DUNG DỊCH THÔNG CỐNG VÀ KHỬ MÙI HÔI CỐNG AN TOÀN

Thứ năm, 2018-4-1 2:11:06 GM+7
Lượt xem: 2278

Dung dịch thông cống và khử mùi hôi cống an toàn đó là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh khử mùi hôi EcoClean 1XF-HC.

Dung dịch thông cống hiện nay được bày bán trên thị trường rất nhiều nên có rất nhiều loại kém chất lượng, thành phần hóa chất trong dung dịch thông cống vượt quá ngưỡng cho phép, không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng nên khi sử dụng có thể sẽ gây hại đến sức khỏe và gây hư hỏng cho đường ống thoát nước. Vậy dung dịch thông cống và khử mùi hôi cống an toàn nào để bạn có thể sử dụng mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe và hư hại cho đường ống? Hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu đó là dung dịch thông cống nào? Ngay bên dưới đây.
 

Hợp chất thông cống chuyên dụng và an toàn EcoSock

Dung dịch thông cống an toàn mà MOITRUONGDEAL muốn chia sẻ đến bạn đó chính là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống.
 
Dung-dich-thong-cong-EcoSock
 
Hợp chất thông cống hay còn gọi là dụng dịch thông cống EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 
Dễ dàng phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ, thực phẩm thừa… trong đường ống cống thoát nước. Bởi vì có khả năng phân hủy được nhiều loại chất thải nên bạn có thể sử dụng EcoSock để xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước sàn khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, xử lý tắc bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, hay thông tắc đường ống thoát nước mưa trên trần nhà.
 

Cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mà bạn thường gọi là dung dịch thông cống an toàn rất đơn giản:

Trước tiên khi sử dụng với hợp chất thông cống EcoSock hay bất cứ dung dịch thông cống nào bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất, dung dịch thông cống văng vào người.
 
Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống mà bạn muốn xử lý. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân hủy các chất thải trong đường ống cống, giúp ống cống được thông thoáng. Vì thế đây là một trong những cách thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả.
 

Dung dịch khử mùi hôi cống an toàn

Dung dịch khử mùi hôi cống an toàn thực tế đó chính là chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC. Đây là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật độ cao. Bên cạnh đó các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF - HC thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể. Vì thế việc sử dụng EcoClean 1XF - HC là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và cả resort sử dụng.
 
Chế phẩm vi sinh khử mùi hôi EcoClean 1XF - HC là sản phẩm ứng dụng cơ chế hoạt động của vi sinh vật chứ không phải ứng dụng hóa chất để xử lý mùi hôi nên tuyệt đối an toàn với người, không gây hư hại cho đường cống và thân thiện với môi trường.
 
Dung_dich_khu_mui_hoi_cong_EcoClean_1_XF_HC
 
Chế phẩm vi sinh khử mùi hôi hay còn gọi là dung dịch khử mùi hôi cống EcoClean 1XF - HC. Photo by Moitruongdeal
 
Với những chia sẻ trong bài viết này, khi đường cống thoát nước của bạn bị nghẹt, hay bạn cần xử lý mùi hôi bốc ra từ cống rãnh thì dung dịch thông cống và khử mùi hôi cống an toàn nào bạn nên chọn, bạn cũng đã có câu trả lời rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF - HC, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955