CÁCH KHỬ MÙI HÔI NƯỚC TIỂU CHÓ MÈO TRONG NHÀ TRIỆT ĐỂ

Thứ năm, 2018-2-8 3:38:17 GM+7
Lượt xem: 2550

Nếu không tìm cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo trong nhà triệt để thì sẽ dẫn đến thói quen đi vệ sinh không đúng chỗ của chó, mèo.

Không phải chú chó, chú mèo nào cũng biết cách đi vệ sinh đúng chỗ. Thế nên việc chúng đi vệ sinh bừa bãi trong nhà là điều hết sức bình thường. Nhưng vấn đề ở đây là nước tiểu chó mèo rất hôi và khó có thể loại bỏ mùi ở chỗ mà chúng tiểu lên. Khiến cho nhà bạn bị ám mùi, làm tăng nguy cơ ruồi nhặn sinh sôi. Hơn nữa chó mèo có tập tính là ngửi mùi nước tiểu và tiểu lại vị trí mà chúng đã đi. Vì thế nếu không tìm cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo trong nhà triệt để thì sẽ dẫn đến thói quen đi vệ sinh không đúng chỗ của chó, mèo.
 
Cach_khu_mui_nuoc_tieu_cua_cho_va_meo
Mùi hôi tanh nước tiểu của chó mèo trong nhà làm thế nào để khử triệt để? Photo by internet

Những cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo hiệu quả triệt để

Nếu như nhà bạn có nuôi chó mèo thì chắc hẳn ít nhất 1 lần  được “trải nghiệm” với mùi xú uế của 2 vật nuôi này. Dẫu bạn đã kịp thời phát hiện và vệ sinh sạch sẽ chỗ chúng vừa đi vệ sinh thì mùi hôi tanh chắc chắn cũng vẫn sẽ tồn tại ở đó trong một khoảng thời gian dài. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi nước tiểu chó mèo một cách hiệu quả? Bạn hãy cùng tham khảo những giải pháp ấy ngay bên dưới đây.

1. Sử dụng giấm pha với nước ấm để khử mùi hôi nước tiểu

Tính chất của giấm có chứa axit mạnh mẽ nên dễ dàng hấp thụ mùi hôi cũng như khử mùi hôi thế nên nhiều người thường sử dụng giấm ăn để khử mùi hôi trong nhà. Và giờ đây bạn cũng có thể sử dụng giấm để khử mùi hôi tanh của nước tiểu chó mèo bằng cách:
 
Sau khi đã lau bằng nước sạch, bạn hãy pha giấm và nước ấm vào bình xịt theo tỉ lệ 1:1, rồi xịt lên vị trí mà chó mèo vừa mới tiểu lên. Chất axit mạnh trong giấm sẽ trung hòa mùi nước tiểu của chó, mèo. Không chỉ vậy, nó sẽ khiến vết ố do nước tiểu phai đi nhanh chóng.
 
Khu_mui_nuoc_tieu_cho_meo_bang_giam
Giấm có khả năng khử mùi hôi từ nước tiểu động vật rất tốt. Photo by internet

2. Cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo bằng nước cốt chanh

Nước cốt chanh cũng có tính axit nên có khả năng loại bỏ mùi và tẩy sạch các vết ố vàng của nước tiểu chó mèo. Vì thế bạn cũng có thể sử dụng chanh trong trường hợp này bằng cách: Cắt đôi quả chanh và vắt nước lên vị trí mà chó mèo vừa mới “đi bậy”. Sau đó bạn sử dụng khăn lau sạch là có thể loại bỏ được mùi hôi tanh.
 
Su_dung_nuoc_cot_chanh_khu_mui_nuoc_tieu_cho_meo
Dùng chanh khử mùi hôi nước tiểu của vật nuôi trong nhà. Photo by internet

3. Sử dụng baking soda

Baking soda luôn phát huy mọi công dụng trong việc tẩy rửa. Đối với nước tiểu của chó, mèo, baking soda cũng vô cùng hiệu quả. Đầu tiên, bạn lau sạch nước tiểu chó, mèo bằng nước, sau đó rắc baking soda lên khu vực này, để trong 1 giờ rồi lau lại là xong.
 
Khu_mui_nuoc_ieu_cho_meo_bang_baking_soda
Khử mùi hôi nước tiểu chó mèo bằng baking soda. Photo by internet

4. Cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo bằng xịt khử trùng không khí Resparkle

Để khử mùi hôi nước tiểu chó mèo một cách triệt để cũng như loại bỏ các vi khuẩn ở vị trí mà chó mèo vừa mới tiểu lên, bạn hãy phun vào vết nước tiểu một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng khử mùi nước tiểu mèo đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh. Đây là sản phẩm hữu cơ tự nhiên 100% có nguồn gốc xuất xứ từ Úc (Australia) đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện nên tuyệt đối an toàn với người, vật nuôi và thân thiện với môi trường, bạn không phải lo ngại thú nuôi của bạn liếm phải.
 
Khu_mui_nuoc_tieu_cho_meo_bang_xit_khu_trung_Resparkle
Khử mùi hôi và diệt khuẩn bằng xịt khử trùng Resparkle. Photo by Moitruongdeal
 
Với cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo trong nhà triệt để trên đây, bạn sẽ chẳng còn phải lo ngại việc thú nuôi của bạn đi vệ sinh không đúng chỗ nữa. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955