CÁCH THÔNG VÀ LÀM SẠCH ỐNG NƯỚC BỊ ĐÓNG CẶN

Thứ hai, 2018-11-6 1:51:18 GM+7
Lượt xem: 4409

Cách thông và làm sạch ống nước bị đóng cặn cho cả hệ thống cấp và hệ thống thoát nước trong nhà. giúp bạn xử lý nhanh chóng vấn đề đường ống nước.

Các đường ống nước (cả ống cấp và ống thoát) sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ bị các cặn bẩn và rác thải bám đóng dẫu cho đường ống được làm bằng chất liệu gì đi nữa. Tình trạng cặn bẩn hay các chất thải bám đóng trong đường ống sẽ gây ra cho bạn không ít khó khăn trong quá trình sử dụng. Nếu cặn bẩn bám đóng ở đường ống cấp nước sẽ khiến cho nguồn nước sinh hoạt của bạn bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nếu cặn bẩn bám đóng ở đường ống thoát nước sẽ khiến các khu vực như bồn rửa bát, chậu rửa mặt lavabo hay lỗ thoát nước sàn bị tắc nghẽn. Để giúp bạn xử lý một số vấn đề đường ống nước, bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách thông và làm sạch ống nước bị đóng cặn cho cả hệ thống cấp và hệ thống thoát nước trong nhà.
 
Lam_Sach_ong_nuoc
Vệ sinh, làm sạch đường ống nước. Photo by internet
 

Cách làm sạch đường ống cấp nước bị đóng cặn

Các cặn cáu trong đường ống cấp nước thường là do các tạp chất như muối canxi ở nước mặt và nước ngầm gây nên, một số các cặn cáu hình thành khi đường ống kim loại bị oxi hóa và bị gỉ. Các chất này được hình thành từ tự nhiên nên bạn có thể làm sạch đường ống cấp nước sinh hoạt theo định kỳ như:
 
Ong_nuoc_bi_dong_can
Đường ống nước bị đóng cặn. Photo by internet
 

Sử dụng công nghệ điện thủy động để vệ sinh và làm sạch cho đường ống nước bị đóng cặn.

Giải pháp này là ứng dụng sự biến đổi nhanh của điện năng từ vài chục Ampe lên vài chục nghìn Ampe lúc này tạo thành dòng điện cơ học cực lớn, nhiệt độ cục bộ cũng tăng lên rất nhanh, có khi đạt tới vài chục nghìn độ C để có thể đánh bay các vết bẩn, vật cản bên trong đường ống dẫn nước sinh hoạt hộ gia đình.
Cách thông và làm sạch ống nước bị đóng cặn bằng công nghệ điện thủy động chỉ có thể áp dụng cho các đường ống bằng kim  loại, không nên áp dụng cho các đường ống nước bằng nhựa vì sẽ bị vỡ.
 

Áp dụng phương pháp áp xuất cao của khí nén nước để làm sạch đường ống nước

Với phương pháp này có thể sử dụng cho các đường ống nước có chất liệu từ nhựa. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa khí nén và nước ở áp lực cao sẽ loại bỏ các cáu cặn bám trong thành đường ống, giúp làm sạch đường ống nước nhanh chóng và an toàn.
 

Cách thông tắc và làm sạch đường ống thoát nước sinh hoạt trong hộ gia đình

Không giống như đường ống cấp nước, các chất thải trong đường ống thoát nước thường là rác rưới, tóc, xà phòng hóa, cặn vôi trong quá trình tắm gội, giặt đồ được thải bỏ cùng với nước thải xuống đường ống cống, hay dầu mỡ, thức ăn thừa… từ quá trình sơ chế thực phẩm hay vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn được thải bỏ vào trong đường ống thoát nước và dẫn đến sự tắc nghẽn.
Cách thông cống nghẹt, xử lý các chất thải bên trong đường ống nước nhanh chóng là sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
 
Duong-ong-thoat-nuoc-bi-nghet
Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Photo by Moitruongdeal
 

Cách làm sạch đường ống thoát nước sinh hoạt trong hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn nhanh chóng tức thì bằng bột thông cống chuyên dụng EcoSock

Bạn hãy cho một lượng bột thông cống chuyên dụng EcoSock vào một lượng nước vừa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống cống thoát ở những khu vực đang bị tắc nghẽn. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước hợp chất sẽ phân hủy các chất thải bên trong đường ống thoát nước như: Dầu mỡ thừa, vụn thức ăn, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi, tóc, rác rưới hay rong rêu… một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát nước được khơi thông tức thì.
Không giống như những hóa chất thông cống khác được thương mại nhan nhản trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, EcoSock là hợp chất được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống. Cũng chính những lý do trên mà cách thông cống nghẹt bằng EcoSock được nhiều người ứng dụng hiện nay.
 
Cach-thong-va-lam-sach-ong-nuoc-bang-EcoSock
EcoSock, hợp chất giúp thông tắc và làm sạch ống nước. Photo by Moitruongdeal
 
Sau khi làm sạch các đường ống thoát nước bằng EcoSock, chắc chắn các đường ống đã được khơi thông. Nhưng một số đường ống thoát nước thường xuyên thải bỏ các chất thải dầu mỡ, thức ăn thừa… như bồn rửa bát, đường ống thoát nước ở bếp ăn… Rất dễ bị tắc nghẽn quay trở lại vì thế cần phải sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away vừa giúp phân hủy dầu mỡ và các chất thải, vừa ngăn chặn tình trạng tắc bồn rửa bát xảy ra.
Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away trực tiếp vào đường ống thoát nước thường bị dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng, hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, các vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác… chúng sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước ở bồn rửa bát không bị tắc nghẽn nữa. Vì đây là các vi sinh vật sống nên chúng có thể tăng tăng sinh trưởng và tăng sinh khối trong đường ống, giúp duy trì số lượng vi sinh vật trong đường ống nên có thể ngăn ngừa tình trạng bồn rửa bát bị tắc do dầu mỡ bám đóng trong thời gian lâu dài.
 
Cach-thong-va-lam-sach-ong-thoat-nuoc-bang-EcoClean-Clog-Away
 
Hy vọng rằng với những cách thông và làm sạch ống nước bị đóng cặn được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0906.960.177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955