CÁCH LÀM TAN TÓC TRONG ỐNG NƯỚC CHỈ VỚI VÀI THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Thứ ba, 2018-6-11 2:24:37 GM+7
Lượt xem: 1023

Cách làm tan tóc trong ống nước chỉ với vài thao tác đơn giản nhất hiện nay không chỉ có khả năng phân hủy tóc mà còn phân hủy đa dạng các chất thải

Đây chính là cách làm tan tóc trong ống nước chỉ với vài thao tác đơn giản nhất hiện nay không chỉ có khả năng phân hủy tóc mà còn phân hủy đa dạng các chất thải trong đường ống cống, chống tắc cống cực hay cho bạn.
 
Ngoài dầu mỡ, thức ăn thừa, rác rưới, bọt xà phòng hóa, cặn bẩn lâu ngày… thì tóc chính là một trong những “thủ phạm” cứng đầu nhất không những khiến cho các đường ống thoát nước sinh hoạt trong nhà bị tắc mà còn gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn và những thành viên khác trong gia đình. Đây cũng chính là vấn đề “đau đầu” của không ít các hộ gia đình, đặc biệt là nhà có nhiều thành viên nữ.
 
Việc cống thoát nước bị tắc do tóc gãy rụng, rơi vào bên trong cống diễn ra như cơm bữa. Nhiều người đã chia sẻ với MOITRUONGDEAL rằng đã thử mọi biện pháp khắc phục từ tự tay dọn dẹp, đến việc sử dụng nắp đậy cống và cả việc mất chi phí thuê thợ thông cống mà “đâu vẫn vào đó”.
 
Cach_lam_tan_toc_trong_ong_nuoc
Tóc trong các đường ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

Vậy cách làm tan tóc trong ống nước như thế nào?

Quá ngán ngẩm với cống thoát nước lúc nào cũng “ngập” tóc mà chẳng có cách nào giải quyết được lâu dài, nhiều người đã quyết định chọn cách thông cống bằng EcoSock. Một sản phẩm vô cùng đơn giản nhưng lại có khả năng đặc biệt “làm tan” hết những sợi tóc hay rác rưởi chui vào cống. EcoSock là một giải pháp tuyệt vời không chỉ với 1-2 gia đình mà còn được nhiều gia đình khác lựa chọn.
 
EcoSock là sản phẩm của Mỹ được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, trong quá trình sản xuất có giám sát nghiêm ngặt nên thành phần là những hợp chát có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn khi sử dụng, không gây hại cho đường ống thoát nước của bạn. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho hệ thống thoát nước của bạn.
 
Cach-lam-tan-toc-trong-ong-nuoc-bang-EcoSock
Hợp chất thông cống có khả năng làm tan tóc EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Cách làm tan tóc trong ống nước chỉ với vài thao tác đơn giản bằng EcoSock như sau:

Đầu tiên bạn mang găng tay, khẩu trang, rồi hãy pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ trong một chiếc xô, đợi khoảng 15 – 30 giây để hợp chất xảy ra phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước đang bị tóc cũng như các chất thải khác bám đóng. Hợp chất EcoSock sẽ trôi vào bên trong, tiếp xúc với tóc cùng các chất thải, làm tan tóc và các chất thải khác một cách nhanh chóng, giúp cống thoát nước dễ dàng được khơi thông.
 
Bạn có biết rằng các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa, các cặn cơm, rau… dễ dàng bị làm tan bởi hợp chất EcoSock. Nên việc ứng dụng EcoSock còn được xem là một trong những cách cực kỳ “lợi hại” vì tính xử lý nhanh chóng và an toàn mà sản phẩm này mang lại.

Cách ngăn ngừa tình trạng tóc trôi vào trong cống rãnh gây nghẹt cống

Để không phải thường xuyên đối mặt với sự cố tóc gây nghẹt cống thoát nước, bạn hãy trang bị nắp chắn rác cho các lỗ cống thoát sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh, làm sạch đường ống thoát nước của mình với hợp chất EcoSock theo định kỳ để hạn chế tình trạng tắc nghẽn do các chất thải đọng lại bên dưới cống gây ra.
 
Với cách làm tan tóc trong ống nước chỉ với vài thao tác đơn giản nhờ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock trên đây thì các đường ống thoát nước bị nghẹt do tóc gây ra không còn quá nan giải với bạn nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955