CÁCH LÀM SẠCH RÊU TRONG ỐNG NƯỚC HIỆU QUẢ

Thứ ba, 2018-23-10 1:13:16 GM+7
Lượt xem: 4512

Việc của bạn đó là tìm cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả cho cả hệ thống cấp lẫn hệ thống thoát, và sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn.

Trong quá trình sử dụng đường ống nước nhà bạn bị đóng rêu, tình trạng này thường xảy ra ở cả đường ống cấp và thoát nước. Và cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên về vấn đề này cả, sau một thời gian dài sử dụng do tiếp xúc thường xuyên với nước và một số các chất thải hay cặn bã nên rêu sinh sôi trong đường ống là điều hiển nhiên. Việc của bạn đó là tìm cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả cho cả hệ thống cấp lẫn hệ thống thoát, và sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn.
 
Cach_lam_sach_reu_trong_ong_nuoc
Đường ống nước bị rêu bám đóng bên trong. Photo by internet

Một số vấn đề nếu như đường ống nước bị rêu bám đóng

Ở đường ống cấp nước nếu như bị đóng rêu, nước có thể sẽ không đảm bảo vệ sinh để chúng ta sử dụng rong rêu sẽ là lựa chọn tốt cho các cho các vi khuẩn phát triển, dễ làm nguồn nước sinh hoạt của bạn bị nhiễm khuẩn.
Đối với đường ống thoát nước bị bám đóng rong rêu, nếu không tìm cách làm sạch rêu trong ống nước thì dễ xảy ra sự cố tắc nghẽn. Vì các chất thải sẽ bám vào các mảng rong rêu bịt kín đường ống khiến cho việc xả nước không thể thông thoát.
Vậy nên, đừng bỏ qua những cách làm sạch rêu trong ống nước cấp hiệu quả ngay sau đây:

1. Áp dụng công nghệ áp xuất cao của khí nén làm sạch đường ống bị đóng rong rêu bên trong

Với phương pháp này tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa khí nén và nước ở áp lực cao giúp tẩy sạch các mảng bám rong rêu cũng như là các cặn bẩn bên trong đường ống nước một cách nhanh chóng.

2. Cách làm sạch rêu trong ống nước cấp bằng công nghệ điện thủy động

Giải pháp này chính là dựa vào sự biến đổi rất nhanh từ điện năng (dòng điện tăng đột ngột vài nghìn đến chục nghìn Ampe) thành năng lượng cơ học cực lớn, đánh tan tất cả vật cản, rong rêu bám bên trong thành ống nước. Điểm đặc biết của giải pháp này đó chính là độ mạnh của xung điện cao thế hoàn toàn có thể điều khiển được cho tương ứng với đối tượng cần làm sạch.
 
Cach_lam_sach_reu_trong_duong_ong_bang_cong_nghe_dien_thuy_dong
Công nghệ điện thủy động. Photo by internet

3. Cách làm sạch rêu trong ống thoát nước bằng hóa chất chuyên dụng

Đối với đường ống thoát nước, để làm sạch rong rêu cũng như các mảng bám, chất thải bên trong đường ống chỉ cần áp dụng cách xử lý bằng hợp chất EcoSock chuyên dụng là mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
Cách làm sạch rêu trong ống nước bằng EcoSock cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn khí mua sản phẩm), lúc này hợp chất sẽ phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 15 giây hãy đổ EcoSock và đường ống thoát nước mà bạn cần tẩy rửa, hợp chất sẽ trôi vào bên trong, phân hủy các chất thải, làm sạch cống rãnh đồng thời giúp cống rãnh được khơi thông.
EcoSock là sản phẩm có khả năng phân hủy đa dạng các loại chất thải bám đóng bên trong hệ thống thoát nước như: Tóc, rác rưới, rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa, phâ, giấy vệ sinh, xà phòng hóa cùng một số chất thải hữu cơ khác mà thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao, được sản xuất tại Mỹ, quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt nên thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không làm hư hại đường ống nên có thể sử dụng hầu hết cho nhiều vị trí tắc nghẽn trong nhà.
 
Cach-lam-sach-reu-trong-ong-nuoc-bang-EcoSock
Hợp chất làm sạch cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

Lưu ý giúp ngăn ngừa rong rêu không bám trong đường ống nước.

Rong rêu là thực vật nên rất cần ánh sáng để quang hợp. Nếu ko có ánh sáng rêu không thể tồn tại được. Vì thế bạn cần kiểm tra kỹ xem bồn nước, hoặc các đường ống nước có chỗ nào hở sáng hoặc ống nước bằng chất liệu xuyên sáng không, nếu có thì bịt thì dùng vải hoặc băng keo màu tối bọc lại.
Với những cách làm sạch rêu trong ống nước hiệu quả được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý và ngăn chặn được vấn đề này. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955