HỘP KHỬ MÙI TRONG PHÒNG FRESH WAVE IAQ VÀ BLOCK KHỬ MÙI TOILET

Thứ ba, 2018-11-9 1:56:37 GM+7
Lượt xem: 2093

Nói đến những sản phẩm loại bỏ mùi tự nhiên, không thể không nhắc đến hộp khử mùi trong phòng Fresh Wave IAQ và Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel.

Các không gian trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn hay nhà tắm và nhà vệ sinh… là những khu vực thường bị mùi hôi tấn công. Chính vì thế mà nhiều người thường tìm kiếm những giải pháp để loại bỏ mùi ra khỏi những khu vực quan trọng trong ngôi nhà, đặc biệt là những giải pháp khử mùi tự nhiên với những sản phẩm có khả năng hấp thụ và loại bỏ mùi hiệu quả và an toàn. Nói đến những sản phẩm loại bỏ mùi tự nhiên, không thể không nhắc đến hộp khử mùi trong phòng Fresh Wave IAQ và Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block.

Hộp khử mùi trong phòng Fresh Wave IAQ là gì?

Sản phẩm này còn được gọi là Gel khử mùi Fresh Wave IAQ. Là một sản phẩm xanh được công nhận an toàn về mặt hóa học bởi chương trình "Design for the Environment Program" của tổ chức EPA. Với khả năng hấp thụ và khử mùi tự nhiên, có tác dụng trên cả mùi vô cơ và hữu cơ, có thể loại bỏ được cả mùi hôi dai dẳng khó trị như: Mùi thuốc lá, mùi thức ăn bị hôi thiêu, mùi cơ thể, mùi của vật nuôi, mùi sơn nhà mới hay mùi ẩm mốc…
Không những có khả năng hấp thụ và loại bỏ mùi hôi, hộp khử mùi trong phòng này còn đem lại hương thơm nhẹ dễ chịu và phân tán cực kỳ nhanh. Vì thế đây là một trong những cách khử mùi hôi trong phòng ngủ được rất nhiều người sử dụng.
 
Hop-khu-mui-hoi-trong-phong-Fresh-Wave-IAQ
Gel khử mùi Fresh Wave IAQ. Photo by Moitruongdeal

Vì sao bạn nên sử dụng hộp khử mùi trong phòng Fresh Wave IAQ?

Vì sản phẩm này không độc hại như những sản phẩm khử mùi khác được bán tràn lan trên thị trường, sản phẩm này có tác dụng hấp thụ và loại bỏ mùi tự nhiên chứ không phải là tác nhân che mùi như các sản phẩm hóa chất công nghiệp và không chứa hương thơm kích thích gây hại cho sức khỏe.
Sản phẩm này có thể khử mùi trên diện rộng, tác dụng hầu hết với tất cả các mùi liên tục cả ngày và đêm mà hiệu quả cũng không thay đổi.
Sử dụng được ở hầu hết các khu vực trong nhà(Phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, nhà vệ sinh…) và cả xe ô tô.
Được phân loại HMIS - Hazardous Materials Identification System (Hệ thống đánh giá mức độ nguy hại): Yế, khả năng cháy nổ, độ phản ứng và thiết bị bảo vệ là bằng 0.

Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel là gì?

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại USA (Mỹ), sản phẩm này cũng có khả năng giống như hộp khử mùi trong phòng toilet Fresh Wave IAQ đó là hấp thụ mùi ngay khi mùi vừa phát sinh ra và ngay lập tức mùi hôi sẽ bị khử triệt để, hoàn toàn không bao phủ mùi nên mùi hôi sẽ rất khó quay trở lại. Nhưng điểm khác biệt đó là sản phẩm này được thiết kế chuyên phục vụ cho nhà vệ sinh chứ không đa dạng như Fresh Wave IAQ.
 
Block-khu-mui-toilet-Simply-Fresh-Gel-la-gi
Simply Fresh Gel block. Photo by Moitruongdeal

Vì sao bạn nên sử dụng Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel trong nhà vệ sinh?

Như phần trên MOITRUONGDEAl đã nói, sản phẩm này sẽ hấp thụ mùi và khử mùi hôi nhà vệ sinh chứ không bao phủ hương thơm để che đậy mùi hôi. Có khả năng loại bỏ được hầu hết tất cả các mùi trong nhà vệ sinh như mùi khai nước tiểu, mùi xú uế hay mùi ẩm mốc…
 
Với hộp khử mùi trong phòng Fresh Wave IAQ và Block khử mùi toilet thì bạn chẳng còn phải ngại mùi hôi ở bất cứ khu vực nào trong nhà nữa. Để được hỗ trợ sử dụng 2 dòng sản phẩm trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0908.901.955, hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955