CÁCH LÀM NHÀ VỆ SINH HẾT MÙI HÔI BẠN NÊN BIẾT

Thứ năm, 2018-20-9 11:40:57 GM+7
Lượt xem: 1058

Mùi nhà vệ sinh khiến bạn khó chịu, gây ra nhiều vấn đề. Vì thế cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi bạn nên biết để không phải sống chung với mùi hôi.

Mùi nhà vệ sinh khiến bạn khó chịu, gây ra nhiều vấn đề. Vì thế cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi bạn nên biết để không phải sống chung với mùi hôi.
 
Nhiều người thường cho rằng nhà vệ sinh là khu vực tổng hợp và loại bỏ nhiều chất thải như phân, nước tiểu, nước thải sinh hoạt trong quá trình tắm gội nên chẳng có gì ngạc nhiên khi khu vực này bị hôi cả. Nhưng không cứ phó thác như thế mà mặc kệ mùi hôi trong nhà vệ sinh cả. Đôi khi có những lúc mùi hôi ở khu vực này rất nồng nặc và kéo dài suốt một thời gian dài thì khi tiếp xúc quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, bạn cần áp dụng những giải pháp làm nhà vệ sinh hết mùi hôi bên dưới đây.
 
Cach_lam_nha_ve_sinh_het_mui

Cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi triệt để lâu dài thật đơn giản

Nhiều người thường sử dụng những loại nước hóa xịt phòng để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng thực tế đây chỉ là giải pháp che đậy mùi hôi trong nhà vệ sinh tạm thời chứ không giúp loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài. Vì thế dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:

Sử dụng một bình xịt khử mùi làm mát không khí

Làm mát không khí bằng những sản phẩm hóa chất không phải cách tốt nhất hay an toàn nhất giúp bạn chăm sóc nhà vệ sinh. Nhưng nhưng đối với những sản phẩm làm mát không khí có thành phần hóa hữu cơ, hoặc thành phần thiên nhiên 100% hữu cơ là giải pháp tốt để giúp bạn chăm sóc không gian này.
 
Nếu như bạn dùng các sản phẩm có thành phần là hóa chất, chỉ nên phun một lượng nhỏ vào những vị trí phát ra mùi hôi, lưu ý nếu như nhà bạn có thú cưng vì các sản phẩm khử mùi bằng hóa chất có thể sẽ gây hại cho động vật.
 
Nếu như sử dụng các sản phẩm khử mùi, làm mát hóa hữu cơ hoặc 100% hữu cơ bạn có thể phun đều khắp không gian của bạn để làm mát và loại bỏ mùi.

Luôn giữ cho nhà vệ sinh được thông gió

Không có gì tồi tệ hơn khi nhà vệ sinh hay phòng tắm của bạn thường xuyên ẩm ướt và không thông thoáng, và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến không gian của bạn bị hôi. Để xử lý vấn đề này, việc bạn cần làm đó là giúp không khí trong lành bên ngoài lưu thông vào bên trong và bên trong lưu thông ra bên ngoài, nhà vệ sinh lúc này không những giảm bớt mùi đáng kể mà còn tạo ra cảm giác không bị tù túng. Để làm được việc này nhà vệ sinh bạn cần có lỗ thông gió, hoặc bạn có thể bắt quạt hút nếu như khu vực này của bạn không có lỗ thông gió. Và sau khi sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm nên giữ cửa mở sẽ giúp giảm độ ẩm và giảm bớt mùi.

Thắp một ngọn nến

Nhiệt độ và khói từ ngọn nến có thể giúp trung hòa mùi trong phòng tắm, nhà vệ sinh. Và trái với nhiều suy nghĩ phổ biến, nến không mùi cũng hoạt động tốt như những cây nến thơm.
 
Hãy nhớ cần chọn một cây nến nhẹ hoặc phù hợp với tiện dụng để bạn có thể thắp sáng nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy nó là cần thiết. Tuy nhiên, không bao giờ để lại một ngọn nến mà bạn không cần giám sát. Thế nên hãy thổi tắ nó trước khi bạn rời khỏi phòng.

Một vài lưu ý dành cho bạn:

Để khử mùi trong nhà vệ sinh, bạn cần xác định những vị trí, ngóc khách nào bên trong nhà vệ sinh phát ra mùi thì mới có thể làm nhà vệ sinh hết mùi được.
 
Thông thường thì không gian trong nhà vệ sinh thường bị hôi ở những vị trí quan trọng như: Bồn cầu thì chúng ta thường dùng EcoClean Septic để phân hủy lượng chất thải bên dưới hầm tự hoại bốc lên; bồn tiểu nam thì chúng ta thường dùng tấm lót khử mùi Wave Fresher đặt vào bên trong; hay lỗ thoát sàn bốc mùi thì sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC đổ vào bên trong cống. Vì thế bạn cần xác định mùi từ đâu và hãy xử lý ngay vị trị đó nếu đã phát hiện được nguyên nhân gây mùi.
 
Với những cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ đánh bật tất cả các mùi ra khỏi nhà vệ sinh của bạn. Chúc bạn thành công!
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955