CỐNG THOÁT NƯỚC TRONG NHÀ BỐC MÙI HÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

Thứ tư, 2018-4-4 3:13:56 GM+7
Lượt xem: 1082

Cống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi làm thế nào để xử lý? bạn hãy vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn từ chậu rửa, đường ống cống thoát nước sàn...

Thời gian gần đây cống thoát nước ở một số khu vực trong nhà đồng loạt bốc mùi hôi khó chịu nguyên nhân là do thời tiết đang có những dấu hiệu chuyển mùa.
Các vi khuẩn sinh sôi trong đường ống phải hoạt động liên tục để thích nghi được với thời tiêt nên sinh ra ra mùi hôi khó chịu. Khi thời tiết thay đổi, hay chuyển giao mùa là quảng thời gian mà tình trạng ô nhiễm mùi hôi từ những đường ống cống thoát nước nặng hơn bất kỳ thời điểm nào.
Các chất thải bên dưới đường ống thoát nước cũng là một trong những tác nhân khiến cho mùi hôi cống thoát nước nồng nặc hơn, những vi khuẩn yếm khi trong chất thải bắt đầu lên men các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước sẽ sản sinh ra khí H2S khiến cho cống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi của trứng thối. Vậy khi gặp tình trạng cống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi, làm thế nào để xử lý? Bạn hãy cùng tham khảo giải pháp xử lý ngay bên dưới đây:
 
Cong_thoat_nuoc_trong_nha_boc_mui_hoi
 
Cống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi. Photo by internet
 

Làm thế nào để xử lý cống thoát nươc trong nhà bốc mùi hôi?

Một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh đơn giản, bạn có thể làm tại nhà đó là vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn từ chậu rửa, đường ống cống thoát nước sàn… bằng những hóa chất phân hủy an toàn, kết hợp với chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh để khắc phục mùi bốc lên từ đường ống thoát nước.
 
Vậy hóa chất làm sạch đường ống dẫn nào an toàn?
 

Hóa chất phân hủy an toàn giúp vệ sinh, làm sạch đường cống thoát nước EcoSock

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những sản phẩm phân hủy an toàn vì đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn hơn rất nhiều so với những hóa chất thông cống cực mạnh khác được bán nhan nhản trên thị trường.
 

Cách sử dụng hợp chất phân hủy an toàn EcoSock để vệ sinh, làm sạch đường ống cống thoát nước rất đơn giản:

Bạn hãy sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống cống thoát nước mà bạn muốn làm sạch. EcoSock sẽ nhanh chóng phân hủy các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, cặn bã thức ăn và một số chất thải hữu cơ khác… giúp đường ống cống được thông thoáng.
 
Ve-sinh-lam-sach-duong-ong-cong-thoat-nuoc-bang-EcoSock
 
Hợp chất EcoSock giúp phân hủy chất thải, làm sạch đường ống cống thoát nước. Photo by Moitruongdeal
 

Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC để xử lý đường ống cống thoát nước trong nhà bốc mùi

EcoClean 1XF-HC là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao giúp khử mùi hôi hố ga một cách hiệu quả, an toàn và tuyệt đối trong thời gian lâu dài. Việc khử mùi hôi cống rãnh bằng EcoClean 1XF-HC là giải pháp khử mùi hôi tự nhiên nhờ tập tính của vi sinh nên không gây hại đến sức khỏe cho ngườ sử dụng, an toàn với đường ống cống thoát nước và thân thiện với môi trường. Vì thế việc sử dụng EcoClean 1XF-HC là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.
 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC để xử lý đường ống cống thoát nước trong nhà bốc mùi rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước đang bốc mùi hôi, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong đường ống cống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống thoát nước.
 
Xu_ly_duong_ong_thoat_nuoc_trong_nha_bonc_mui_bang_EcoClean_1XF_HC
 
Chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC xử lý đường ống cống thoát nước trong nhà bốc mùi. Photo by Moitruongdeal
 
Cống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi làm thế nào để xử lý? Thì qua bài viết này bạn đã có câu trả lời rồi đó. Lưu ý rằng nếu cống thoát nước bốc mùi hôi nhưng không bị tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC để xử lý mà không cần phải sử dụng đến hợp chất phân hủy an toàn EcoSock. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm khử mùi hôi cống thoát nước, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909.692.177 sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!
Xem thêm:  Cách xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955