DỤNG CỤ THÔNG CỐNG PIPE CLEANER LÀ GÌ?

Thứ ba, 2018-28-8 9:55:53 GM+7
Lượt xem: 3285

Bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn nhưng bạn không muốn gọi thợ mà muốn tự tay xử lý thì dụng cụ thông cống pipe cleaner là một trong những thứ bạn cần đến.

Bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn nhưng bạn không muốn gọi thợ mà muốn tự tay xử lý thì dụng cụ thông cống pipe cleaner là một trong những thứ bạn cần đến.Vậy pipe cleaner là gì? Dụng cụ này có công dụng như thế nào? Làm thế nào để sử dụng vật dụng này? Bạn hãy theo dõi phần thông tin bên dưới đây.

Pipe cleaner là gì?

Dụng cụ thông cống pipe cleaner hay còn được gọi là dụng cụ thông tắc đa năng. Đây là sản phẩm do Việt Nam tự sản xuất, với thiết kế nhỏ gọn có lắp dây thép lò xo xoắn dài 5m rất linh hoạt.
 
Dung_cu_thong_cong_pipe_cleaner_la_gi
Pipe cleaner dụng cụ thông cống bằng lò xo. Photo by internet

Dụng cụ thông cống pipe cleaner có công dụng gì?

Như tên gọi đã nói lên tất cả, đây là sản phẩm được sử dụng để giúp thông tắc đường ống thoát nước cho lavabo, ống thoát sàn nhà tắm-nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn tắm hay bồn rửa bát… Đầu lò xo của dụng cụ thông cống này được thiết kế khoa học, bám vào vật cản một cách dễ dàng giúp nhanh chóng loại bỏ các chất cặn bã trong cống.

Cách sử dụng pipe cleaner để thông cống

Cách thông tắc nhờ dụng cụ pipe cleaner rất đơn giản, bạn chỉ cần quay tay theo chiều của mũi tên và đẩy đầu lò xo vào đường ống thoát nước đang có dấu hiệu thoát chậm, hoặc đang bị tắc nghẽn. Nhờ sự cơ động của lò xo, nên đoạn dây cáp rất dễ dàng tiến sâu vào bên trong qua các khúc uống cong của đường ống thoát nước rất nhanh chóng. Đầu lo xo được thiết kế khoa học nên dễ bám vào các chất thải bên trong và dễ dàng khơi thông đoạn tắc nghẽn.
Vì tính đa năng cũng như cơ động của dụng cụ này mà đây là một trong những vật dụng được nhiều người sử dụng , và là một trong những cánh tay đắc lực của thợ thông cống.
Ngoài cách thông cống nghẹt nhờ dụng cụ thông cống pipe cleaner thì hiện nay có một cách xử lý tắc ống thoát nước đang rất HOT đó là sử dụng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock.
Nế như sử dụng pipe cleaner để khơi thông cống rãnh được cho là nhờ vào cơ chế hoạt động khéo léo của lò xo thì sử dụng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock lại nhờ vào tinh chất trong thành phần hợp chất EcoSock. Đây là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ với thành phần có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn, không gây hư hại cho đường ống cống thoát nước. Do là sản phẩm của Mỹ được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất nên có khả năng phân hủy đa dạng các chất thải trong đường ống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rong rêu, xà phòng hóa cặn, kem đánh răng hóa vôi…

Cách sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock cũng rất đơn giản như dụng cụ thông cống pipe cleaner.

Bạn pha loãng hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ theo liều lượng của nhà cung cấp tư vấn cho bạn, đợi khoảng 30 giây để hợp chất phản ứng, sau đó hãy đổ trực tiếp xuống đường ống cống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống, phân hủy chất thải và khơi thông điểm tắc một cách nhanh chóng.
 
Bong-thong-cong-chuyen-dung-EcoSock
Bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 
Với hai cách xử lý được chia sẻ trên đây, một là sử dụng cụ thông cống pipe cleaner để làm thông đoạn tắc nghẽn, và hai là sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock vừa làm sạch cống, vừa khơi thông cống rãnh nhanh chóng thì bạn chẳng còn phải lo lắng mỗi khi đối mặt với sự cố tắc ống thoát nước nữa rồi. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062