoại này sẽ giúp bạn

Đừng lo, bạn vẫn có thể xử lý chất thải bên dưới hầm cầu (hầm tự hoại), thông tắc cho bồn cầu mà không cần bất cứ dịch vụ hút hầm cầu nào cả. Những gì bạn cần là một vài gói chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic mà thôi.
Nghe cứ như “trong mơ” có phải không? Nhưng cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý các chất thải, xử lý mùi hôi dưới hầm cầu rất hiệu quả mỗi khi chất thải bên dưới hầm cầu bị đầy.
Bạn sử dụng một gói EcoCleanTM Septic, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2.
Trong các chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy thì EcoCleanTM Septic  đang là sản phẩm xử lý hầm cầu bị đầy và xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay.
Đây là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme.
 
Thong-bon-cau-bi-tac-bang-EcoClean-Septic

EcoCleanTM Septic  còn có thể xử lý hầm cầu bị đầy trong thời gian lâu dài

Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật, sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo lắng về các chất thải bên dưới hầm cầu sẽ làm bồn cầu bị nghẹt và phát ra mùi hôi trong nhà nhà vệ sinh nữa. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh này , về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu mỗi khhi hầm cầu bị đầy. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để lâu dài nhất hiện nay.

Làm thế nào để được sử dụng EcoCleanTM Septic  ?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909.025.177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý chất thải và mùi hôi dưới hầm cầu.
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955