CÁCH LẮP BƠM TĂNG ÁP CHO VÒI SEN BẰNG 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Thứ tư, 2019-16-1 10:25:02 GM+7
Lượt xem: 1565

Vòi sen không đủ áp lực nước khi phun thì cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng 5 bước đơn giản này sẽ giúp vòi sen của bạn có đủ áp lực nước để phun.

Thật tuyệt vời nếu chúng ta được tắm dưới một vòi sen phun nước sảng khoái, tạo thêm sinh lực để thư giản các cơ bắp mỏi mệt sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng thật không vui khi các vòi sen trong phòng tắm của bạn không đủ áp lực nước để phun nên không thể tạo cho bạn sự thư giản sảng khoái. Nếu đây là vấn đề, bạn cũng đừng quá thất vọng vì cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng 5 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp vòi sen của bạn có đủ áp lực nước để phun.
bom-tang-ap-cho-voi-sen

5 bước lắp đặt bơm tăng áp cho vòi sen

Bước 1: Chọn máy bơm tăng áp lực cho vòi sen

Để tận dụng tối đa vòi hoa sen của bạn, bạn cần chọn đúng máy bơm phù hợp với vòi sen mà bạn đang sử dụng. Bạn có cần một máy bơm vòi hoa sen cho một hệ thống đầu nóng hoặc một hệ thống đầu lạnh? Một vòi hoa sen đôi hoặc đơn? Nhưng thật không may là kích thước của máy bơm tăng áp đối với từng loại vòi sen là khác nhau. Vì thế bạn cần bạn cần dành thời gian để chọn cho mình loại phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Kiểm tra áp lực nước của bạn

Bơm tăng áp cho vòi sen hoạt động ở các mức áp suất khác nhau. Trước khi bạn lắp đặt, hãy kiểm tra xem có đủ áp lực từ bình chứa nước để vận hành máy bơm tăng áp khi nó được khởi động. Nếu không có, bạn sẽ cần một hệ thống đầu âm. Nếu có, bạn cần một hệ thống đầu dương, thường yêu cầu áp suất đầu vào tối thiểu là 0,2 bar.

Bước 3: Xác định vị trí lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Tốt nhất là bạn có thể đặt máy bơm tăng áp vòi sen gần bể chứa nước nóng và lạnh. Đồng thời, máy bơm tăng áp vòi hoa sen cũng phải dễ dàng truy cập để bảo trì, sửa chữa.
Lap-bom-tang-ap-cho-voi-sen
Chọn vị trí phù hợp để lắp bơm tăng áp cho vòi sen. Photo by internet

Bước 4: Sửa chữa đường ống

Sau khi chọn và xác định vị trí máy bơm tăng áp của bạn, bạn sẽ cần phải cắm thẳng vào các đường ống. Xả nước qua tất cả các đường ống để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào. Máy bơm vòi hoa sen thường được cung cấp với các ống cấp nước lạnh và nóng dẫn từ máy bơm đến bể chứa nước lạnh và nóng. Một khi bạn đã lắp các đường ống này, hãy kết nối đường ống dẫn đến nguồn điện.

Bước 5: Mồi máy bơm và hệ thống nước

Trước khi bạn có thể sử dụng vòi hoa sen của mình, bạn sẽ cần mồi máy bơm và kết nối hệ thống đường ống. Tắt nguồn cung cấp điện, và chạy một xô nước qua các ống cấp nước nóng và lạnh vào máy bơm.
 
Với cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng 5 bước đơn giản này, bạn có thể tự mình lắp đặt thiết bị này cho vòi sen của bạn rồi. Chúc bạn thành công!
 

CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN

Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955