CÁCH THÔNG ỐNG THOÁT NƯỚC MÀ KHÔNG PHẢI ĐỤC PHÁ

Thứ hai, 2018-23-4 1:41:39 GM+7
Lượt xem: 735

Cách thông ống thoát nước mà không phải đục phá, chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Đường ống thoát nước trong nhà thường tích tụ các chất thải trong quá trình sinh hoạt, vệ sinh cá nhân, tắm rửa, giặt giũ quần áo hay chế biến thực phẩm nên thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Khi gặp tình trạng ống thoát nước bị tắc nghẽn, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc gọi điện cho thợ thông cống mới có thể giải quyết được vấn đề. Nhưng với cách thông ống thoát nước bằng việc gọi thợ có thể phải mất rất nhiều thời gian, phải đục phá tường hay sàn nhà mới có thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên với cách thông ống thoát nước mà không phải đục phá sắp được MOITRUONGDEAL chia sẻ dưới đây thì quá trình thông tắc ống thoát nước của bạn không cần phải lo ngại vấn đề phải đục phá mới có thể thông tắc.
 
Duc_pha_khi_thong_duong_ong
 
Thật bất tiện khi khơi thông đường ống thoát nước mà phải đục phá. Photo by internet
 

Cách thông ống thoát nước mà không phải đục phá, vừa hiệu quả tức thì lại vừa sạch sẽ bằng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock.

Khi đường ống thoát nước của một số khu vực bị tắc như bồn rửa bát, chậu rửa mặt lavabo, hay đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc do các chất thải trong quá trình sinh hoạt chảy xuống, bạn cần phải sử dụng EcoSock mới có thể giúp bạn khơi thông một cách nhanh chóng.
 
Cách thông cống nghẹt mà không không phải đục phá bằng hợp chất EcoSock rất đơn giản
 
Bạn hãy pha hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ, rồi đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn mà bạn cần xử lý, hợp chất này sẽ bắt đầu phản ứng đánh bay cách chất thải bên dưới đường ống gây tắc nghẽn như:  Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, xà phòng hóa, rông rêu…. Chỉ sau 5-10 phút đường ống thoát nước sẽ thông thoáng trở lại mà chẳng cần phải đục phá gì cả.
 
Cach-thong-ong-thoat-nuoc-ma-khong-phai-duc-pha-bang-EcoSock
Sử dụng EcoSock để thông ống thoát nước, bạn không cần phải đục phá. Photo by Moitruongdeal
 
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông ống thoát nước bị tắc vì đây là sản phẩm của Mỹ nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng và không gây cháy nổ như nhiều hóa chất thông cống khác trên thị trường. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và khâu trang để tránh hợp chất văng vào người.
 
Lưu ý rằng đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát tắc nghẽn thường là do các chất thải trong quá trình chế biến thực phẩm hay vệ sinh bát đĩa hàng ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa thải… nên sau khi thông tắc bằng EcoSock tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát vẫn có thể tiếp tục bị tắc nghẽn. Vì thế bạn cần phải có biện pháp xử lý tắc bồn rửa bát, ngăn chặn dầu mỡ và thức ăn thừa quay trở lại bám đóng đường ống thoát nước bồn rửa bát.
 
Để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn đường ống rửa bát quay trở lại, bạn hãy bổ sung EcoClean Clog Away vào đường ống rửa bát, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp thông đường ống rửa bát trong thời gian lâu dài. Sau khi phân hủy dầu mỡ và chất thải hữu cơ, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì đều đặn, ngăn không cho chất thải quay trở lại bám đóng đường ống rửa bát trong thời gian lâu dài.
 
Cach_thong_ong_thoat_nuoc_bang_EcoClean_Clog_Away
 
Cách thông ống thoát nước mà không phải đục phá nhờ chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
 
Với cách thông ống thoát nước mà không phải đục phá được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này thì tình trạng tắc nghẽn ở đường ống thoát nước không còn là nỗi lo thường trực của bạn nữa. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955