CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI BỂ PHỐT BỐC LÊN

Thứ năm, 2018-3-5 3:47:44 GM+7
Lượt xem: 1135

Cách xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên bằng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic giúp xử lý chất thải và mùi hôi dưới bể phốt.

Một trong những “thủ phạm” khiến cho nhà vệ sinh của bạn ám đầy mùi hôi xú uế đó chính là bể phốt. Mùi hôi bể phốt không còn xa lạ đối với bạn cũng như nhiều hộ gia đình khác.
Vì bể phốt là khu vực chứa nhiều chất thải trong quá trình sinh hoạt cũng như vệ sinh tiểu tiện, đại tiện của bạn và các thành viên trong gia đình.
Nguyên nhân khiến cho bể phốt bốc mùi lên là do lượng chất thải bên dưới bể phốt quá lâu rồi chưa được xử lý, hoặc chưa phân hủy kịp nên mùi hôi thối của những chất thải này bốc lên.
Mùi hôi bể phốt bốc lên khiến nhà vệ sinh của bạn bị ám mùi hôi xú uế, mùi hôi tanh rất kinh khủng, không những vậy việc bể phốt bốc lên mùi hôi còn cảnh báo đến bạn rằng bồn cầu nhà bạn rất có thể sẽ bị tắc nghẽn.
 
Cach_xu_ly_mui_hoi_be_phot
 
Vậy làm thế để xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên?
Bạn hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu cách xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên khu vực nhà vệ sinh ngay bên dưới đây.
Như phần trên đã nói mùi hôi bể phốt bốc lên chủ yếu là do lượng phân, nước tiểu cùng một số chất thải khác bên dưới bốc lên khiến môi trường xung quanh, cũng như khu vực nhà vệ sinh bị ám mùi của bể phốt.
Cách xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên đó là bạn cần xử lý lượng phân cùng nước tiểu và các chất thải bên dưới bể phốt chắc chắn sẽ giúp bạn giảm mùi bể phốt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 

Cách xử lý chất thải và giảm mùi hôi bể phốt bốc lên

Bạn có thể xử lý các chất thải bên dưới bể phốt bằng cách hút bể phốt. Nhưng thông thường việc hút bể phốt bằng xe bồn rất bất tiện, gây nhiều tiếng ồn và mùi hôi. Vả lại chi phí hút bể phốt cũng tương đối cao. Vì thế cách xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là giải pháp xử lý chất thải và mùi hôi bên dưới bể phốt tuyệt vời nhất hiện nay.
 

Vì sao các xử lý mùi hôi và chất thải bên dưới bể phốt bằng chế phẩm vinh sinh EcoClean Septic là giải pháp tuyệt vời?

EcoClean Septic là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới bể phốt mà còn hỗ trợ xử lý mùi hôi rất tốt. Đây là cách xử lý mùi hôi bể phốt bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn.
 
Xu_ly_mui_hoi_be_phot_bang_EcoClean_Septic
 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên rất đơn giản

Bạn chỉ việc bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào bồn cầu hoặc bể phốt, rồi xả nhẹ nước. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút bể phốt.
 

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm xử lý mùi hôi bể phốt và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng men vi sinh EcoClean Septic.
Với cách xử lý mùi hôi bể phốt bốc lên bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này thì bạn không còn phải lo ngại về vấn đề chất thải và mùi hôi bể phốt nữa rồi. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955