CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC GIẤY VỆ SINH

Thứ sáu, 2018-18-5 10:15:48 GM+7
Lượt xem: 2564

Cách thông bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh bằng hợp chất thông tắc chuyên dụng EcoSock giúp làm giấy kẹt bồn cầu tan, làm thông bồn cầu vì tắc giấy nhanh chóng và gọn lẹ bạn có thể tự tay bạn xử lý.

Bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh không chỉ có mình bạn mới gặp sức cố này mà nhiều người cũng gặp sự cố “éo le” này với chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh của mình. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu của bạn bị tắc do giấy vệ sinh. Vậy những nguyên nhân làm giấy kẹt bên trong bồn cầu là gì? Và làm thể nào để xử lý vấn đề này? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh nhanh chóng và gọn lẹ bạn có thể tự tay bạn xử lý mà chẳng cần phải nhờ thợ thông tắc bồn cầu.
 
Để thông bồn cầu bị kẹt giấy, bạn cần phải tìm cách làm giấy kẹt bồn cầu tan ra thì mới có hiệu quả tốt. Nhưng trước khi xử lý vấn đề này bạn hãy cùng MOITRUONGDEAL điểm qua một số nguyên nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc giấy để lưu ý sau này phòng tránh.
 
Bon_cau_bi_nghet_giay_ve_sinh_lam_the_nao_de_xu_ly
Bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh gây ra làm thế nào để xử lý? Photo by internet

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh

Chất liệu của giấy vệ sinh làm bồn cầu bị tắc

Không phải tất cả loại giấy vệ sinh đều được sản xuất với chất liệu giống nhau. Một số có thể tan nhanh trong nước, nhưng cũng có một số tan chậm trong nước vì vậy có thể bạn sử dụng loại giấy tan chậm trong nước nên dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Lượng giấy sử dụng sau khi đi vệ sinh cũng ảnh hưởng đến việc tắc nghẽn bồn cầu, nếu bạn sử dụng lượng giấy quá nhiều sau mỗi lần đi vệ sinh có thể chúng sẽ bị tắc tại đường thoát chất thải xuống hầm cầu. Nếu nhà bạn có con nhỏ, bạn cần hướng dẫn chúng sử dụng giấy vệ sinh đúng cách và chỉ sử dụng với số lượng giấy vừa đủ. Bạn cũng có thể hạn chế sử dụng giấy vệ sinh bằng cách sử dụng vòi xịt nước bồn cầu.

Bồn cầu có dòng nước xả chất thải thấp

Vì thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ảnh hưởng đến nguồn nước sạch nên nhiều người cũng có ý thức tiết kiệm nguồn nước bằng cách giảm lượng nước xả thải lúc đi vệ sinh, nhằm tiết kiệm lượng nước sạch. Tuy nhiên việc dòng nước xả chất thải thấp không đủ tạo áp xuất nước để làm giấy kẹt bồn cầu tan ra khiến giấy vệ sinh không trôi xuống hầm cầu và ứ đọng lại bên trong bồn cầu.

Hầm cầu bị đầy

Một nguyên nhân nữa thường xuyên khiến bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh đó là tình trạng hầm cầu bị đầy, các chất thải không kịp phân hủy, gây quá tải khiến cho lượng giấy vệ sinh cũng như chất thải sau khi đi vệ sinh không thể nào thông thoát được.
 

Vậy cách làm thông bồn cầu vì tắc giấy là như thế nào? Bạn hãy xem giải pháp ấy ngay bên dưới đây!

Cách thông bồn cầu bị tắc giấy hiệu quả và nhanh chóng bằng hợp chất thông tắc chuyên dụng EcoSock

Hợp chất thông tắc chuyên dụng EcoSock là sản phẩm thường được mọi người sử dụng để xử lý tắc ống thoát nước vì có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải gây tắc nghẽn trong đường ống như: Rác rưới, tóc, cặn xạ phòng hóa, cặn hóa vôi, rong rêu, dầu mỡ hay thức ăn thừa… Và chúng cũng có khả năng phân hủy giấy vệ sinh rất tốt nên bạn có thể sử dụng EcoSock để làm giấy kẹt bồn cầu tan ra.
 
Cach_thong_bon_cau_bi_tac_giay_bang_EcoSock
Cách thông bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh bằng hợp chất thông tắc chuyên dụng EcoSock giúp làm giấy kẹt bồn cầu tan, làm thông bồn cầu bị nghẹt giấy nhanh chóng và gọn lẹ bạn có thể tự tay bạn xử lý. 

Cách sử dụng EcoSock để làm thông bồn cầu vì tắc giấy cũng rất đơn giản:

Bạn hãy pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ lượng hợp chất này vào bồn cầu đang bị tắc giấy, đợi khoảng 30s để hợp chất phân hủy lượng giấy và chất thải ở bề mặt bồn cầu. Sau đó bạn ấn xả nước để hợp chất EcoSock trôi vào bên trong đoạn đường ống thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu, hợp chất này sẽ tiếp súc với giấy và chất thải đang nghẹt bên trong đường ống thoát và phân hủy chúng một cách nhanh chóng.
 
Lưu ý khi áp dụng cách thông bồn cầu bị tắc giấy bằng hợp chất EcoSock: Khi sử dụng hợp chất EcoSock để làm giấy kẹt bồn cầu tan ra, bạn hãy mang găng tay, khẩu trang và nhớ đậy nắp bồn cầu sau khi cho hợp chất vào trong bồn cầu để tránh hợp chất văng vào người.
 
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất EcoSock để làm thông bồn cầu bị tắc giấy vì đây là sản phẩm của Mỹ với sự kiểm tra nghiêm ngặt của các thành phần trong hợp chất để đảm bảo không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn khi sử dụng.
 
Sau khi sử dụng EcoSock chắc chắn lúc này bồn cầu của bạn đã được khơi thông. Nhưng để xử lý lượng chất thải bên dưới hầm cầu nhằm ngăn chặn tình trạng hầm cầu bị đầy làm cho bồn cầu bị nghẹt giấy, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào bên trong hầm cầu, cách vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu giúp phân giải các chất khó tiêu, cặn bã bể phốt như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin… thành nước và CO2 giúp giảm mùi hôi và ngăn không cho tình trạng hầm cầu bị đầy khiến bồn cầu bị tắc xảy ra.
 
Cach-thong-bon-cau-bi-tac-giay-bang-EcoClean-Septic
 
Trên đây là cách xử lý bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh gây ra nhanh chóng và gọn lẹ mà MOITRUONGDEAL muốn chia sẻ đến bạn. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất EcoSock thông tắc bồn cầu và chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc bạn thành công!
 
 

CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN

Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955