CÁCH LAU NHÀ NHANH VÀ SẠCH GIÚP SÀN SÁNG BÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thứ hai, 2018-5-11 4:03:14 GM+7
Lượt xem: 868

Cách lau nhà nhanh và sạch giúp sàn sáng bóng, tiết kiệm thời gian của MOITRUONGDEAL đó là hút bụi sàn nhà thay vì quét trước khi lau.

Bạn thường làm gì để giúp việc lau nhà của bạn hoàn thành nhanh nhưng tính hiệu quả trong việc làm sạch vẫn được đảm bảo? Cách lau nhà nhanh và sạch giúp sàn sáng bóng, tiết kiệm thời gian của MOITRUONGDEAL đó là hút bụi sàn nhà thay vì quét trước khi lau. Bạn sẽ thấy công việc vượt trội hơn nhiều so với quét theo kiểu truyền thống trước khi lau ướt sàn.
 
Hầu hết mọi người thường quét sàn trước khi lau, nhưng MOITRUONGDEAL không hề thích phương pháp này bởi vì quét thường không lấy triệt để tất cả các mảnh vụn và bụi hoàn toàn từ sàn nhà, mà chỉ giúp loại bỏ một ít. Vì thế bạn có thể thử theo phương pháp bên dưới đây cho bề mặt sàn nhà của bạn.

Cách lau nhà nhanh và sạch đối với sàn gỗ cứng

Đối với sàn gỗ bạn chỉ cần lau với một ít nước là tốt nhất. Vì thế bạn đừng bao giờ làm lau chúng với với một xô nước theo kiểu lau truyền thống, hoặc sử dụng cây lau sàn thông dụng. Thay vào đó, cách lau nhà nhanh và sạch an toàn cho sàn gỗ đó là sử dụng cây lau nhà có chức năng phun sương và chất liệu từ sợ nhỏ Bona. Hoặc bạn có thể sử dụng 1 tấm microfiber, rồi làm ẩm cũng sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả. Bạn chỉ cần một bình xịt phun vào phía trước tấm microfiber là có thể làm sạch cho sàn gỗ nhà bạn.
 
Cach_lau_san_nha_bang_go_nhanh

Đối với sàn gỗ đang trong quá trình hoàn thiện

Nếu bạn có sàn gỗ cứng chưa hoàn thiện, sáp, hoặc tre, cách tiếp cận tốt nhất là sử dụng miếng lau microfiber không thấm nước, sau đó lau sạch.

Cách lau sàn nhà bằng gỗ với các vết xước nhanh

Nếu như xuất hiện vết trầy xước sau khi làm sạch sàn gỗ cứng, chỉ cần lấy bút chì màu (màu của sàn) và chà nó lên đầu để lấp đầy khoảng trống. Bật máy sấy thổi ở nhiệt độ cao, làm nóng khu vực nơi bút chì được bôi lên và chà bằng một miếng vải mềm.

Cách lau nhà nhanh và sạch trên sàn gỗ Laminate

Một số sản phẩm có tính chất tẩy rửa nếu sử dụng cho sàn gỗ Laminate có thể sẽ khiến bề mặt sàn bẩn hơn vì vì thành phần của các chất tẩy rửa có tính hút bụi. Vì thế cách lau nhà nhanh và sạch trên sàn gỗ Laminate đó là cho vào bình xịt một phần giấm, 1 phần của rượu vorka và vài giọt tinh dầu tự nhiên mà bạn yêu thích. Sau đó bạn cần lau chỗ nào thì dùng chai phun xịt vào chỗ đó rồi dùng cây lau microfiber để lau sạch.

Cách lau sàn vinyl

Cach_lau_nha_nhanh_voi_san_vinyl_bangnuoc_lau_san_Floor_Stain_Remover
 
Đối với sàn vinyl bạn có thể thoải mái sử dụng nước lau sàn mà bạn thích. Hầu hết các sản phẩm thương mại đều có khả năng làm sạch sàn vinyl hiệu quả.

Sàn gạch bằng gốm

Sàn gạch gốm có thể được làm sạch dễ dàng bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng khăn vải sạch rồi nhúng nước ấm và lau sạch.

Cách làm sạch các đường ron gạch cho sàn nhà

Cách lau nhà và làm sạch các đường ron gạch bằng vữa được nhiều người ưa thích nhất đó là là trộn 7 chén nước, 1/2 cốc baking soda, 1/3 chén nước cốt chanh và 1/4 chén giấm. Phun hỗn hợp vào các đường ron bẩn bẩn, để trong 5-10 phút và chà bằng bàn chải. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho các đường ron của bạn.
 
Lưu ý loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, các vết nấm mốc bám trên sàn, tường nhà trong quá trình lau nhà nhanh và sạch.
 
Cach-lau-nha-nhanh-va-sach-bang-nuoc-lau-san-Floor-Stain-Remove
 
Đối với sàn gỗ hay các bức tường vào những ngày trời nồm ẩm, thường xuất hiện hiện tượng “đổ mồ hồ” và hình thành các vết nấm mốc hay các vết bám bẩn cứng đầu.
 
Để xử lý vấn đề này, bạn chỉ cần phun xịt một lượng nước lau sàn nhà khử nấm mốc Floor Stain Remove từ 2-3 lần trực tiếp lên vết bẩn, nấm mốc rồi để yên trong khoảng 3-5 phút sau đó dùng khăn vải hoặc cây lau sàn chà mạnh lên bề mặt tiếp xúc và lau sạch lại các vết bám bẩn cứng đầu, nấm mốc sẽ biến mất, trả lại bề mặt vật dụng sáng bóng như ban đầu.
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955