HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH ỐNG THOÁT NƯỚC BỒN RỬA BÁT

Thứ hai, 2018-5-3 10:25:00 GM+7
Lượt xem: 1612

Hướng dẫn làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát vô cùng đơn giản, hiệu quả tức thì mà không cần phải gọi dịch vụ thông cống.

Dẫu cho bạn có sử dụng bồn rửa bát cẩn thận đến đâu thì sau một thời gian đường ống thoát nước tại khu vực này cũng xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Việc rửa bát đĩa và sơ chế thực phẩm hàng ngày sẽ để lại các chất thải, cặn bẩn, chất béo dầu mỡ bám ngày một dày đặc ở thành đường ống thoát nước bồn rửa bát, theo thời gian chất thải bên dưới đường ống thoát nước hình thành ngày một càng nhiều gây ra tình trạng tắc nghẽn.
 
Mỗi khi xảy ra tình trạng trên nhiều trường hợp phải gọi điện nhờ dịch vụ thông tắc tới để giúp làm sạch đường ống thoát nước của bồn rửa bát, rất bất tiện và tốn kém. Vậy khi đường ống thoát nước bị nghẹt bởi các chất thải, làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ hướng dẫn làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát vô cùng đơn giản và hiệu quả cao không cần gọi điện nhờ dịch vụ thông cống.
huong_can_cach_lam_sach_duong_ong_thoat_nuoc
Đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc bởi các chất thải bám đóng bên trong. Photo by internet

Hướng dẫn làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát theo với 2 bước đơn giản

Bước 1: Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để làm sạch các chất thải bên trong đường ống thoát nước tức thì.
Bạn sử dụng hợp chất EcoSock sau đó pha loãng với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, lúc này bạn hãy đổ trực tiếp hợp chất vào bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát. Sau khi hợp chất vào bên trong đường ống và tiếp xúc với các chất thải, với hoạt tính mạnh mẽ được phân lập chuyên biệt để khơi thông cống rãnh, EcoSock sẽ nhanh chóng xử lý các chất thải như cặn bã, dầu mỡ, vụn thức ăn thừa, cơm canh cặn thậm chí là cả tóc và rác rưới cùng một số chất thải hữu cơ khác… giúp làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát một cách nhanh chóng và dễ dàng.
lam-sach-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-bang-EcoSock
Dễ dàng làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát với EcoSock. Photo by Moitruongdeal

EcoSock là một trong những hợp chất làm sạch ống thoát nước an toàn nhất hiện nay

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm thông tắc chuyên dụng này mà không sợ gây hại đến sức khỏe và không gây hư hỏng cho đường ống. Vì thế nên việc sử dụng EcoSock để làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát là một trong những cách thông bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay.

Bước 2: Sử dụng chế phẩm vi sinh làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát đồng thời ngăn ngừa tình trạng dầu mỡ và các chất thải quay trở lại gây nghẹt đường ống thoát nước bồn rửa bát.

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSock để làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát tức thì, để ngăn không cho các chất thải như dầu mỡ thừa và một số chất thải hữu cơ khác quay lại bám đóng đường ống, bạn hãy sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away bằng cách:
Sử dụng một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, pha với một lượng nước vừa đủ rồi bổ sung trực tiếp vào đường ống thoát nước bồn rửa bát theo định kỳ và liều lượng của nhà cung cấp. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các vụn bã thức ăn chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.
Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài.
lam-sach-ong-thoat-nuoc-bang-EcoClean-Clog-Away
Làm sạch đường ống thoát nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
 
Lưu ý: Đối với đường ống ruột gà bạn chỉ nên sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để xử lý, không nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng xử lý vì dễ làm hỏng đường ống.
Duong_ong_thoat_nuoc_bon_rua_bat_bi_tac_boi_cac_chat_thai
Đường ống ruột gà. Photo by internet
 
Với sự hướng dẫn làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc các chất thải bám đóng trong đường ống thoát nước, gây tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa bát nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away làm sạch ống thoát nước, hay cần được tư vấn về liều dùng, bạn đọc liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955