CÁCH TẨY RỬA VẾT NẤM MỐC TRÊN TƯỜNG TRONG NHỮNG NGÀY NỒM ẨM

Thứ tư, 2017-22-11 10:00:37 GM+7
Lượt xem: 3780

Cách tẩy rửa vết nấm mốc trên tường trong những ngày nồm ẩm đơn giản và hiệu quả chắc chắn bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc nấm mốc trên tường.

Từ tháng 11 đến tháng 02 hàng năm đều xuất hiện kiểu thời tiết nồm ẩm kéo dài trên cả 3 miền Bắc Trung Nam. Quảng thời gian này xuất hiện nhiều đợt ấp thấp nhiệt đới, kéo theo mưa lớn trên diện rộng trong nhiều ngày, kèm với đó là những đợt không khí lạnh tràn về khiến nhiệt độ xuống thấp và độ ẩm tăng cao. Đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn và nấm mốc phát triển, vì thế vào quảng thời gian này bạn thường bắt gặp hiện tượng nấm mốc xuất hiện trên các vách tường nhà bạn. Phải làm gì để loại bỏ và ngăn chặn tình trạng này? Dưới đây MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách tẩy rửa vết nấm mốc trên tường trong những ngày nồm ẩm.
 
Vet_nam_moc_tren_tuong
 
Vết nấm mốc trên tường khi trời mưa kéo dài. Photo by internet
 

Để tẩy rửa vết nấm mốc trên tường bạn chuẩn bị những vật dụng, nguyên liệu sau đây:

Chổi quét dọn, khăn, bàn chải, giấm ăn, chai xịt khử trùng không khí diệt nấm mốc Resparkle.
 

Cách tẩy rửa vết nấm mốc trên tường trong những ngày nồm ẩm như sau:

Đầu tiên bạn hòa 0.5ml giấm ăn với 0.5ml nước với công thức này bạn có thể tẩy vết nấm mốc trong khoảng 10m2.
Sau đó bạn cho vào bình xịt và phun trực tiếp lên những khu vực tường bị ẩm mốc, tiếp đến bạn sử dụng miếng mút xốp và lau sạch phần tượng bị nấm mốc tấn công. Chỉ cần phun một ít để hổn hợp không làm hôi phòng của bạn.
Bật quạt điện thổi khô tường đồng thời giúp giảm mùi giấm trong không khí và mở tất các cửa sổ đảm bảo sự thoáng đãng khi bạn vệ sinh tường nhà.
Cuối cùng bạn phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle lên khu vực bạn mới tẩy rửa ẩm mốc sẽ giúp bạn tiêu diệt nấm mốc, loại bỏ mùi hồi triệt để và ngăn chặn nấm mốc quay trở lại.
Với thành phần được làm hoàn toàn từ 100% nguyên liệu tự nhiên hữu cơ không hóa chất đủ mạnh để phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút. Tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong đó có Virus H1N1, thủy đậu, Ebola và các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp… Nên việc sử dụng thuốc xịt khử trùng là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.
 
Tay_rua_vet_nam_moc_tren_tuong_bang_thuoc_khu_trung_Resparkle
 
Loại bỏ ẩm mốc. vi khuẩn và mùi hôi trên tường nhà bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal
 

Cách chống ẩm mốc cho tường nhà khi mùa mưa đến

Để tránh bị ẩm mốc tấn công việc cần làm của bạn là kiểm tra các vách tường nhà xem màu sơn trên tường có bị cũ hay không? Nếu có dấu hiệu của tường có màu sơn cũ, bị bong tróc bạn thực hiện theo những bước dưới đây:
Đầu tiện bạn cạo sạch lớp sơn cũ bị bong tróc bên ngoài, nếu có vết nấm mốc bạn sử dụng chai xịt khử trùng Resparkle để phun xịt thuốc khử trùng vi khuẩn và loại bỏ nấm mốc trên tường.
Sử dụng vữa hồ để trát lên vết nứt và lỗ hỏng trên tường, để tạo bề mặt phẳng bạn có thể trét thêm một lớp bột chuyên dụng bên ngoài, để bề mặt được che phủ kín có độ dày 0,5cm. Và phải đảm bảo bề mặt sơn luôn sạch sẽ, khô thoáng, độ ẩm dưới 16%.
Sau cùng bạn phủ bên ngoài một lớp sơn chống kiềm, đợi sơn khô và phủ thêm 1 -2 lớn sơn chống thấm lên trên.
 
Cach_chong_am_moc_cho_tuong_nha_khi_mua_mua_den
 
Khôi phục lại tường cũ là một trong nhứng cách chống ẩm mốc cho tường nhà khi mùa mưa đến. Photo by internet
 
Với cách tẩy rửa vết nấm mốc và ngăn chặn nấm mốc trên tường trong những ngày nồm ẩm được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây, chắc chắn mùa đông này bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc nấm mốc tấn công tường nhà của bạn nữa. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955