CÁCH TẨY RỬA ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC HỘ GIA ĐÌNH

Thứ tư, 2018-23-5 3:38:56 GM+7
Lượt xem: 1240

Cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình rất hiệu quả được nhiều người áp dụng vì có thể tự tay làm sạch nhờ EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away mà không cần gọi dịch vụ vệ sinh thống cống.

Dẫu cho đường ống thoát nước nhà bạn được làm bằng vật liệu gì đi chăng nữa thì cũng khó tránh khỏi tình trạng chất thải bám đóng bên trong đường ống thoát nước. Trong quá trình xả thải các chất thải như rác rưới, tóc, rong rêu, xà phòng hóa, chất béo dầu mỡ hay vụn bã thực phẩm… rất dễ bị kẹt lại bên trong đường ống thoát nước và gây ra tình trạng tắc nghẽn ở các đường ống thoát nước hay khu vực xả thải trong nhà bạn.
Những đường ống thoát nước hộ gia đình rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn đó là đường ống thoát nước sàn, đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo và đường ống thoát nước bồn rửa bát là những khu vực rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn nhất. Vậy làm thể nào để vệ sinh, làm sạch những hệ thống có nhiệm vụ thoát nước thải trong hộ gia đình? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình đơn giản và hiệu quả không cần nhờ dịch vụ vệ sinh hay thông tắc đường ống.
 
Tay_rua_duong_ong_thoat_nuoc
Tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình. Photo by internet
 

Tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Việc ứng dụng hợp chất EcoSock để tẩy rửa đường ống thoát nước là nhờ vào những thành phần hợp chất mạnh mẽ để giúp phân hủy nhanh chóng các chất thải bám đóng bên trong đường ống thoát nước.
Có nhiều hộ gia đình lo ngại việc sử dụng hợp chất thông cống để xử lý tắc ống thoát nước sẽ gây hư hỏng cho đường ống. Tuy nhiên những lo ngại đó chỉ dành cho các loại hóa chất thông cống kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng và thành phần vượt quá ngưỡng cho phép. Còn đối với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock đồng thời cũng là chất tẩy rửa đường ống nước thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Vì EcoSock là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, được kiểm định kỹ lưỡng có khả năng phân hủy tóc, rác, cặn bẩn, lá cây, dầu mỡ, xà phòng hóa, cặn vôi, rong rêu, vụn bã thực phẩm… và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp để tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình.
 
Tay-rua-duong-ong-thoat-nuoc-bang-EocSock
Cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình rất hiệu quả được nhiều người áp dụng vì có thể tự tay làm sạch nhờ EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away mà không cần gọi dịch vụ vệ sinh thống cống. Photo by Moitruongdeal
 

Cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình bằng EcoSock cũng rất đơn giản:

Trước tiên  bạn hãy pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, sau đó đổ trực tiếp hợp chất này vào những đường ống thoát nước mà bạn cần tẩy rửa (Chậu rửa mặt, bồn rửa bát, lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh…) Hợp chất sẽ nhanh chóng trôi vào đường ống thoát nước, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy lượng chất thải bên trong đường ống thoát nước một cách nhanh chóng.
Lưu ý Trước khi sử dụng cách xử lý bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình, bạn cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.
 

Tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away

Đối với đường ống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh hay chậu rửa mặt lavabo thì bạn sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để tẩy rửa vì đa số các chất thải trong đường ống thoát nước này là các cặn bẩn, rác rưới, tóc, xà phòng hóa và rong rêu. Còn đối với việc tẩy rửa những đường ống có chứa chất thải dầu mỡ bám đóng như bồn rửa bát, đường ống thoát nước ở khu vực bếp ăn thì bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Đây cũng là một trong những sản phẩm có nguồn gốc từ USA, được các chuyên gia bên Hoa Kỳ nghiên cứu, phân lập thành những dòng vi sinh chuyên biệt, bao gồm hàng tỷ vi sinh ăn mỡ chuyên phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước.
 
Tay-rua-duong-ong-thoat-nuoc-bang-EcoClean-Clog-Away
Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away để tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình. Photo by Moitruongdeal
 

Cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản:

Bạn hãy bổ sung vào đường ống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, các vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác… chúng sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải thành nước và CO2 giúp tẩy rửa đường ống thoát nước một cách triệt để và lâu dài. Là một trong những cách thông ống thoát nước, xử lý tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.
Trên đây là những cách tẩy rửa đường ống thoát nước hộ gia đình rất hiệu quả được nhiều người áp dụng vì có thể tự tay làm sạch mà không cần nhờ dịch vụ vệ sinh khơi thông cống rãnh. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955