CHỐNG ẨM MỐC TRONG PHÒNG LÀM VIỆC

Thứ tư, 2016-7-12 3:42:44 GM+7
Lượt xem: 1657

Phòng làm việc tại công ty bạn đang có mùi hôi ẩm mốc khó chịu? Bạn đang làm việc tại một văn phòng có nhiều giấy tờ, hồ sơ lưu trữ lâu năm bị mốc meo, hơi nước từ máy lạnh làm cho vách ngăn, bàn ghế làm việc của bạn bị ẩm mốc.

Phòng làm việc tại công ty bạn đang có mùi hôi ẩm mốc khó chịu? Bạn đang làm việc tại một văn phòng có nhiều giấy tờ, hồ sơ lưu trữ lâu năm bị mốc meo, hơi nước từ máy lạnh làm cho vách ngăn, bàn ghế làm việc của bạn bị ẩm mốc. Dù trong trường hợp nào đi nữa bạn cũng không thể cứ sống chung mãi với mùi ẩm mốc như thế này hoài được, trong trường hợp này chúng ta cần phải làm như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay, MOITRUONGDEAL cùng bạn sẽ bàn về vấn đề chống ẩm mốc trong phòng làm việc của bạn.
Muốn giải quyết vấn đề gì đó trước tiên bạn cần phải xác định nguyên nhân gây ra vấn đề, vì thể nên người xưa có câu “Tìm đúng bệnh mới chữa được bệnh”. Đối với mùi hôi ẩm mốc trong phòng làm việc cũng vậy, điều cần làm đầu tiên là phải xác định được nguyên nhân nào khiến cho phòng làm việc của bạn lại có mùi hôi ẩm mốc.
 
Chong_am_moc_trong_phong_lam_viec
Dấu hiệu cảu sự ẩm mốc trên nội thất bằng gỗ và đệm. Photo by internet
 

Những nguyên nhân khiến cho mùi hôi ẩm mốc xuất hiện trong văn phòng làm việc:

 

Bạn có biết tại sao bàn, ghế làm việc, vách ngăn trong văn phòng lại dễ dàng bị ẩm mốc hay không?

Hầu hết các nội thất trong văn phòng công ty như bàn ghế, vách ngăn, tủ đựng hồ sơ… đều được làm từ gỗ, về mặt khoa học, gỗ có thành phần chủ yếu là xenlulozo, nhẹ, cách nhiệt tốt và dễ gia công nên hầu như các ông ty đều sử dụng. Tuy nhiên, cũng vì là vật liệu thiên nhiên có nhiều lỗ rỗng li ti nên gỗ dễ bị nở khi môi trường xung quanh ẩm thấp. Nếu để đồ nội thất gỗ tại những nơi hay bị “đổ mồ hôi”, nơi không khí ẩm sẽ rất dễ làm gỗ bị nở gây hư hỏng và nấm mốc. Hiện tượng này không những gây mùi khó chịu, làm giảm thẩm mỹ sản phẩm mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.
Bên cạnh những đồ nội thất bằng gổ thì các đồ vật như ghế đệm, rèm cửa, hồ sơ cất trong tủ... cũng dễ bị ẩm mốc do thời tiết nồm, có độ ẩm cao khiến những đồ vật trên ẩm mốc làm cho văn phòng công ty bạn có mùi hôi ẩm mốc rất khó chịu.
 

Giải pháp nào để chống mùi hôi ẩm mốc trong phòng làm việc?

Bạn có thể sẽ bất ngờ với cách làm dưới đây, nhưng hiệu quả của nó cũng sẽ khiến bạn bất ngờ hơn bởi vì bạn chỉ cần đưa cây xanh vào trong không gian làm việc của bạn.
Cây xanh phát ra hơi nước đẩy vào trong không khí chứa rất nhiều vi khuẩn và nấm mốc, chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng cho cây xanh. Đó là cơ chế tuyệt vời của mẹ thiên nhiên ban tặng khi mà chúng ta có thể làm sạch không khí, còn cây xanh lại được “ăn no”. Nói về những loại cây xanh mà để thanh lọc không khí một cách tốt nhất chúng ta phải kể đến đó là hoa Ly Ly, một trong những loại hoa được xếp vào top của những loại hoa mà có thể thanh lọc không khí một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm một số loại cây khác như: Cây cau lá tre, cây thường xuân hoặc là cây thiết mộc lan…
 
chong_mui_hoi_am_moc_trong_phong_bang_cay_xanh
Cây xanh là một trong những giải pháp khử trùng không khí rất tốt
 

Cách thứ hai mà MOITRUONGDEAL sắp chia sẽ với bạn cũng cực kỳ hữu ích trong việc loại bỏ mùi ẩm mốc trong phòng, đó chính là:

 

Phun thuốc xịt khử trùng không khí ẩm mốc Resparkle trong phòng làm việc.

Nhận thấy vấn đề ẩm mốc đang gây khó dễ cho nhiều văn phòng làm việc của các công ty,để khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng MOITRUONGDEAL khuyên bạn nên kết hợp việc vệ sinh nơi làm việc với chai xịt khử trùng không khí RESPARKLE, một giải pháp tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Sản phẩm này được làm từ hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hợp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước, đủ mạnh để tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh. Được làm từ 100% các chất thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

Ngoài việc khử mùi hôi ẩm mốc, chai xịt khử trùng RESPARKLE còn có thể tiêu diệt được:

- Virus H1N1
- Ngăn ngừa Ebola
- Diệt vi khuẩn Thủy Đậu
- Ngăn ngừa visrus cảm cúm, các virus gây ra các bệnh về đường hô hấp…
Đây chính là một trong những lý do đặc biệt mà sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học, nhà ở, nhà giữ trẻ, xe bus đưa đón công nhân viên, xe đưa đón học sinh, khử mùi hôi xe ô tô
Trên đây là những chia sẽ của MOITRUONGDEAL giúp bạn Khử mùi hôi ẩm mốc trong văn phòng làm việc của mình. Và nếu như bạn có chia sẽ nào khác hay hơn, ấn tượng hơn để có thể trị dứt được mùi hôi ẩm mốc thì hãy gửi Email về cho MOITRUONGDEAL. Chúc bạn thành công!
 
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955