CÁCH SỬ DỤNG BỘT THÔNG CỐNG THẬT ĐƠN GIẢN

Thứ ba, 2018-19-6 11:12:30 GM+7
Lượt xem: 1750

Cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản nhằm mang lại hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và cả đường ống thoát nước.

Khi gặp sự cố tắc nghẽn ở các hệ thống thoát nước như lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, chậu rửa mặt lavabo, bồn rửa bát hay bồn cầu trong nhà vệ sinh… thay vì nhờ dịch vụ thông tắc cầu cống tới xử lý thì nhiều người ý thức hơn trong việc tự tìm cách xử lý-tự tay thông tắc.
 
Và một trong những giải pháp mà đa số lựa chọn đó là sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock để khơi thông cống rãnh nhanh chóng và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away giúp xử lý tắc nghẽn và ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn xảy ra trong thời gian lâu dài. Với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 
Song bên cạnh đó có một số bạn cho rằng việc sử dụng các sản phẩm thông cống chưa thật sự mang lại hiệu quả lắm, và e ngại việc sử dụng các sản phẩm thông cống không được an toàn vì thành phần là các hóa chất. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là bạn đã sử dụng không đúng cách, không theo chỉ dẫn cụ thể của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Và một nguyên nhân nữa là do bạn  mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
 
Vì thế bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản nhằm mang lại hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và cả đường ống thoát nước.
cách sử dụng bột thông cống
Sản phẩm bột thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away được nhiều người sử dụng. Photo by Moitruongdeal

Vì sao nên sử dụng bột thông cống EcoSock thay vì các sản phẩm hóa chất khác?

EcoSock là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao, được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây hư hại đường ống. Nhưng vẫn đảm bảo có thể xử lý nhanh chóng các chất thải trong đường ống thoát nước như: Cặn bã, tóc, rác rưới, xà phóng hóa, kem đánh răng hóa vôi, dầu mỡ thừa, rong rêu, vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác.
 
Với khả năng phân hủy nhanh các chất thải trong đường ống cống, giúp khơi thông cống thoát nước tức thì nên việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những giải pháp khơi thông cống rãnh nhanh chóng.
 
Còn đối với các sản phẩm hóa chất thông cống khác được thương mại tràn lan ở ngoài chợ với giá rẻ đa số đều không rỏ nguồn gốc xuất xứ nên thành phẩn thường rất mạnh, trong quá trình sản xuất chỉ tính đến việc xử lý thật nhanh các chất thải mà không có sự tính toán về mặt an toàn nên thành phần hóa chất dễ vượt quá ngưỡng cho phép, khi sử dụng thường gây hại hư hại đường ống, đặc biệt nguy hiểm hơn đó là xảy ra hiện tượng bỏng hóa chất khi sơ ý bị hóa chất văng vào người.

Cách sử dụng bột thông cống EcoSock khơi thông cống rãnh thật đơn giản

Bạn hãy hòa bột thông tắc cầu cống EcoSock với 1 lượng nước theo tỉ lệ 1 hộp : 2 lít nước. Tùy thuộc vào độ rộng của đường ống và chiều dài mà bạn có thể dùng 1 - 2 hộp EcoSock. Lúc này hợp chất sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt, đợi 30s bạn bắt đầu đổ hỗn hợp đã hòa với nước vào miệng đường ống một cách chậm rãi. Hợp chất trôi vào bên trong đường ống, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy các chất thải nhanh chóng. Sau đó, dùng vòi nước mạnh xả xuống ống cống, các chất cặn bã gây tắc nghẽn ống cống sẽ nhanh chóng bị quét trôi.
 
Lưu ý khi sử dụng EcoSock: Không những khi sử dụng EcoSock mà cả những sản phẩm thông tắc cống chuyên dụng khác cũng vậy, bạn nên đeo khẩu trang và mang bao tay để tránh hít phải mùi hóa chất và tránh hóa chất văng vào người.
 
Trong trường hợp bạn xử lý cho các đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ như bồn rửa bát, đường ống thoát nước từ bếp ăn ra bể thu gom mỡ, thường bị dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ bám đóng, ngoài sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn cần sử dụng thêm chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ triệt để, ngăn không cho quá trình dầu mỡ bám đóng trong đường ống, khiến đường ống bị tắc nghẽn quay trở lại.
 
Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away cũng được sản xuất tại Mỹ. Nhưng thành phần của sản phẩm này không phải là hóa chất mà là các dòng vi sinh vật được các giáo sư bên Mỹ phân lập và ứng dụng vào quá trình xử lý dầu mỡ cũng như các chất thải hữu cơ trong đường ống, dựa vào cơ chế hoạt động của các vi sinh lợi khuẩn sử dụng các chất thải xung quanh làm nguồn dinh dưỡng. Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước của bồn rửa bát rất tốt nên việc ứng dụng sản phẩm EcoClean Clog Away là một trong những cách thông tắc hay được “nhà người ta” ứng dụng.
 
Cách sử dụng bột thông cống EcoSock
Bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away sau khi sử dụng bột thông cống EcoSock như sau:

Sau khi sử dụng EcoSock để khơi thông cống rãnh, bạn đợi sau 24 giờ tiếp tục bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away trực tiếp vào đường ống thoát nước thường bị dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng, hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, các vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác… chúng sẽ xử lý các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước ở bồn rửa bát không bị tắc nghẽn nữa.
 
Vì đây là các vi sinh vật sống nên chúng có thể tăng tăng sinh trưởng và tăng sinh khối trong đường ống, giúp duy trì số lượng vi sinh vật trong đường ống nên có thể ngăn ngừa tình trạng bồn rửa bát bị tắc do dầu mỡ bám đóng trong thời gian lâu dài.
Cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ
Bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
Với những chia sẻ của MOITRUONGDEAL về cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản trên đây ,thì bạn đã tự tin hơn trong việc ứng dụng các sản phẩm thông cống giúp khơi thông các đường ống thoát nước khi bị tắc nghẽn chưa nào?
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955