CÁCH LÀM TAN MỠ BÒ TRONG ĐƯỜNG ỐNG CỐNG QUÁN ĂN

Thứ tư, 2018-2-5 10:36:23 GM+7
Lượt xem: 2610

Cách làm tan mỡ bò trong đường ống cống quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, tòa nhà, hộ gia đình... nhanh chóng, hiệu quả và triệt để lâu dài.

Đặc điểm của mỡ bò là đóng lại và kết tủa thành từng mảng rất nhanh. Nếu như bạn thường chế biến các món ăn liên quan tới thịt bò như: Bò gân, bún xương bò, phở bò… bạn sẽ dễ dàng thấy tình trạng sau một thời gian phần nước lèo của những món ăn liên quan tới thịt bò sẽ đóng thành các ván mỡ khi bị nguội. Đó là nguyên nhân vì sao mà đường ống cống thoát nước tại các quán ăn, hay đường ống thoát nước bồn rửa bát của các hộ gia đình thường bị mỡ bò đóng thành từng mảng khiến đường ống cống bị tắc nghẽn hoàn toàn không xả được nước. Để xử lý tình trạng này, bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách làm tan mỡ bò trong đường ống cống quán ăn và ống thoát nước bồn rửa bát của các hộ gia đình.
 
mo_bo_trong_ong_cong_quan_an
 
Mỡ bò trong đường ống cống quán ăn. Photo by internet
 

Nguyên nhân khiến đường ống cống bị tắc mỡ bò?

Đường ống cống bị tắc mỡ bò là do trong quá trình sơ chế thịt bò trong khu vực bếp ăn tại các quán ăn, các hộ gia đình hay lúc thải bỏ lượng nước lèo vào đường cống thoát nước, một lượng mỡ bò lẫn với nước trôi vào bên trong đường ống cống, chỉ có một lượng mỡ bò theo nước ra bên ngoài, phần còn lại bám đóng ở trong thành đường ống cống thoát nước. Như phần trên bài viết này đã nói, mỡ bò đông lại và kết thành từng mảng rất nhanh nếu nhiệt độ giảm, vả lại quá trình thải bỏ mỡ bò qua đường ống cống thoát nước tại các quán ăn cũng như đường ống thoát nước bồn rửa bát tại các hộ gia đình diễn ra hàng ngày vì thế lượng mỡ bò trong ống cống tăng lên ngày một nhiều hơn, bịt kín đường ống và dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn ở khu vực xả thải.
 
Nguyen_nhan_khien_duong_ong_cong_tac_mo_bo
 
Đồ dầu mỡ và thức ăn thừa thải vào đường ống thoát nước là nguyên nhân khiến mỡ bò bám đóng đường ống cống. Photo by internet
 

Cách làm tan mỡ bò trong đường ống cống quán ăn, ống thoát nước bồn rửa bát hộ gia đình như thế nào mới hiệu quả?

Trước đây khi gặp tình trạng ống thoát nước bị tắc nghẽn, nhất là do mỡ bò gây ra nhiều người sẽ chọn giải pháp đổ nước sôi vào đường ống nhằm làm tan mỡ bò và dội trôi lượng mỡ bò ra khỏi đường ống cống. Hay nếu sự cố nghiêm trọng hơn, lượng mỡ bò trong ống cống quán ăn quá nhiều không thể áp dụng phương pháp dùng nước sôi để làm tan mỡ bò, nhiều người gọi dịch vụ thông cống tới để hút bỏ lượng mỡ  bò trong đường ống cống. Nhưng những cách làm tan mỡ bò trong đường ống cống quán ăn hay hộ gia đình trên đây chỉ mang đến hiệu quả tức thì chứ không triệt để, thậm chí việc nhờ dịch vụ tới để hút mỡ bò trong ống cống gặp nhiều bất tiện, có khi còn làm vỡ đường ống cống thoát nước.
 

Vậy làm thế nào để làm tan mỡ bò trong đường ống cống hiệu quả và triệt để trong thời gian lâu dài?

Rất đơn giản…
Đầu tiên để xử lý dầu mỡ trong đường ống cống tức thì nhanh chóng bằng cách. Bạn sử dụng một hộp EcoSock, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này vào đường ống cống thoát nước đang bị mỡ bò bám đóng. EcoSock sẽ nhanh chóng làm tan mỡ bò và các chất thải bên trong đường ống quán ăn, nhà hàng, khác sạn, hay đường ống thoát nước bồn rửa bát hộ gia đình… một cách nhanh chóng. Vì thế việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách thông tắc đường ống cống nhanh nhất hiện nay được rất nhiều người áp dụng.
Mức độ an toàn của sản phẩm EcoSock này thì khỏi phải bàn rồi. Đây là hợp chất thông cống chuyên dụng do Mỹ sản xuất, với thành phần hiệu lực cao những không vượt quá ngưỡng cho phép như các sản phẩm thông cống thương mại thông thường khác trên thị trường nên không gây hư hỏng cho đường ống cống.
Khi sử dụng EcoSock bạn chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.
 
Cach-lam-tan-mo-bo-trong-duong-ong-cong-bang-EcoSock
 
Cách làm tan mỡ bò trong đường ống cống bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 
Để ngăn không cho mỡ bò quay trở lại bám đóng đường ống cống quán ăn, ống thoát nước hộ gia đình hay các đường ống thoát nước khác… Sau khi dùng EcoSock để làm tan mỡ bò trong ống cống xong, bạn đợi đến tối mọi hoạt động xả thải tạm ngưng, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống cống thoát nước. Hàng tỷ vi sinh vật trong EcoClean Clog Awa  sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ bò và các chất thải hữu cơ khác chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống cống quán ăn, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà hay hộ gia đình… được thông thoát.
Sau khi làm tan mỡ bò và các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp làm tan mỡ trong đường ống thoát nước và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài, ngăn không cho mỡ bò quay trở lại đường ống cống thoát nước gây tắc nghẽn.
 
Cach-lam-tan-mo-bo-trong-ong-cong-bang-EcoClean-Clog-Away
 
Cách làm tan mỡ bò trong ống cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
 
Qua cách làm tan mỡ bò trong đường ống cống quán ăn, hộ gia đình… được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây thì tình trạng mỡ bò trong đường ống cống gây tắc nghẽn không còn là vấn đề để bạn lo ngại nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955