CÁCH SỬA BỒN RỬA MẶT BỊ TẮC VỪA DỄ DÀNG LẠI VỪA HIỆU QUẢ

Thứ sáu, 2018-28-9 11:05:46 GM+7
Lượt xem: 1089

Nếu bồn rửa bị tắc do tóc, rác, xà phòng hóa, dầu mỡ...đừng quá thất vọng vì cách sửa bồn rửa mặt bị tắc vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả này sẽ giúp bạn.

Sự cố bồn rửa mặt không thể thông thoát được vì bị các chất thải bám đóng là vấn đề mà hầu hết các chủ nhà phải đối mặt ở một thời điểm nào đó trong cuộc sống hàng ngày. Sự cố này xảy ra khi có quá nhiều chất thải tồn đọng lại bên dưới đường ống cống thoát nước mà lâu ngày không được rửa trôi, hình thành các mảng bám cứng đầu. Nếu bồn rửa bị tắc do tóc, rác, xà phòng hóa, dầu mỡ...đừng quá thất vọng vì cách sửa bồn rửa mặt bị tắc vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả này sẽ giúp bạn.
 
Có một vài cách sửa bồn rửa mặt bị tắc đơn giản nhưng hiệu quả mà MOITRUONGDEAL muốn giới thiệu đến bạn bên dưới đây:

1. Sử dụng thao tác thủ công để sửa bồn rửa mặt khi bị tắc.

Một trong những giải pháp thông tắc chậu rửa đơn giản ngay tại nhà bạn có thể làm đó là tháo các khớp nối bên dưới bồn rửa để vệ sinh, làm sạch các chất thải bị kẹt lại ở các khớp nối trong đường ống thoát nước phía bên dưới bồn.
 
Vi_tri_de_bi_tac_nghen
 
Trung bình một bồn rửa mặt thường có ít nhất từ 1 đến 3 khớp nối nằm ngay bên dưới bồn rửa. Tại các vị trí khớp nối và đoạn uống cong này thường dễ làm cho các chất thải khi thải bỏ rất dễ bị kẹt lại.
 
Dat_chiec_xo_ben_duoi_cong_truoc_khi_thao_roi
 
Trước khi tháo rời các khới nối này, bạn hãy sử dụng một chiếc xô và đặt bên dưới các khớp nối ấy, để khi tháo rời nước bẩn chảy vào trong xô và không bị tràn ra ngoài.
 
Tiếp theo bạn hãy tháo rười từng khớp nối, nếu như các khớp nối dễ nới lỏng bạn có thể sử dụng tay, trong trường hợp chúng được lắp chặt hơn, có thể bạn cần đến một chiếc cờ lê để tháo rời.
 
Sau khi tháo rời các khớp nối, bạn sử dụng một chếc móc kim loại có uống cong một đầu rồi lấy hết mảng bám bị nghẹt ở bên trong khớp nối. Cuối cùng bạn lắp đặt các khớp nối lại với nhau.
 
Cac_mang_bam_duoc_loai_bo

2. Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc bằng sản phẩm bột thông cống chuyên dụng EcoSock

Trong trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện cách thông tắc bồn rửa mặt với thao tác thủ công, hoặc các chất thải không bị nghẹt ở các khớp nối đầu đường ống thoát nước mà lại nằm sâu bên trong, thì bạn nên áp dụng cách sửa bồn rửa mặt bị tắc vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả bằng sản phẩm bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock như sau:
 
Bạn hãy pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn). Lúc này bạn sẽ thấy phản ứng sủi bọt xuất hiện (đừng lo lắng, hiện tượng này hết sức bình thường khi EcoSock phản ứng với nước để cho kết quả thông tắc tốt hơn. Bạn chỉ cẩn mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người), đợi khoảng 15 giây, bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong bồn rửa mặt đang bị tắc nghẽn, EcoSock sẽ trôi vào bên trong, phân hủy, làm sạch các chất thải đồng thời giúp khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng.
 
Bột thông cống chuyên dụng EcoSock là một sản phẩm của Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt khi sản xuất nên thành phần của hợp chất không vượt quá ngưỡng cho phép nên bảo đảm an toàn khi sử dụng và không gây hư hại cho đường ống. Hơn nữa hiệu quả cao khi sử dụng hợp chất này là nhờ vào khả năng phân hủy đa dạng các chất thải trong đường ống cống như: Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu… cực kỳ nhanh nên đa số các chất thải hữu cơ bám đóng trong đường ống cống thoát nước đều được EcoSock xử lý dễ dàng.
 
Cach-sua-bon-rua-mat-bi-tac-bang-EcoSock
Bột thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 
Với cách sửa bồn rửa mặt bị tắc vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cố bồn rửa bị tắc này. Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955