CÁCH XỬ LÝ CỐNG QUÁN ĂN KHÔNG RÚT ĐƯỢC NƯỚC BỊ TRÀO NGƯỢC

Thứ hai, 2018-12-3 11:29:22 GM+7
Lượt xem: 1860

Cách xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược không cần phải gọi dịch vụ thông cống tới hút mỡ, bạn có thể tự tay xử lý.

Tại các quán ăn tình trạng cống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn thường xuyên gặp sự cố về việc xả thải, điển hình là cống quán ăn không rút được nước, bị trào ngược trở lại khiến cho công việc kinh doanh của các quán ăn gặp nhiều cản trở. Chia sẻ về vấn đề này, một chị tên Nguyễn Thị Hà T cho biết, chị có mở một quán ăn ở quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí minh, quán ăn của chị mới mở được 5 tháng thì gặp sự cố ở ngay khu vực xả thải của bếp ăn đó là cống thoát nước bồn rửa bát bị tắc nghẽn, lượng nước thải bên dưới cống không thông thoát và bị trào ngược trở lại, tình trạng này diễn ra khiến công việc kinh doanh quán ăn của chị bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến chị Hà T cũng như bạn đọc về cách xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược một cách đơn giản và hiệu quả.
 
Cong_quan_an_khong_rut_duoc_nuoc_bi_trao_nguoc
 
Cống quán ăn sau một thời gian sử dụng không rút được nước. Photo by internet
 

Nguyên nhân khiến cho cống quán ăn không rút được nước và bị trào ngược

Tình trạng này nếu như bạn làm quán ăn thì cũng không mấy khó để nhận biết được nguyên nhân, việc các quán ăn phải thải bỏ một lượng cách chất thải trong quá trình chế biến các món ăn hay vệ sinh bát đĩa làm phát sinh một lượng dầu mỡ, vụn bã thức ăn, cơm thừa canh cặn vào bên trong đường ống cống thoát nước. Việc xả thải này diễn ra hàng ngày nên chắc chắn số lượng các chất thải, chất béo bên trong đường ống cống thoát nước sẽ tăng lên và gây ra tình trạng cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược. Đây cúng chính là nguyên nhân khiến bồn rửa bát ở các hộ gia đình hay các quán ăn bị tắc nghẽn.
 

Cách xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược bạn có thể tự tay thông tắc

Trước đây khi gặp tình trạng tắc nghẽn đường ống cống thoát nước bạn cần phải sử dụng các dụng cụ để đánh tan dầu mỡ và các chất thải, thậm chí là phải gọi dịch vụ thông tắc đến hút dầu mỡ và các chất thải. Nhưng hiện nay để xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược bạn có thể tự tay để khơi thông đường ống cống bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away.
Xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược bằng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away như sau:
 

Bước 1: Thông tắc cống quán ăn không rút được nước ngay tức thì bằng EcoSock

Trong trường hợp cống quán ăn bị tắc nghẽn hoàn toàn, bạn cần sử dụng đến EcoSock để thông tắc lập tức bằng cách: Pha loãng hợp chất EcoSock với nước để tạo phản ứng sủi bọt rồi đổ trực tiếp hợp chất này vào đường cống quán ăn đang bị tắc nghẽn hay đường ống thoát nước bồn rửa bát.
Sau khi hợp chất EcoSock tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống sẽ phân hủy các chất thải như dầu mỡ, thức ăn ,cặn bã, rác rưới, tóc… ngay lập tức, giúp đường ống cống được thông thoát tức thì.
Khi xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược bằng EcoSock, bạn hoàn toàn yên tâm vì với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên sản phẩm này không gây hư hại cho đường ống thoát nước của bạn. Lúc sử dụng chỉ cần mang găng tay, khẩu trang và mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người.
 
Cach-xu-ly-cong-quan-an-khong-rut-duoc-nuoc-bang-EcoSock
 
Khơi thông cống quán ăn bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Bước 2: Ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc nghẽn cống quán ăn bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away

Để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ, đồng thời ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải quay trở lại gây tắc nghẽn cống quán ăn trong thời gian lâu dài, bạn đợi sau khi hợp chất EcoSock được rửa trôi, lúc này hãy pha loãng EcoClean Clog Away với một lượng nước vừa đủ, sau đó bổ sung hợp chất này vào bên trong cống thoát nước của quán ăn với liều lượng theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các vụn bã thức ăn chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.
Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài.
 
Xu-ly-cong-quan-an-khong-rut-duoc-nuoc-bang-EcoClean-Clog-Away
 
Xử lý dầu mỡ trong cống quán ăn bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
 
Cách xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này, giờ đây vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước quán ăn không còn đáng lo ngại nữa rồi. Để được hổ trợ sử dụng sản phẩm xử lý cống quán ăn không rút được nước bị trào ngược, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955