DẦU MỠ BÁM BẨN ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

Thứ tư, 2018-25-4 11:21:29 GM+7
Lượt xem: 661

Dầu mỡ bám bẩn đường ống nước làm thế nào để xử lý? Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Đã có khi nào bạn gặp xự cố tắc nghẽn ở đường ống thoát nước nhà bạn chưa? Nhất là đường ống thoát nước ở khu vực bồn rửa bát. Nếu bạn đã từng gặp tình trạng này thì chắc chắn bạn cũng đã biết nguyên nhân khiến đường ống nước bồn rửa bát bị tắc nghẽn là gì rồi phải không? Đúng như bạn nghĩ dầu mỡ và các cặn cáu bám bẩn đường ống nước là nguyên nhân chính khiến cho đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn bị tắc nghẽn. Vậy dầu mỡ bám bẩn đường ống nước làm thế nào để xử lý? Bạn hãy cùng MOITRUONGDEAL theo dõi phần thông tin bên dưới đây.
 
Dau_mo_bam_ban_duong_ong_nuoc
 
Dầu mỡ bám bẩn đường ống nước làm thế nào để xử lý? Photo by internet
 

Vì sao xảy ra tình trạng dầu mỡ bám bẩn đường ống nước?

Nguyên nhân khiến cho đường ống nước bị dầu mỡ bám bẩn không đâu khác đó chính là do bạn và mọi người đã thải bỏ lượng dầu mỡ dư thừa vào trong đường ống thoát nước.
Không nhất thiết phải thải bỏ dầu mỡ xuống đường ống mới xảy ra tình trạng dầu mỡ bám bẩn đường ống nước. Lượng dầu mỡ thừa thải có thể xuất phát từ việc bạn sợ chế, rửa ráy thực phẩm thịt tươi sống, hay vệ sinh các vật dụng chứa đựng thức ăn thừa, bám dính dầu mỡ như việc vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn chẳng hạn… cũng làm phát sinh dầu mỡ.
Lượng dầu mỡ và thức ăn thừa thải được thải bỏ xuống đường ống thoát nước hàng ngày, dẫn đến tình trạng dầy mỡ trong đường ống ngày càng tăng lên, bám bẩn đường ống nước khiến đường ống thoát nước bị tắc nghẽn.
Không chỉ có mỗi đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn mới bị dầu mỡ bám bẩn đường ống nước, mà một số đường ống thoát nước khác cũng có thể bị dầu mỡ bám bẩn nếu như bạn thải bỏ chất thải có chứa dầu mỡ, thức ăn thừa và một số chất thải hữu cơ khác vào trong đường ống thoát nước. Nhưng không sao cả, vì cách xử lý dưới đây sẽ giúp bạn xử lý tốt vấn đề.
 

Cách xử lý dầu mỡ, cặn cáu bám bẩn đường ống nước

Dầu mỡ bám bẩn đường ống nước làm thế nào để xử lý nhanh chóng? Không gì khó khăn cả, bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock sẽ giúp bạn khơi thông đường ống nước bị dầu mỡ và các chất thải bám đóng tức thì.
Bạn hãy hòa hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, sau đó đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống mà bạn cần xử lý dầu mỡ bám bám bẩn. Hợp chất EcoSock sẽ bắt đầu làm tan mỡ và các chất thải bám bẩn bên dưới đường ống nước trong thời gian nhanh nhất có thể. Chỉ sau 5-10 phút bạn sẽ thấy đường ống thoát nước được thông thoáng.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý dầu mỡ bám bẩn đường ống nước vì sản phẩm này không giống như những sản phẩm thương mại khác được bày bán tràn lan trên thị trường, không rỏ nguồn gốc xuất xứ và thành phần hóa chất vượt ngưỡng cho phép có thể gây hại cho đường ống. EcoSock là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ với thành phần hợp chất đạt chuẩn an toàn không gây hại cho đường ống. Vì thế việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách thông ống thoát nước được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
Khi sử dụng hợp chất thông cống để xử lý dầu mỡ bám bẩn đường ống, bạn chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.
 
Dau_mo_bam_ban_duong_ong_nuoc_dung_EcoSock_xu_ly
 
Dầu mỡ và chất thải bám bẩn đường ống nước dùng EcoSock để xử lý. Photo by Moitruongdeal
 

Cách xử lý dầu mỡ bám bẩn đường ống trong thời gian lâu dài

Hợp chất thông cống có khả năng xử lý dầu mỡ bám bẩn đường ống tức thì, giúp khơi thông đường ống thoát nước nhanh chóng nhưng không có khả năng xử lý dầu mỡ bám bẩn đường ống trong thời gian lâu dài.
Để xử lý dầu mỡ bám bẩn đường ống trong thời gian lâu dài bạn cần bổ sung vào đường ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, các vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác… chúng sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống không bị dầu mỡ bám đóng và tắc nghẽn nữa.
Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống, các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và ngăn không cho dầu mỡ bám bẩn đường ống nước nữa.
 
Dau-mo-bam-ban-duong-ong-dung-EcoClean-Clog-Away-de-xu-ly
 
Dầu mỡ bám bẩn đường ống nước dùng EcoClean Clog Away để xử lý. Photo by Moitruongdeal
 
Dầu mỡ bám bẩn đường ống nước làm thế nào để xử lý? Bạn đã có câu trả lời rồi đó, chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Để được sử dụng hai dòng sản phẩm trên, cũng như cần được tư vấn xử lý dầu mỡ, khơi thông cống rãnh… Bạn liên  hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn một cách chính xác nhất. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955