CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI Ở ỐNG THOÁT NƯỚC SÀN NHÀ VỆ SINH

Thứ hai, 2017-23-10 3:36:07 GM+7
Lượt xem: 4151

Sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống thoát nước sàn vệ sinh bốc lên mùi hôi thối nồng nặc rất khó chịu. Mặc dầu bạn rất muốn xử lý tình trạng này nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả và triệt để. Vì thế bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẽ đến bạn đọc cách xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh đơn giản và hiệu quả nhanh chóng.

Lỗ ống cống trong nhà vệ sinh là một trong những vị trí thường bốc lên mùi hôi thối do các chất thải và nước thải hình thành. Với giải pháp thoát sàn ngăn mùi cũng như xử lý mùi hôi của nước thải bằng những cách đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

Giải pháp giúp ngăn mùi cống thoát sàn và xử lý mùi hôi của nước thải hiệu quả và an toàn

Sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống thoát nước sàn vệ sinh bốc lên mùi hôi thối nồng nặc rất khó chịu. Mặc dầu bạn rất muốn xử lý tình trạng này cũng như đã tìm nhiều cách xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả và triệt để. Vì thế bài viết hôm nay một lần nữa MOITRUONGDEAL xin được chia sẽ đến bạn đọc cách xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả nhanh chóng.
Cong_thoat_nuoc_san_bi_tac_khien_mui_hoi_boc_len
Thoát sàn ngăn mùi không hiệu quả khiến mùi hôi bốc lên từ cống thoát nước sàn nhà vệ sinh và nhà tắm. Photo by internet

Ống thoát sàn ngăn mùi nhà vệ sinh bị hôi là do đâu?

Hệ thống thoát sàn ngăn mùi trong khu vực nhà vệ sinh bốc lên mùi hôi là từ các hệ thống xử lý nước thải trong khu vực mà gia đình bạn sinh sống. Đó là kết quả của quá trình phân hủy các chất thải bên dưới đường ống thoát nước.
Các chất thải trôi vào đường ống thoát nước sàn nhà  vệ sinh được hình thành từ quá trình sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của bạn và các thành viên trong gia đình. Một lượng tạp chất vô cơ như tóc, rác rưới, bùn đất, xà phòng hóa kết hợp với một lượng chất thải hữu cơ như dầu mỡ thừa… (nếu đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh liên kết với ống thoát nước bồn rửa bát) lẫn vào trong nước thải rồi trôi vào đường ống thoát nước.
Quá trình sinh hoạt diễn ra hàng ngày nên nước thải cùng với các chất thải hàng ngày được thải bỏ vào đường ống thoát nước, lượng nước thải và chất thải bên trong đường ống tăng lên nhanh chóng khiến chúng không kịp phân hủy, làm quá tải đường ống thoát nước, nước thải rút chậm ứ đọng lại bên trong đường ống khiến đường ống thoát nước sàn vệ sinh bốc lên mùi hôi cống rãnh.
Một nguyên nhân nữa là do trời mưa nhiều làm cho hệ thống thoát nước của thành phố không kịp thông thoát tràn cả vào đường ống thoát nước sàn vệ sinh nhà bạn, mang theo một lượng chất thải bốc mùi hôi thối.

Cách xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn nhà vệ sinh đơn giản - nhanh chóng - hiệu quả

Để xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, việc của bạn là xử lý lượng chất thải và nước thải bên dưới đường ống thoát nước.
Có rất nhiều cách xử lý chất thải bên dưới đường ống thoát nước sàn vệ sinh, giúp xử lý tắc ống thoát nước và khắc phục mùi hôi ống thoát nước sàn vệ sinh như: Lấy các chất thải ra bên ngoài bằng cách sử dụng đoạn dây kẽm để “câu rác”, hay nhờ dịch vụ hút cầu cống để hút chất thai ra bên ngoài.
Nhưng…
Những cách thông ống thoát nước, xử lý mùi hôi cống này rất mất thời gian và gặp nhiều bất tiện vì nếu như áp dụng giải pháp dùng dây kẽm để câu rác thì chỉ xử lý được các chất thải ở đầu miệng cống chứ không thể xử lý được các chất thải nằm sâu bên trong. Còn việc gọi dịch vụ thông cống sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí, bất tiện trong quá trình hút đường ống nên nhiều hộ gia đình cũng cảm thấy e ngại trong việc gọi dịch vụ thông cống.
Vậy…

Làm thế nào để xử lý các chất thải bên dưới ống thoát nước sàn vệ sinh một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng đây?

Việc của bạn là sử dụng 1 hộp EcoSockTM để xử lý các chất thải bên dưới đường cống thoát nước, đồng thời xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh.
Bạn chỉ cần đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước sàn vệ sinh một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM sau đó xả nhẹ nước. Hợp chất sẽ tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống rồi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống thoát nước sàn vệ sinh, lúc này đường ống thoát nước chắc chắn sẽ được thông thoáng.
xu_ly_mui_hoi_o_ong_thoat_nuoc_san_bang_hop_chat_EcoSock
Cách xử lý chất thải bên dưới ống thoát nước sàn vệ sinh bằng hợp chất EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC để xử lý mùi hôi ở cống thoát nước sàn nhà vệ sinh một cách triệt để.

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng chỉ giúp bạn xử lý các chất thải bên dưới đường ống và phần nào đó chỉ có thể giảm bớt mùi hôi. Để xử lý mùi hôi ở đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh cho hiệu quả bạn cần bổ sung vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC. Đây là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật độ cao nên giúp bạn xử lý mùi hôi cống một cách hiệu quả và triệt để.
Xu-ly-mui-hoi-o-cong-thoat-san-nha-ve-sinh-bang-EcoClean-1XF-HC
Xử lý mùi hôi của nước thải và ngăn mùi thoát sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh bằng chế phẩm vi sinh 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal
Bên cạnh đó để khắc phục mùi hôi cống thoát nước triệt để để, bạn có thể sử dụng thêm tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM. Với cống nghệ xử lý mùi cống rãnh cực nhanh được cấp bằng sáng chế nên có thể dễ dàng xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh giúp bạn. Bạn chỉ cần sử dụng ¼ tấm lót khử mùi Wave FresherTM bỏ vào bên trong một chiếc hộp nhựa có lỗ thoát khí rồi đặt gần miệng ống sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh trong vòng 30 ngày.
Trên đây MOITRUONGDEAL đã chia sẽ đến bạn cách xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và cả resort áp dụng. Ngay bây giờ mùi hôi cống thoát nước sàn vệ sinh không còn là nỗi lo của bạn nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm trên , bạn liên hệ đến Hotline: 0909 692 177 sẽ được tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Khử mùi hôi nhà vệ sinh
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955